Sữa rửa khía cạnh tạo bọt Senka thành phầm với bong bóng dày và mịn có công dụng tiếp cận với lấy đi vết mờ do bụi bẩn
Lớp bong bóng dày, vẫn tiếp tục bảo trì trong suốt thời hạn rửa mặt.Làn da được thiết kế sạch một phương pháp nhẹ nhàng và thư giãn
Thêm vào giỏ hàng

Gọi tổng đài để mua nhanh0915127166

GIAO HÀNG SỚM NHẤT (Giao sớm trong ngày)

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ (Nếu phát hiện nay hỏng hóc)

THANH TOÁN (Hình thức linh hoạt)

Thương hiệu: ShiseidoXuất sứ: Nhật BảnTrọng lượng: 120gr
Sữa Rửa khía cạnh Tạo bọt Senka Perfect Whip U là sữa cọ mặt dịu nhẹ. Làn domain authority sạch hoàn hảo với bọt tơ tằm white mịn. Bọt tơ tằm những và mịn hơn cấp 18% góp len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, làm cho sạch hoàn hảo bụi bờ và buồn bực nhờn. Chiết xuất từ tinh vi tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp hai Hyaluronic acid góp da ẩm mịn cùng mềm mượt.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt perfect whip xanh

Thành phần cùng công dụng:- Sữa Rửa khía cạnh Tạo bọt Senka Perfect Whip U với bọt bong bóng tơ tằm các và mịn hơn cấp 18% giúp len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, có tác dụng sạch trả hảo bụi bờ và bã nhờn.- công nghệ Giữ ẩm độc quyền “Aqua in Pool” được trí tuệ sáng tạo bởi tập đoàn Shiseido, technology làm sạch chọn lọc giúp đem đi bụi bờ và buồn chán nhờn nhưng mà vẫn giữ giàng độ ẩm tự nhiên của da. Sát bên đó, bức tốc hiệu quả của những thành phần dưỡng độ ẩm khác, domain authority sạch nhưng không hề khô căng, mà độ ẩm mịn trường đoản cú nhiên- chiết xuất từ phức hợp tinh hóa học tơ tằm thiên nhiên và gấp hai Hyaluronic acid góp da ẩm mịn và mềm mượt. Sericin có khả năng tương đam mê cao cùng với làn da, sericin rất có thể hình thành một màng bảo vệ, phát huy buổi tối đa công dụng dưỡng ẩm, giúp giữ kết cấu da mềm mịn. Hydrolyzed silk, lớp sừng bao gồm tác dụng bảo đảm an toàn da khỏi những tác động bên ngoài. Hydrolyzed silk có chức năng thúc đẩy sự hồi phục của lớp sừng như hàng rào đảm bảo an toàn da.- thành phầm với bọt dày với mịn có tác dụng tiếp cận cùng lấy đi bụi bặm và buồn bực nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông.- Lớp bọt bong bóng dày, vẫn tiếp tục gia hạn trong suốt thời hạn rửa mặt.- Làn da được làm sạch một bí quyết nhẹ nhàng và thư giãn và giải trí trong lớp bọt xốp dày và trắng mịn.

Đối tượng sử dụng:Sữa Rửa phương diện Tạo bọt bong bóng Senka Perfect Whip U thực hiện được với tất cả làn da.Hướng dẫn sử dụng:- có tác dụng ướt tay & mặt, mang một số lượng hàng hóa vừa đầy đủ (khoảng 2 cm) ra lòng bàn tay.- thêm một ít nước lạnh hoặc nước nóng vào, chế tạo ra thật nhiều bọt bong bóng và thoa gần như khắp mặt. Mát-xa dìu dịu theo chuyển động tròn.- Rửa phương diện lại thật sạch.Thành phầnWater (Aqua)・Stearic Acid・Myristic Acid・Peg-8・Potassium Hydroxide・Lauric Acid・Glycerin・Dipropylene Glycol・Alcohol・Beeswax (Cera Alba)・Polyquaternium-7・Titanium Dioxide (Ci 77891)・Fragrance (Parfum)・Disodium Edta・Peg-90M・Sodium Benzoate・TalcĐiều khiếu nại bảo quảnTránh để nơi ánh sáng cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời.

Quý khách hàng cần thêm tin tức về sản phẩm sung sướng gọi mang đến số Hotline: 0915127166 để được chúng tôi tư vấn.

Quý khách hoàn toàn có thể mua sản phẩm Trực tuyến bằng cách nhấn nút cài ngay, hoặc gửi thông tin Đặt mặt hàng qua website, DREAM siêu thị sẽ contact lại với người sử dụng trong 30-60 phút
Mẫu mã của sản phẩm rất có thể được biến đổi khi quý khách mua hàng, công ty chúng tôi sẽ nhờ cất hộ HÌNH ẢNH sản phẩm trước khi phục vụ đến Quý khách.

Bạn đã có đến mình những thông tin chính xác nhất về sữa rửa phương diện Senka Perfect Whip đang hot nàychưa? Nếu chưa hãy cùng với chúng tớ khám phá bài viết này bạn nhé. Biết đâu những tin tức trong bài viết dưới trên đây sẽ hữu ích với bạn khi đưa ra quyết định rước một em srm ngon bổ rẻ này!

Thương hiệu Senka có tốt không?

Ra đời từ thời điểm năm 1872, Arinobu Fukuhara – một dược sĩ người Nhật bao gồm công gây dựng ra Senka, nhãn hàng đã trải qua từng nào thăng trầm và ở đầu cuối cũng đã tìm được chỗ đứng bền vững và kiên cố trên thị phần thế giới thời nay (hiện theo luồng thông tin có sẵn đứng đứng đầu 4 trong những dòng mỹ phẩm xuất sắc nhất).

Xem thêm: Truyện Nơi Cuối Cầu Vồng Sách, Tải Truyện Nơi Cuối Cầu Vồng Epub

Sữa rửa mặt Shiseido perfect whip có giỏi không?

Mua sữa rửa phương diện Perfect Whip Senka Nhật 120g thiết yếu hãng sống đâu? giá bán bao nhiêu

Hiện tại thị trường việt nam có rất nhiều sự xuất hiện thêm các cửa hàng hàng hóa mỹ phẩm Nhật hoặc shop bán online, hãy tìm về những cửa hàng hàng đáng tin tưởng và luôn luôn có những cam đoan xuất xứ hàng hóa và hóa đơn giao thương rõ ràng.