Do ảnh hưởng của dịp mưa từ tối 15/9 mang đến sáng 16/9, trên địa bàn tỉnh đánh La đã gồm mưa vừa đến mưa to tạo sạt lở, hư hư nhiều công trình xây dựng đường bộ, khiến ách tắc giao thông.

Bạn đang xem: Mua lu o son la

Trên Quốc lộ 37 thuộc địa phận huyện Phù Yên, chứng trạng sạt lở xảy ra tại Km402+700 (xã Suối Tọ, thị trấn Phù Yên), Km427+910 (bản Tà Đò, thôn Tạ Khoa, thị trấn Bắc Yên) với Km434+800 (bản Khoa, xã Chiềng Khoa, thị xã Phù Yên).

NDO - Theo tin tức của Văn phòng trực thuộc Ban chỉ đạo phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu vãn nạn tỉnh đánh La, từ đêm 2/6 đến sáng 5/6, mưa to, đồng chí quét và gió lốc đã xảy ra tại địa bàn các huyện, tp gây thiệt hại to về người, tài sản và cung cấp của tín đồ dân.
Hội Chữ thập đỏ thị trấn Thuận Châu và một số trong những ban, ngành của huyện, buôn bản thăm hỏi gia đình có tín đồ bị cộng đồng cuốn trôi tại bạn dạng Bon Nghè, làng Chiềng Ly.

Thiệt sợ về đơn vị ở, gồm 148 nhà của người dân, trong những số ấy nhà thiệt sợ nặng hai nhà, nhà thiệt hại một trong những phần do tốc mái, hư lỗi là 146 đơn vị và gồm hai nhà rất cần phải di dời khẩn cấp.

Ngoài ra, mưa lũ, dông lốc còn gây thiệt sợ 44ha ngô, 9ha rau màu cùng 4,8ha xoài cùng với 23 tấn xoài bị rụng; một điểm trường bị tốc mái; một xuồng vật dụng bị lật... Với tổng vốn thiệt hại ước tính sát 3 tỷ đồng.

Kho nông sản tại bản Pái, xã yên ổn Hưng, thị xã Sông Mã bị đổ sập trọn vẹn do dông lốc.

Xem thêm: Tủ Điện 3 Pha 100A - Tủ Điện 3 Pha Tích Hợp Bảo Vệ Sự Cố

Trước tình hình trên, Ban lãnh đạo phòng, kháng thiên tai và tìm kiếm cứu vãn nạn tỉnh tô La, huyện và xã đang thực hiện chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả thiên tai. Huy động lực lượng, search kiếm người bị bè cánh cuốn trôi, cung cấp mai táng theo quy định; thăm hỏi động viên và động viên các mái ấm gia đình bị thiệt hại; vận động di dời tạm thời hộ mái ấm gia đình ra ngoài vùng có nguy hại sạt lở, kêu gọi lực lượng dọn dẹp vệ sinh, thay thế nhà cửa ngõ và tiếp tục rà soát, thống kê review thiệt hại.

giờ chiều 5/6, những nơi bao gồm mưa dông, dự phòng lốc sét, gió giật to gan Mưa dông trên những vùng biển, cảnh báo lốc xoáy, gió giật mạnh khỏe quá Thiên Huế: Dông, lốc, sét có tác dụng 1 bạn bị thương, 81 căn nhà tốc mái Mưa dông diện rộng trên cả nước, dự phòng lốc sét, gió giật to gan lớn mật Dông lốc có tác dụng tốc mái trường học tập tại quay Lao Chàm
ví như dân không đồng thuận sẽ không làm xí nghiệp xử lý rác technology cao tp. Hà nội tạm chi lương hưu, trợ cấp bảo đảm xã hội tháng 7/2023 theo mức hưởng tháng 6 Quảng Nam: 3 bằng hữu ruột tử vong do đuối nước Cháy xe đầu kéo trên cao tốc đoạn Vĩnh Hảo-Phan Thiết Một số lưu ý khi gia nhập đấu giá biển số xe pháo ô-tô

Kon Tum: Ra quân Chiến dịch ngày hè xanh gắn với hành binh xây dựng đại lý

trẻ nhỏ Cao Bằng muốn muốn chính quyền khắc phục, sút thiểu tình trạng đấm đá bạo lực học đường