(Techz.vn) – Màn trả lời phỏng vấn vừa mới rồi của Ngô con kiến Huy có lẽ rằng là câu trả lời rõ ràng nhất cho chuyện tình cảm giữa anh cùng Sam hay Ribi Sachi.

Sau khi chia ly Khổng Tú Quỳnh, Ngô loài kiến Huy liên tiếp vướng vào những tin đồn thổi tình ái. Anh chàng bị đồn tán tỉnh và hẹn hò với tương đối nhiều người đẹp, vào đó rất nổi bật nhất vẫn chính là Sam với Ribi Sachi. Chưa hẳn ngẫu nhiên mà cư dân mạng lại nghi vấn mối quan hệ của họ, những bằng chứng tiếp tục được tung ra. Từ những việc cùng đi du lịch, mặc đồ cặp đôi hay ẩn ý nhắc về kẻ thù trên mạng thôn hội.

Bạn đang xem: Ribi sachi mặc váy ngắn

Ngô con kiến Huy với Sam bị nghi vẫn còn kín đáo hẹn hò cùng với nhau

Thời gian qua, Sam vướng nghi vấn mang thai khi ăn diện váy rộng thùng thình, bít khéo vòng hai kiểu như Hồ Ngọc Hà. Trước kia cô bạn nữ từng các lần nhắc về chuyện kết hôn yêu cầu lại càng khiến khán giả bán tin cung cấp nghi, thậm chí còn còn nhận định rằng Sam với Ngô kiến Huy kín đáo hẹn hò rồi kín đáo đám cưới. Thực tế, trước đây Sam từng chấp nhận có thời hạn thử gặp gỡ và hẹn hò với lũ anh, tuy nhiên cuối cùng đôi bạn trẻ lại quyết định trở lại làm đồng đội bình thường. Những fan hâm mộ "đẩy thuyền" hai bạn này vẫn không hết nuối tiếc nuối, ước ao họ tái hợp.

Ngô loài kiến Huy với Ribi Sachi các lần bị chỉ ra bằng chứng hẹn hò

Dù tiếp tục vướng nghi hoặc tình cảm cùng với Sam cùng Ribi Sachi nhưng mà Ngô con kiến Huy chưa lúc nào thừa nhận. Phái nam ca sĩ triệu tập vào các bước làm MC, lấn sảnh sang kinh doanh. Vừa qua, giọng ca “Truyền thái y” đã mở một quán coffe mới. Cũng trong ngày khai trương mở bán quán cà phê, Ngô loài kiến Huy dễ chịu và thoải mái trả lời vấn đáp về chuyện tình ái.

Đây là lần đơn nhất Ngô loài kiến Huy thẳng thắn khi được đặt câu hỏi về những tình tin đồn. Nam giới ca sĩ phân tách sẻ: “Thật ra thì tin đồn xảy ra cùng với em hàng ngày như cơm trắng bữa. Cũng tương tự đứa em ruột của em là Sam cũng vậy, cũng ‘ship’ nhiều lắm, nam nữ gì rồi cũng ‘ship’ hết, kể cả Bảo Bảo (BB Trần) xuất xắc là Jun (Jun Phạm) thì em thấy cũng thông thường thôi. Khi nào em có quan hệ chính thức em sẽ thông báo cho phần nhiều người”.

Ngô con kiến Huy vào cuộc chất vấn tại ngày mở bán khai trương quán cà phê

Thế nhưng, đáng để ý là lúc được hỏi có muốn đính chính tin đồn nào không, đặc biệt quan trọng chuyện cùng với Ribi Sachi, anh chàng lại trường đoản cú chối. Ngô con kiến Huy nói: “Em không thích đính chính lời đồn thổi nào hết. Mọi tín đồ nhìn buổi giao lưu của em đang biết lời đồn thổi đó như vậy nào. Nếu có tin vui em sẽ không còn giấu, em sẽ báo hầu như người”.

Nghe xong câu trả lời của Ngô loài kiến Huy, một phóng viên có vẻ quen thuộc biết chàng trai còn chòng ghẹo đầy ẩn ý: “Giấu kĩ lắm”. quý ông Bắp bây giờ chỉ biết cười trừ ngượng ngùng. Việc chàng trai không vượt nhận song cũng chẳng che nhận lời đồn tình cảm với Ribi Sachi khiến nhiều fan lại càng đặt thêm vết chấm hỏi lớn.

