Các món đồ mỹ phẩm, kem chăm sóc da, sữa rửa mặt, dầu tẩy trang, nước tẩy trang, kem kháng nắng, trang điểm, mascara, son môi,cushion... Các thương hiệu Thefaceshop, Laneige, Olay, Yves Rocher, Bioderma, La Roche Posay, Cera
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC (Đơn sản phẩm trên 600,000đ)
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG & MIỄN PHÍ (Đổi trả 07 ngày so với hàng lỗi)
CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100% (Đền 10 lần trường hợp sai cam kết)

Son Kem Lì đen Rouge Air Fit Velvet Tint A03 Soft Red - Đỏ Cam

Các món đồ mỹ phẩm, kem chăm sóc da, sữa cọ mặt, dầu tẩy trang, nước tẩy trang, kem chống nắng, trang điểm, mascara, son môi,cushion... Những thương hiệu Thefaceshop, Laneige, Olay, Yves Rocher, Bioderma, La Roche Posay, Cera

-24%
-32%

Sáp Dưỡng đến Môi Khô và Bị thương tổn Dạng Hũ Nuxe Reve De Miel Honey Lip Balm Ultra-Nourishing & Repairing 15g

Son black Rouge A03 Soft Red là màu sắc son rất hot, gọi mùa hè nóng nhẵn xuất hiện. Màu son cam pha đỏ này trét lên là bất cứ ai cũng trở thành một mỹ nhân thứ thiệt. Ưu điểm của hóa học son kem lì bóng mịn được phân phát huy hay đối.

Bạn đang xem: Son black rouge màu đỏ cam a03

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 màu sắc A03

Không chỉ là do bảng màu thời thượng, đa dạng mà phiên phiên bản son kem lì black Rouge còn có chất son mềm mại phối kết hợp các yếu xuất sắc Air Fit + Velvet + Tint vào mỗi thỏi son. Nếu như muốn biến hình thành số đông girl crush thì rinh ngay rất nhiều em Airfit về “team” của chính mình ngay thôi.

Cảm hứng của bộ sưu tập son black Rouge ver 1

Dòng son best-seller của black Rouge này có tên gọi là The Red. Toàn son đỏ, tuy nhiên là 7 sắc đẹp thái trọn vẹn riêng biệt. Mỗi version black Rouge lại gửi gắm một chủ đề riêng. Và cảm hứng The Red này được “thổi hồn” trong từng thỏi son riêng biệt.

Giải mã sức hút của son black Rouge A03 Soft Red

Son black Rouge A03 là màu sắc gì – MÀU ĐỎ CAM

Black Rouge A03 Soft Red

Son đen Rouge A03 Soft Red là màu sắc son rất hot, gọi mùa hè nóng trơn xuất hiện. Color son cam pha đỏ này trét lên là bất cứ ai ai cũng trở thành một hotgirl thứ thiệt. Ưu điểm của hóa học son kem lì trơn mịn được phát huy tuyệt đối.

Một color son dễ gây nên ghiền tuyệt nhất trong giới son môi chính là đỏ cam. Đây được xem là “bí thuật” mà bất kể cô gái nào cũng nằm lòng. Mong muốn tôn da, sử dụng đỏ cam. Color son cho mặt mộc đó là đỏ cam. Vị thế, chẳng lạ mà son đen Rouge màu đỏ cam mã số A03 này vẫn cứ hot qua bao năm tháng. Chút tươi sáng đủ lay động biết bao con tim.

Chất đen Rouge A03 Soft Red mịn đẹp

Ngoại hình của son đen Rouge ver 1 A03 Soft Red

Mọi xây cất của black Rouge luôn hướng đến sự nhỏ tuổi gọn, 1-1 giản. Son hợp nhu cầu của bạn trẻ hiện nay nay. Kiến thiết của son đen Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 cũng không hẳn ngoại lệ. Packaging rất nổi bật với thân vuông nhám lì với nắp đỏ chủ đạo. Vỏ son được in logo Black Rouge rõ nét. Logo này có in kim tuyến ẩn giấu.

