- Thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn, đầu thỏi dạng giọt nước dễ dàng apply lên môi

E0; Trưng, P.Di&#x
EA;n Hồng, Tp.Pleiku

Th&#x
F4;ng tin v&#x
EA;̀ son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick

Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick 2.4g từ Pháp làm mưa làm gió những ngày đầu 2018 đã được cập nhật tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden, tiếp nối thành công của son kem lì Bourjois Rouge Velvet Edition trước đó, lần này hãng tiếp tục tung ra dòng son thỏi lì Bourjois Rouge Velvet phiên bản mới khiến bao tín đồ lại lần nữa xao xuyến.

Bạn đang xem: Son thỏi bourjois rouge edition

Đây là dòng son lì dạng thỏi mới toanh vừa được Bourjois đưa ra thị trường, dòng son này hứa hẹn với chất son lì mịn, khả năng lên màu tốt, không gây khô môi mà bền màu lên tới 24 tiếng cho bạn gái sắc môi luôn tươi thắm.

Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick

Đặc đi&#x
EA;̉m của son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick

Phần lớn nỗi lo khi sử dụng son của tín đồ là sự bong tróc, mất màu son và khô môi, Bourjois đã dụng tâm tạo nên Bourjois Rouge Velvet The Lipstick giải quyết những vấn đề đó của bạn gái một cách hoàn hảo với khả năng giữ màu lên tới 24 tiếng và thành phần dưỡng ẩm cho làn môi đẹp rạng ngời.

Những điểm vượt trội của son thỏi lì Bourjois Rouge Velvet The Lipstick:

Không làm khô môi, thỏi son Rouge Velvet The Lipstick với chất son lì nhưng nhờ các thành phần được chiết xuất từ bơ đậu mỡ, thành phần dưỡng ẩm giúp đôi môi bạn gái mềm mịn, tránh bị khô. Đồng thời, son thỏi Rouge Velvet với hương thơm nhẹ nhàng, nhiều sắc màu nổi bật cho bạn gái cảm giác tự nhiên và thoải mái khi sử dụng.

Chất son lì mịn, son lướt trên môi cực mịn, độ che phủ tốt chỉ cần bôi một lớp son duy nhất sắc môi nàng cũng đã vô cùng tươi thắm. Khi tô son lên môi, son sẽ tan ra và thấm đều vào các rãnh môi rất mướt và mịn, giữ màu lên đến 24 tiếng cho nàng thỏa thích bung lụa.

Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick với 12 màu son rực rỡ dành cho tín đồ

Thiết kế sang trọng, tinh tế và nhỏ gọn, vừa vặn với đôi tay nhỏ xinh của bạn gái, đầu thỏi son được thiết kế dưới dạng giọt nước để tín đồ dễ dàng make-up cho đôi môi của mình, nhất là viền môi.

Bảng màu đa dạng với 12 tông màu, bao gồm cả những tông màu dễ đánh như đỏ tươi, hồng, cam và cả những tông màu đất, màu trầm thời thượng, Bourjois Rouge Velvet The Lipstick New Edition mang đến sắc môi tươi tắm cho bạn gái, chất son lì mịn, lên môi mềm mượt, màu sắc rực rỡ qua cái lướt môi đầu tiên.

