Rơ le áp suất thứ nén khí là bộ phận có vai trò quan lại trọng, tất cả nhiệm vụ: từ ngắt khi máy bị quá download hoặc đang nạp đầy khí. Trường hợp thiếu đi rơ le, trang bị nén khí vẫn không đảm bảo an toàn tính an toàn.

Bạn đang xem: Rơ le máy nén khí

Rơ le lắp thêm nén khí tất cả nhiệm vụ bảo đảm thiết bị khi có sự cố

Vai trò của rơ le áp suất lắp thêm nén khí

Rơ le có cấu trúc đơn giản, thiết kế nhỏ gọn. Một số phần tử chính của sản phẩm: lò xo, tiếp điểm điện, đầu nối áp suất, gối đỡ, vít nối, … Để giúp cho bạn đọc gọi thêm về sản phẩm, tiếp sau đây là chi tiết về nguyên lý chuyển động và sứ mệnh của rơ le.

Khi áp suất quá thấp: khi áp suất sụt giảm quá giá bán trị có thể chấp nhận được thì rơ le có nhiệm vụ ngắt năng lượng điện để đảm bảo an toàn máy nén khí.Khi áp suất thừa cao: khi áp suất cao vượt vượt mức có thể chấp nhận được thì rơ le có trọng trách tự ngắt mối cung cấp điện nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm nén khí.
Mọi vật dụng nén khí đều nên trang bị rơ le áp suất

Hướng dẫn thực hiện rơ le áp suất sản phẩm công nghệ nén khí

Rơ le là một phần tử không thể thiếu thốn của may nen khi. Trước khi sử dụng nó, bạn phải hiểu qua về thành phầm này. Dưới đó là cách sử dụng và một số lưu ý riêng. Mời bạn đọc tham khảo.

Cách thực hiện rơ le áp suất sản phẩm nén khí

Để tín đồ dùng rất có thể tận dụng về tối ưu tính năng của rơ le, shop chúng tôi có đưa ra một vài mẹo sau:

Với lắp thêm nén khí 1 pha, rơ le kiểm soát và điều chỉnh với áp lực có thể chấp nhận được là 8kg.Với máy nén khí 3 pha, rơ le kiểm soát và điều chỉnh với áp lực cho phép là 12kg.Cách chỉnh rơ le áp suất thiết bị nén khí: tháo vị trí nắp đậy nhựa ra, bạn sẽ thấy ốc hiệu chỉnh có 2 chiều mũi tên. Bạn chỉ cần xoay theo để tăng hoặc sút áp lực.
Điều chỉnh áp lực cân xứng đối với từng mẫu máy khác nhau

Lưu ý khi sử dụng rơ le áp suất sản phẩm công nghệ nén khí

Để góp rơ le gồm độ bền cao đồng nghĩa với máy có thể hoạt động an toàn, hiệu quả, bạn cần chăm chú những điều sau:

Sử dụng năng lượng điện áp cân xứng với năng lượng điện áp điều khiển và tinh chỉnh của rơ le.Vệ sinh hay xuyên, tránh để dính bụi.Sử dụng cùng với công suất cân xứng để tăng mức độ bền, tuổi thọ của rơ le từ ngắt.Một số lỗi thường thấy: rơ le đóng góp mở thường xuyên hoặc không auto ngắt. Đối cùng với lỗi đóng góp mở liên tục: rất có thể do rơ le máy rửa xe pháo dây đai bị siết thừa chặt, bạn cần nới lỏng thêm. Còn ví như rơ le áp suất thiết bị nén khí không auto ngắt thì bạn cần thay mới.
Chú ý kiểm tra, vệ sinh thiết bị thường xuyên

Rơ le áp suất lắp thêm nén khí là bộ phận không thể thiếu của dòng sản phẩm bơm hơi. Thiết bị bảo vệ sự bình yên cho người tiêu dùng và hiệu năng của sản phẩm nén khí. Cảm ơn độc giả đã tham khảo bài viết.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn unique cao.Hàng tất cả sẵn vào kho
Giá thành tốt nhất có thể thị trường. Đặt mua thuận tiện – ship hàng toàn quốc

Rơ le áp suất trang bị nén khí

Để điều chỉnh áp suất thao tác của cái máy nén khí piston lúc áp suất chuyển đổi đột ngột, thường dùng đến rơ le áp suất vật dụng nén khí. Khi áp suất của dòng sản phẩm nén khí của thấp, rơ le sẽ tự ngắt điện, đảm bảo an toàn hoạt đụng của sản phẩm khí nén. Với khi áp suất quá cao, rơ le sẽ auto ngắt điện, nhằm đảm bảo bình yên và tinh giảm những sự cố xảy ra với thiết bị nén khí piston.

Xem thêm: Top 5 Máy Scan 2 Mặt Tốc Độ Cao Canon Dr, Máy Scan 2 Mặt Tốc Độ Cao Canon Dr

Tại Việt Á, chúng tôi luôn gồm sẵn rơ le áp suất sản phẩm nén khí vào kho, cùng rất đội ngũ kỹ thuật viên giàu tởm nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn tin tức hữu ích nhất!

Hình hình ảnh sản phẩm rơ le áp suất máy nén khí:

Tham khảo: Quạt làm mát lắp thêm nén khí

Vị trí của rơ le áp suất vật dụng nén khí

Đối với trang bị nén khí piston, rơ le áp suất là 1 loại phụ kiện cần yếu thiếu, giúp bảo vệ thiết bị giỏi hơn trong đk áp suất làm cho việc biến đổi đột ngột, giảm bớt tối đa phần nhiều cự cố, mang lại cho bạn một thành phầm khí nén bền bỉ, an toàn, đạt được công dụng cao trong công việc!

Tại sao nên mua rơ le áp suất vật dụng nén khí trên Việt Á?

Sản phẩm có bắt đầu rõ ràng, bao gồm hãng 100%, bảo hành theo bên sản xuất
Cung cấp tương đối đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa lúc giao hàng.Sản phẩm nhiều mẫu mã model, hàng gồm sẵn trong kho. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, phong phú và đa dạng kênh tương tác hỗ trợ làm giá nhanh.Dịch vụ bảo hành và bốn vẫn kỹ thuật luôn luôn làm ăn nhập khách hàng

Việt Á – doanh nghiệp chuyên hỗ trợ Rơ le áp suất lắp thêm nén khí. Và nhiều hơn thế nữa rất nhiều phụ tùng máy nén khí khác. Hầu hết sản phẩm công ty chúng tôi đem cho luôn bảo đảm an toàn chất lượng bậc nhất và ngân sách vô cùng hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm tới với chúng tôi bằng phương pháp liên hệ trực tiếp tại Website này hoặc theo tin tức được hỗ trợ dưới đây:

gmail.com

Tìm tìm nhiều: dịch vụ bảo dưỡng sản phẩm nén khí | sửa sản phẩm công nghệ nén khí trục vít | phụ tùng sản phẩm nén khí | phụ kiện sản phẩm công nghệ nén khí Piston | Van máy nén khí | phot chan dau | mo boi tron | mọt nối mềm | khớp nối trục cứng | phân tử hút ẩm máy nén khí | dây curoa thiết bị nén khí | cảm biến máy nén khí | thước thăm dầu thủy lực | dầu nhớt sản phẩm công nghệ nén khí