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 màu A03

Form dáng này được coi là kinh khủng nhà đen Rouge, quan sát nịnh đôi mắt mà nạm cũng cứng cáp tay. Phần nắp đậy đỏ dạng vặn. Với kiến tạo kiểu này thì son Black Rouge màu A03 Soft Red thuận tiện quan tiếp giáp được color son mặt trong. Cọ son về tối ưu với hình cánh quạt, có lỗ nhỏ dại để điều tiết tốt lượng son. Thiết kế này liên tục được giữ nguyên cho các phiên bạn dạng sau đó cho biết thêm được tính định hướng của black Rouge được xây dựng nhất quán từ ngay ban đầu.

Kết cấu son kem đen Rouge A03 Soft Red

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 màu sắc A03 với màu đỏ cam

Màu son black Rouge A03 quả thật xuất sắc. Nhưng lại một thỏi son muốn lên môi lột tả được không còn vẻ đẹp nhất thì kết cấu cũng nên nổi bật. Hóa học của son Black Rouge màu A03 Soft Red này là kem lì.

Thời điểm cơ mà cây son black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 trình làng thì hình dạng kết cấu kem lì chưa thực sự phổ biến. BST chẳng khác nào thổi một làn gió bắt đầu vào thị trường. Cho tới ngay cả thời điểm hiện tại thì son vẫn được review cao bởi vì độ bất biến trong kết cấu. Son vào phân khúc bình dân mang mang lại một unique vượt trội.

Swatch đen Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 màu sắc A03

Độ lên màu của son kem black Rouge A03, dùng khô môi không?

Son đen Rouge màu đỏ cam này là hóa học kem lì trộn tint. Son có độ ẩm dồi dào, khi bắt đầu apply lên môi sẽ sở hữu độ bóng vơi nhưng sau đó lớp color tệp lì dần. Son tự khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi khô vốn thấy ở các dòng kem lì thường thì hiện bao gồm trên thị trường.

Apply son Black Rouge A03 Soft Red lên môi mịn như lướt lụa, đến môi vẫn dành được độ ẩm sau không ít giờ. Môi bầy hồi nên càng căng mịn, chú ý màu son càng trở buộc phải bắt mắt. Điểm đặc trưng của son là dù độ ẩm nhưng không gây bết dính. Mẫu này finish matte mịn, mỏng mảnh nhẹ, màu chuẩn chỉnh đến 95%. Tuỳ sắc đẹp tố môi nhưng màu lên đậm nhạt không giống nhau.

Son black Rouge red color cam

Độ độ bám màu và mùi thơm của son đen Rouge ver 1 A03 Soft Red ra sao?

Son black Rouge ver 1 gồm hương vani nhẹ, và lắng đọng dễ chịu. Mùi hương thoang thoảng từ khi mở nắp cho tới khi apply lên môi. Hương thơm không trụ lâu, vẫn hết hương thơm sau tự 5-10 phút.

Khả năng bền màu của chiếc này được nhận xét cao. Sản phẩm lưu giữ lại trên môi khoảng chừng 6 tiếng đồng hồ. Son có thể trôi nhẹ khi siêu thị nhà hàng nhiều. Muốn bền màu thì yêu cầu apply son nhiều lớp, tủ phấn hoặc dùng khăn giấy ngấm nhẹ mang lại lớp son lì lại.

Xem thêm: Noragami vị thần lang thang phần 2 hd vietsub, vị thần lang thang (noragami)

Son black Rouge A03 Soft Red – son màu đỏ cam độc nhất định phải rinh

Son kem lì đời đầu đến từ nước hàn mang tên Black Rouge A03 Soft Red này đích thực là “cực phẩm” trong lòng nhiều phái đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh ngay lập tức thỏi son xuất sắc đẹp này.