Ông nước ngoài Tuổi 30 được gia công lại từ bỏ Scandal Makers, bộ phim truyền hình rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Ông ngoại Tuổi 30 chuyển phiên quanh đàn ông phát thanh viên điển trai danh tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Ở tuổi 30, sơn Huy tất cả được cuộc sống đời thường đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định định, sản phẩm sang trọng, có người yêu xinh đẹp cùng nóng bỏng… cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn kia bị xới trộn khi một cô bé trẻ mang theo cậu bé trai nhỏ tuổi đến dìm anh là cha.

Bạn đang xem: Ông ngoại tuổi ba mươi

NHỮNG TRÁI TIM NHẢY NHÓT là hành trình đi tìm kiếm mẹ ruột của Họa mày – cô nhỏ bé (10 tuổi) có công dụng thiên bẩm về âm nhạc. Trên hành trình dài ấy, cô bé nhỏ có một người bạn sát cánh tên là Hoàng Bách (22 tuổi).

Như bước đi của các con tiến về phía thân phụ mẹ, Vạn Dặm Nhân Sinh là 1 trong những hành trình khai sáng hạnh phúc trong trái tim thức từng người, đi thật xa nhằm trở về.

Rap Việt - chương trình âm thanh được hâm mộ nhất, sản xuất trào giữ nhạc rap suốt 2 năm liền, say mê hàng tỷ lượt xem trên những nền tảng số thiết yếu thức trở về với Mùa 3.

Lý đạo sĩ luôn cho rằng toàn bộ yêu ma trên trần thế đều ác độc gian xảo nhưng mà định mệnh đã khiến cho chàng gặp gỡ và rung rộng một thủy yêu tội nghiệp.

LOF - Những mẩu truyện hạnh phúc là tập hợp số đông mẩu chuyện êm ấm tình bạn và những bài xích hát nhẹ nhàng truyền sở hữu thông điệp yêu thương.

Cậu học viên họ Trương mong muốn quay một bộ phim truyền hình zombie sân vườn trường nhằm chiếu trong sự kiện nghệ thuật. Một tình huống không thể lường trước đang xảy ra

Long Thành chũm giả ca tái hiện nay lại một Thăng Long của các trí thức đời đầu như Nguyễn Du, của không ít người nghệ sĩ mong mỏi manh như cô Cầm.

Tết này, thuộc Knorr ngược mẫu thời gian tìm hiểu hàng loạt bí quyết tạo cần linh hồn và hương vị món Tết đặc thù của người Việt.

Trăng địa điểm đáy giếng đề cập về thầy giáo Hạnh là người phụ nữ luôn yêu thương thương ck nhưng khổ cố gắng Hạnh lại bắt buộc nào cho ông chồng một đứa con.

Phim trực thuộc thể các loại fanfiction bỏng theo tựa trò chơi mobile danh tiếng Arena of Valor, nhắc về hành trình dài tìm lại côn trùng lương duyên chi phí kiếp của Andy.

Cao Thượng vốn tất cả cuộc sống thông thường với nghề lái xe lái xe cứu vớt thương nhưng bởi đam mê đua xe trường đoản cú nhỏ, anh quyết trọng điểm theo đuổi cầu mơ của mình.

Sau các năm, Bạch Lâm vẫn có cuộc sống ổn định thì bất thần Lý Giai hàng lại xuất hiện. Liệu họ bao gồm trân trọng cơ hội này nhằm một đợt tiếp nhữa bên nhau?

Thanh Xà bị đày xuống kết giới Lạc Xuyên chịu tội, được sứ thần lái đò tầm Nhai cứu vớt giúp. Từ kia họ bên nhau, bên nhau trải qua bao hoạn nạn.

