Máy xay sinh tố Philips HR2104

Kiểu dáng vẻ đẹp mắt, thiết kế thông minhChiếc máy xay sinh tố Philips HR2104 có kiểu dáng bầu bĩnh đáng yêu, cùng màu sắc hài hoà trang nhã đóng góp phần tạo bắt buộc sự êm ấm và nhộn nhịp cho nhà bếp xinh của bạn. Thân cối xay gồm thanh đo mực nước, được thiết kế bằng cấu tạo từ chất nhựa cao cấp, rất dễ dãi cho việc lau chùi sau lúc sử dụng

Lưỡi cắt răng cưa độc đáo
Lưỡi giảm với kiến tạo mới vẫn xay với cắt nguyên liệu hiệu quả, tạo ra món sinh tố trái cây hoàn hảo cho mình và gia đình. Đồng thời chúng ta có thể dùng phụ kiện thứ nghiền nhằm nghiền những vật liệu cứng như hạt cà phê, quả hạch, ớt khô.

Bạn đang xem: Máy xay sinh tố philips hr2104

Hai cối xay nhân thể dụngMáy xay sinh tố Philips HR2104 được vật dụng hai cối xay, giúp bạn tự do sáng tạo những món ăn phục vụ cho gia đình. Cũng chính vì thế mà chúng ta cũng có thể bổ sung nhiều nhóm thực phẩm khác biệt nhằm bảo vệ sức khoẻ toàn vẹn cho những thành viên trong mái ấm gia đình thân yêu.

Nút vặn tinh chỉnh dễ dàng
Với nút vặn vẹo tiện dụng, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh những cường độ xay khác nhau tùy thuộc vào từng loại thành phầm và yêu cầu của bạn. Philips HR2104 có không ít tốc độ khác biệt và ngơi nghỉ nhiều lever khác nhau cho bạn lựa chọn.

Công suất 400WMáy xay sinh tố PHILIPS HR2104 vận hành với công suất 400W, nhanh chóng xay nhuyễn đa số nguyên liệu, rút ngắn thời gian chờ đợi, tiết kiệm ngân sách điện năng

THÔNG TIN CHUNGĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Hãng sản xuấtPhilips
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
Loại máyMáy xay sinh tố
Dung tích1.5L
Công suất (W)400W
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chất liệu vỏ máyNhựa ABS
Nút chỉnh tốc độXoay
Tự ngắt an toàn
Khóa an toàn
Chân đế phòng trượt

– người đứng đầu : Nguyễn Bá Dũng

MST/ĐKKD:0108138074Showroom:Số 468 con đường Âu Cơ, phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

Hướng dẫn thanh toán:

1.Thanh toán trực tiếp:

- Áp dụng cùng với những deals có add giao hàng nội, ngoạithành Hà Nội.

- sau thời điểm kiểm tra cùng nhận hàng, quý khách thanh toán trực tiếp bởi tiền phương diện cho nhân viên cấp dưới giao vận.

2. Giao dịch tại cửa ngõ hàng

- khách hàng có thể đến tham quan, sắm sửa tại cửa ngõ hàng, đặt mua và giao dịch hóa solo ngay tại shop sau kia trực tiếp mang thành phầm về hoặc yêu cầu ship hàng tận đơn vị theo hiệ tượng và chính sách củaĐIỆN MÁY TÂY HỒ.

3. Thanh toán giao dịch qua nhà xe khi gửi hàng qua xe.

4. Giao dịch thanh toán qua công ty vận chuyển

- Đối với các deals ở những tỉnh thành khác, khách hàng hàng hoàn toàn có thể thanh toán qua công ty vận đưa khi doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa giao hàngtận nhà mang lại khách hàng.

Máy xay sinh tố đa-zi-năng Philips HR2104 1285
Máy xay sinh tố đa chức năng Philips HR2104 1285
WFwcm9kd
WN0-thumb.jpg data-isvideo=true data-fullsrc=/media/product/1285_hr2104.jpg data-videoid=" " src=/media/product/1285_hr2104.jpg alt="Máy xay sinh tố đa zi năng Philips HR2104 1285">
WN0-thumb.jpg alt="Máy xay sinh tố đa chức năng Philips HR2104 1285">
Thống số kỹ thuật
Y&#x
EA;u cầu gọi tư vấn trực tiếp (Tư vấn vi&#x
EA;n gọi lại cho Qu&#x
FD; kh&#x
E1;ch trong 5 ph&#x
FA;t)

E1;y quang đãng Hạnh H&#x
E0; Đ&#x
F4;ng128 Nguyễn Văn Lộc, Mộ
Điện M&#x
E1;y quang quẻ Hạnh Đống Đa313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội024.6260.4488- 024.6260.4466
Điện M&#x
E1;y quang đãng Hạnh tphcm Đ/c: Số 22 Đường Số 25, Phường 10, Quận 6, TP hồ Chí Minh
YÊN TÂM cài SẮM TẠI ĐIỆN MÁY quang đãng HẠNHCam kếtchính hãng 100%Giá tốt nhất có thể thị trườngĐổi bắt đầu trong 3 ngàyHoàn chi phí 1.5lần trường hợp làhàng giả, sản phẩm nhái.Hỗ trợ trả gópNhận mặt hàng thanh toányên tâm sở hữu sắm.

Xem thêm: 5 dòng máy bơm tăng áp chạy êm, độ ồn thấp nhất nhất 67db, máy bơm nước siêu êm

Đội ngũ lắp đặt có hơn10 năm gớm nghiệm.Tư vấn tận tâm24/24
Máy xay sinh tố đa-zi-năng Philips HR2104 1285
WN0-thumb.jpg alt="Máy xay sinh tố đa zi năng Philips HR2104 1285">