** Bảng màu của son thỏi lì Bourjois Rouge Velvet The Lipstick:

Bourjois Velvet The Lipstick 01 – Hey Nude - Màu Nude

Bourjois Velvet The Lipstick 02 – Flaming’ Rose - Hoa hồng khô

Bourjois Velvet The Lipstick 03 – Hyppink Chic - Hồng Nude

Bourjois Velvet The Lipstick 04 – Hip Hip Pink - Hồng Baby

Bourjois Velvet The Lipstick 05 – Brique-A-Brac - Đỏ hồng

Bourjois Velvet The Lipstick 06 – Abrico’ Dabra - Cam tươi

Bourjois Velvet The Lipstick 07 – Joli Carmin’ Ois - Đỏ cam

Bourjois Velvet The Lipstick 08 – Rubi’s Cute - Đỏ tươi

Bourjois Velvet The Lipstick 09 – Fuchsia Botte - Hồng cánh sen

Bourjois Velvet The Lipstick 10 – Magni-Fig - Đỏ nhung

Bourjois Velvet The Lipstick 11 – Berry Formidable - Đỏ đậm

Bourjois Velvet The Lipstick 12 – Brunette - Đỏ tím

Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick lên môi mướt mịn

Bạn gái hãy chọn cho mình một sắc môi từ Bourjois và apply lên môi đơn giản bằng cách tô trực tiếp lên môi, chất son mềm mượt sẽ tiệp và lấp đầy từng rãnh môi dù chỉ một lần lướt, hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ cho cô nàng một tổng thể đôi môi ấn tượng, cuốn hút.

Tín đồ cũng đừng quên thường xuyên tẩy tế bào chết và chăm dưỡng đôi môi của mình để có làn môi hồng hào, mịn màng hỗ trợ sắc son lên chuẩn đẹp nữa nhé.

Lựa chọn cho mình những thỏi son Bourjois Rouge Velvet The Lipstick cho sắc môi rạng rỡ nhé!

Với 12 màu của những thỏi son Bourjois Rouge Velvet, bạn gái chần chừ gì mà không chọn cho mình một màu môi thật đẹp nhỉ, hãy cùng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden tô điểm sắc môi bạn gái thật tươi thắm nhé.

Màu Sắc
Chọn một tùy chọn
Cam Tươi
Đỏ Cam
Đỏ Cánh Hồng Khô
Đỏ Đậm
Đỏ Hồng
Đỏ Nhung
Đỏ Tím
Đỏ Tươi
Hồng Baby
Hồng Cánh Sen
Hồng Nude
Nude
Mã: BC1076Danh mục: Danh Mục Sản Phẩm, Hàng Pháp, Son Lì, Trang Điểm - Makeup
Từ khóa: Son dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick, son li, Son lì Bourjois Rouge Velvet The Lipstick, son lì dạng thỏi, Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge, Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet, Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick, Son lì dạng thỏi Velvet The Lipstick, Son Thỏi
Chăm Sóc Da Mặt
Chăm Sóc Sức Khỏe
Chăm Sóc Toàn Thân
Danh Mục Sản Phẩm
Mỹ Phẩm Cho Nam
Trang Điểm - Makeup
Trang Điểm Mặt
Trang Điểm Mắt

Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick

Son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick là dòng son lì dạng thỏi mới toanh vừa được Bourjois đưa ra thị trường, dòng son này hứa hẹn với chất son lì mịn, khả năng lên màu tốt, không gây khô môi mà bền màu lên tới 24 tiếng cho bạn gái sắc môi luôn tươi thắm.

Ưu điểm của son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick :

– Lên màu chuẩn, tươi tắn cho đôi môi đầy sức sống.– Không làm khô môi, không cần dùng son dưỡng trước khi thoa Bourjois Rouge Edition.– Kết cấu son mềm mịn, không làm lộ vân môi, lên môi vô cùng nhẹ như một lớp lụa trải trên môi.

Xem thêm: Kết Quả Arsenal 3 - Kết Quả Bóng Đá Arsenal Vs Liverpool

– Khả năng bám màu cao, bền màu suốt nhiều giờ liền, không thấm nước.– Dễ dàng tạo dáng môi mà không cần kẻ viền môi.

Bảng màu của son lì dạng thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick :

Bảng màu đa dạng với 12 tông màu, bao gồm cả những tông màu dễ đánh như đỏ tươi, hồng, cam và cả những tông màu đất, màu trầm thời thượng.Bourjois Velvet The Lipstick 01 – Hey Nude – Màu Nude

Bourjois Velvet The Lipstick 02 – Flaming’ Rose – Hoa hồng khô

Bourjois Velvet The Lipstick 03 – Hyppink Chic – Hồng Nude