Tám chuyện, ngóng hớt, khẩu nghiệp là một trong thú vui luôn luôn phải có trong cuộc sống của làng Sân Si. Khả Như gây ấn tượng với vai chị nhóm trưởng nhóm an ninh

Tưởng chừng sau khi kết hôn vợ ck sẽ niềm hạnh phúc nhưng chúng ta phải đối mặt với vô vàn test thách. Sau cuối người vợ nhận biết vấn đề và anh dũng đưa ra lựa chọn

Đông Cung thái tử trúng độc, Long Trùng Cửu vừa tìm bí quyết giải độc, vừa phối hợp với đàn bà của Liễn tướng tá quân để khảo sát danh tính kẻ hạ độc.

Mộ Thừa với Tiết Đồng từng yêu thương nhau thời đại học nhưng bởi vì tuổi trẻ bồng bột mà lỡ duyên. Liệu bây giờ tình yêu thương ấy bao gồm nảy nở sau khá nhiều năm xa cách?

Hàn Diểu góp Đông Hải Long bạn nữ vượt Long Môn, hai người cùng dệt bắt buộc chuyện tình vô cùng kì túng và lãng mạn. Phim có sự thâm nhập của Trương Viễn

Bạch Trạch cùng Lăng Phong bị xua khỏi Côn Luân vày luyện ma công. Cuộc sống họ rẽ nhị hướng, Lăng Phong lâm vào tình thế ma đạo, Bạch Trạch thành anh hùng

Maya bao gồm một cuộc sống đời thường đáng mong ước khi vừa là người bà mẹ 2 nhỏ hạnh phúc, vừa là một trong biên đạo múa giỏi. Tuy thế sau vẻ hoàn hảo là một thừa khứ khó tin

Một tình yêu cuồng ngây ngô giữa Jae Hoon cùng Seon Young. Cả nhị trải qua tổn hại trong tình yêu, một bạn bị hôn thê vứt rơi, người kia bị phản bội bội

Cặp Đôi Oan Gia nói về hành trình dài phá án của tổ trưởng tổ trọng án Chu Viễn và tình yêu của anh với cô nữ giới nhà văn xinh tươi Bạch tiểu Lộc

Cuộc tuyên chiến và cạnh tranh không khoan nhượng để tranh giành tài sản của hai người đàn bà tham vọng, người mẹ kế Trà My và phụ nữ dâu Anh Thư.

Hải Đường có trách nhiệm thâm nhập vào trong 1 tổ chức tội phạm để giúp đỡ cảnh gần kề triệt phá con đường dây mua sắm ma túy, mở ra một trận đánh gay cấn.

Giấc Mơ Của chị em là hành trình giãi bày nỗi lòng của người bà bầu và là khoảng đường học hỏi và chia sẻ cách lắng nghe phụ huynh của con cái.

Minh Hoàng cùng Minh Huy là hai bằng hữu sinh đôi khôn xiết gắn bó. Vào một vụ án mạng được sắp tới đặt, Minh Huy đã bị lũ xấu bắt đi và đổi khác tên họ.

Một fan lanh lợi, kẻ lại quay lần. Cùng theo chân hai bạn bè Tí, Tèo bên trên chuyến xe pháo từ tp hcm về Sa Đéc giúp xem họ cứu vãn vãn một côn trùng tình

Hết lòng nuôi bạn tình ăn uống học nhưng ở đầu cuối Lệ Hà lại bị quăng quật rơi. Lúc cô đang với trong mình giọt máu của tín đồ tình thì Phước lại rình rang đem vợ.

Xem thêm: Đồ noel cho bé trai - 50+ mẫu quần áo noel cho bé trai sành điệu

Na, một cô bạn nữ xấu xí có tác dụng lao công trong văn phòng công sở thám tử bắt tay với tên giang hồ nước mặt sẹo tên Chí để khảo sát về chết choc của anh trai.

076***616

Phim quá hayy luôn,hài hước có,tình cảm gia đình có,cảm xúc có.tóm lại thừa xuất sắc !! 10000/100 vô cùng thích trịnh thăng bình,hài hước dễ dàng thương! *** phim mà lại cười thừa trời ,khóc cũng có lunn nói chung 10 điểm luôn quá hayy

034***297

giống fim hàn quốc nhưng bạn dạng hàn giỏi hơn