Ngô kiến Huy từ chối chuyện tình với Sam tuy thế lại không rõ ràng chuyện cùng với Ribi Sachi

Trong khi thẳng thắn nói tới Sam, gọi cô là “em ruột” thì Ngô kiến Huy lại không còn nhắc tên Ribi Sachi, thuộc với sẽ là lảng kiêng nói về tin đồn với cô nàng. Các fan nhanh chóng nhận thấy sự bất thường, lại càng thêm nghi ngại mối quan tiền hệ của cả hai.

Ngô con kiến Huy phản ứng bất ngờ khi được hỏi về cậu đàn ông không được bản thân thừa nhận

(Techz.vn) – bắt đầu đây, Ngô loài kiến Huy thực hiện một cuộc chất vấn ngắn. Thái độ của nam ca sĩ khi phóng viên báo chí nhắc cho chuyện mình từng gồm con khiến cho nhiều bạn chú ý.

Với rộng 1 triệu lượt theo quan sát và theo dõi trên mạng xóm hội, Ribi Sachi vẫn là một chiếc tên khá hot và được không ít người yêu thương mến.

ADVERTISEMENT

Gương mặt hút hồn khiến bao tín đồ xao xuyến.

Ribi Sachi tên thật là Nguyễn Thị Thủy, tới từ Gia Lai, cô xuất sắc nghiệp ngành quản lí giáo dục đào tạo trường Đại học công nghệ Xã hội với Nhân văn TP. HCM.

Vừa gợi cảm lại vừa ngây thơ.

Ribi sexy nóng bỏng đến rụng rời.

Sở hữu làn domain authority trắng ko tì vết, niềm vui tỏa nắng, đôi mắt biết nói và mái tóc bồng bềnh, Ribi Sachi được không hề ít người yêu thích và lập cập nổi tiếng. Ban đầu thu hút sự chăm chú từ mạng buôn bản hội, từ từ Ribi nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh cho các cửa hàng thời trang lớn.

ADVERTISEMENT

Ribi còn thâm nhập làm chân dài cho nhiều shop thời trang.

Với niềm đắm say nghệ thuật, Ribi Sachi test sức bản thân ở nghành nghề diễn xuất. Mỹ nhân phố núi này đang tham gia khôn xiết nhiều bộ phim truyện ngắn cũng giống như các MV ca nhạc của những ca sĩ nổi tiếng.

ADVERTISEMENT

Có ham diễn xuất, Ribi góp mặt trong nhiều bộ phim truyện ngắn cùng MV ca nhạc.

Trên trang cá thể của mình, dễ dàng đoán được cô nàng có tính cách vui vẻ cùng thân thiện. Sở trường du lịch, ăn uống và chụp ảnh, mỗi bức ảnh cô share đều nhấn được hàng chục ngàn lượt like và các lời khen tất cả cánh từ người dân mạng.

Vẻ đẹp nhất ngọt ngào, trong sạch của Ribi Sachi

‘Lấn át’ trâm Anh trong gameshow bị cắt, Ribi Sachi khiến người theo dõi trầm trồ vì nhan nhan sắc xinh đẹp, nết mãng cầu bội phần Clip cực sock nhưng lại không khi nào được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh Sau sóng gió bị nghi l.ộ c.lip nóng, xoa Anh đi chùa để tịnh tâm

ADVERTISEMENT

Ngoại hình xinh đẹp cùng với tính cách thân thiện, vui vẻ, Ribi được hơn 1 triệu lượt say đắm trên mạng buôn bản hội.

Xem thêm: Top các loại thực phẩm tạo môi trường kiềm bằng cách nào, cách tạo môi trường kiềm hiệu quả

Hiện tại, Ribi vừa làm người mẫu ảnh, vừa lăng xê sản phẩm, lại vừa tham gia những vai diễn, cô gái vừa đáng yêu lại vừa có tài năng này đang trở thành trong những hot girl nổi tiếng nhất hiện tại nay.