Bảo hành 12 thángchính hãng. Phục vụ C.O.D trên vn Bộ sản phẩm: sạc pin sạc, cáp sạc Type C - Type C, Sách trả lời
sạc sạc dự phòng Samsung 20000m
Ah 25W EB P5300x thiết yếu Hãng new 100% Nguyên Seal giá thấp nhất, ship COD an toàn
Thiết kế lịch sự trọng, gọn vơi vỏ quấn nhựa buổi tối ưu trọng lượng.Hỗ trợ các công nghệ sạc cấp tốc Super Fast Charging 25W, power Delivery, Quick Charge 2.0.Dung lượng pin: 20000 m
Ah, Lõi pin thời thượng Lithium polymer
Cổng liên kết Đầu ra: USB, Đầu vào: Type CTính năng: auto cân bằng thời gian sạc cùng hiệu chỉnh dòng, cai quản nguồn
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân lắp thêm 12 tháng, pin sạc 12 tháng, sạc pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - coi điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vị NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác trong trường đúng theo hết mặt hàng -Hoặc hoàn vốn mất tầm giá 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ thành phầm dùng trong thời hạn chờ bảo hành (giá trị tốt hơn) Hoặc hoàn vốn đầu tư mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất mức giá 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Pin sạc dự phòng samsung 20000mah

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, quý khách hàng chịu phí sửa chữa.

Đánh giá bán Pin sạc dự trữ Samsung 20000m
Ah 25W EB P5300x chính Hãng

Pin sạc dự trữ Samsung 20000m
Ah 25W EB P5300x chính Hãng New Seal sẵn hàng số lượng lớn với giá rẻ nhất sở hữu kiến tạo sang trọng.

thế màn hình, phương diện kính Sony Xperia Z
nạm màn hình, mặt kính Samsung Galaxy chú ý 4
núm màn hình, khía cạnh kính mi Mi5
cầm cố Pin i
Phone 12 Pro Max bao gồm Hãng

Bình luận và reviews

Tin nhắn của doanh nghiệp
Tên chúng ta
Đánh giá:
hay vời! tốt nhất có thể Trung bình Fair kém
BBình Luân
Sản phẩm thật tốt.
lời nhắn của bạn

Showroom: 29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Tổng đài cung cấp (tư vấn miễn phí)
Facebook Page

KẾT NỐI VỚI DUCHUYMOBILE

fanpage facebook của Duchuymobile.com Youtube của Duchuymobile.com Tiktok của Duchuymobile.com

Kiểu dáng đối kháng giản, bé dại gọn, màu đen thời trang

Lớp vỏ nhựa cao cấp kháng vỡ, giúp giảm trọng lượng sạc dự phòng, rứa nắm hơi đầm tay tuy thế không nặng với 392 gram.

Bắt kịp nhịp sinh sống nhanh của bạn với technology sạc nhanh Super Fast Charging, Power Delivery, Quick Charge 2.0

Đáp ứng những tiêu chuẩn sạc nhanh hiện đại, chiếc sạc rất có thể lên mang đến 25W, làm cho đầy năng lượng cho thiết bị trong tích tắc và bảo đảm quá trình kết nối, pin sạc nhanh, bình an đầy tin cậy.

Trên Samsung EB-P5300 có một cổng vào Type-C (5V - 3A, 9V - 2.77A, 12V - 2.1A, 15V - 1.66A, 20V - 1.25A) và 2 cổng ra USB (5V - 2A, 9V - 1.7A, 12V - 2.1A) cùng Type C (5V - 3A, 9V - 2A, 12V - 2.1A), 1 nút nguồn và đèn LED báo cáo lượng pin còn lại dễ dàng theo dõi.

Để pin sạc lại cho sạc dự phòng chúng ta có thể dùng adapter riêng hoặc laptop, thời gian đầy pin sạc từ 12 - 14 giờ khi sử dụng adapter 2A.

Tương thích cùng sạc được nhiều loại trang bị với dung lượng sạc dự trữ 20.000 m
Ah

Nguồn năng lượng cao, hiệu suất mạnh khỏe 60% và vận động tốt với những thiết bị quen thuộc trên thị trường như điện thoại, tablet, tai nghe Bluetooth, laptop,... Pin sạc dự phòng đem về sự đầy niềm tin hơn cho chính mình khi biết có lẽ rằng lúc như thế nào mình cũng hoàn toàn có thể sạc lại đến thiết bị lúc cần.

Dựa vào thể nghiệm nội bộ của hãng sản xuất thì pin sạc dự phòng Polymer 20.000m
Ah Type C PD 25W Samsung EB-P5300 đen sạc đầy pin mang đến Galaxy S20 Ultra khoảng chừng 3.1 lần, Galaxy Tab S7+ khoảng tầm 1.6 lần.

Lõi sạc pin Polymer bền bỉ, cho mẫu xả cao, cung ứng năng lượng thường xuyên cho thiết bị.

Bộ sạc công dụng cao mang lại 3 thiết bị thuộc lúc

Nhờ xây đắp 3 cổng ra, pin sạc dự phòng rất có thể cấp nguồn mang đến 3 thứ đồng thời, giúp tăng sự tiện lợi và giảm vấn đề cho vận động trải nghiệm của bạn.

Lưu ý, khi thực hiện để sạc laptop, công suất có thể biến hóa tùy vào các yếu tố không giống nhau, ví dụ như do mạng và biện pháp sử dụng. Hãng lời khuyên nên pin sạc khi vẫn tắt nguồn hoặc ở chế độ tiết kiệm năng lượng, có thể sẽ gặp mặt khó khăn trường hợp sạc nhiều máy tính đồng thời.

Đảm bảo an toàn

Nhiều tính năng an ninh của sạc dự phòng Samsung bảo vệ pin sản phẩm của bạn, sạc dự trữ và chính bạn tránh khỏi chứng trạng sạc thừa mức, đoản mạch, ánh nắng mặt trời cao, va đập và các tình trạng nguy hại khác.

Xem thêm: Cận Cảnh Lg G3 F400 Hàn Quốc Chip S801 2, Lg G3 Cũ Xách Tay Hàn Quốc, Giá Rẻ

Quá nhiều điểm tuyệt đối để thuyết phục các bạn chọn tức thì sạc dự phòng Samsung EB-P5300 mang đến mình, kia là thi công sang trọng, sạc pin nhanh, an toàn, chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn.