Thông tin trông rất nổi bật của bộ thẻ học chữ cái BA97

Chất liệu an toàn:

Bộ thẻ học chữ cái cho bé xíu BA97 cũng như các mẫuđồ chơi mang đến bé không giống của thương hiệu GCB luôn chú trọng đến quality sản phẩm đảm bảo an ninh cho sức mạnh của bé, an ninh và gần gũi với môi trường thiên nhiên sống xung quanh:

27 thẻ học được làm bằng gia công bằng chất liệu gỗ ép nhiệt xử trí chống ẩm, bề mặt thẻ được làm nhẵn bình an cho nhỏ xíu khi chơi, với cấu tạo từ chất gỗ sẽ không gây hại cho môi trường xung quanh.

Bạn đang xem: Thẻ học chữ cho bé

Bề phương diện của thẻ là những họa ngày tiết sông động được tô bằng gia công bằng chất liệu sơn an toàn dùng vào công nghiệp chế tao đồ gỗ, sơn gồm độ bền cao, ko phai màu, không bong tróc.

Bộ đồ nghịch với gia công bằng chất liệu an toàn

Thiết kếxinh xắn, nhân tiện dụng:

Bộ thẻ học chữ cái cho bé xíu BA97 bởi gỗ được thiết kế khá bắt mắt và tiện lợi cho các nhỏ bé khi chơi:

- Thẻ có phong cách thiết kế đơn giản với size 9.5cm*9.5cm*0.3cm bao gồm các chữ cái theo sản phẩm tự vào bảng vần âm tiếng Anh, từng chữ cái sẽ có được hình ảnh những nhỏ vật có tên gọi tất cả chữ cái trước tiên trùng với vần âm trên thẻ, color tươi sáng sủa bắt mắt.

- Thẻ được thiết kế với có ô xung khắc hình chữ cái, giúp bé xíu lấy chữ cái thoát khỏi thẻ cùng xếp lại vào thẻ y hệt như việc bé bỏng chơi trò đùa ghép tranh vui nhộn. Size chữ dòng khá khổng lồ 4cm*6cm giúp bé nhỏ nhận diện chữ cái tốt hơn.

- cỗ thẻ còn có thiết kế thêm 1 thẻ bao hàm 26 chữ cái tiếng Anh giúp nhỏ nhắn vui đùa và học hành được dễ ợt hơn.

Thiết kế thẻ vần âm xinh xắn, đáng yêu

Giúp bé chơi cơ mà học:

Không bó buộc như là một trong dụng cụ học tập, bởi với các chiếc thẻ vần âm này bé hoàn toàn rất có thể xếp hình thành đoàn tàu hoặc khu nhà ở hay bất cứ mô hình làm sao mà bé tưởng tượng ra.

Với cỗ thẻ chữ cái bằng gỗ này bé bỏng vừa chơi nhởi thỏa thích hợp với bằng hữu vừa thỏa sức tìm hiểu chữ cái, các loại động vật quen thuộc, thừa nhận diện và minh bạch màu sắc.

Việc gắn ghép những chữ chiếc vào bảng thẻ giúp bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và đều ngón tay, rèn luyện sự tinh mắt, rèn luyện tâm trí thật tốt.

Bộ dĩ nhiên 1 thẻ 26 vần âm tiếng Anh

Thông tin cụ thể về sản phẩm:

Tên sản phẩm:Bộ thẻ học chữ cái cho bé BA97 bằng gỗ

Bộ thẻ được gia công từ cấu tạo từ chất Ivory được sử dụng cách cán mờ rất an toàn cho nhỏ nhắn cũng như chống chói mắt
Kích thước mỗi thẻ: 13x6 cm
Mỗi bộ tất cả 40 thẻ bao gồm cả chữ cái và số đếm mang đến bé
Xuất xứ: Việt Nam

Các nhỏ bé trong quá trình 2-5 tuổi là rất có thể học, nhận biết và ghi lưu giữ được những mặt chữ cái hay hoàn toàn có thể tập học đếm và những phép tính. Do vậy để nhỏ bé tập làm cho quen dần cha mẹ thường thân thiết và tậu cho nhỏ mình bảng chữ cái, bảng học đếm,... để bé tập làm cho quen dần dần từ kia giúp bé phát triển trí não, vạc huy tài năng ghi nhớ, trí xúc tiến và óc sáng sủa tạo.

Xem thêm: Cách sử dụng nồi áp suất sunhouse đơn giản nhất, hướng dẫn sử dụng nồi áp suất sunhouse shd1552

gdtxdaknong.edu.vn xin trình làng tới các bé nhỏ bộ Thẻ Học nhận biết Chữ mẫu Và Số Đếm gdtxdaknong.edu.vn bao gồm 40 thẻ với 29 thẻ vần âm 10 thẻ số với 1 thẻ thanh dấu, giúp bé xíu học cùng ghi ghi nhớ chữ cái, bé số tốt hơn.

Thẻ được gia công từ hóa học liệu
Ivory được sử dụng cách cán mờ rất an toàn cho sức mạnh của trẻ cũng như chống lóa, rất dày dặn với bền giúp bé nhỏ thỏa ham mê vừa học tập vừa chơi

Trên từng thẻ chữ đều sở hữu hình hình ảnh và tên gọi minh họa cho nhỏ bé dễ hình dung, ghi nhớ tốt hơn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bộ thẻ được làm từ làm từ chất liệu Ivory được dùng cán mờ rất bình yên cho nhỏ xíu cũng như chống nắng mắt
Kích thước mỗi thẻ: 13x6cm
Mỗi bộ bao gồm 40 thẻ gồm cả vần âm và số đếm mang lại bé
Xuất xứ: Việt Nam

Thiện Nguyện Tại cơ sở y tế Nhi Trung Ương thủ đô Dịp Tết thiếu nhi 1/6

Mừng Sinh Nhật công ty gdtxdaknong.edu.vn

gdtxdaknong.edu.vn Xưởng cung cấp Đồ nghịch Giáo Dục, Trò chơi Board Game hàng đầu Miền Bắc

GÓC phân tách SẺ- các bà mẹ niềm hạnh phúc sẽ nuôi dạy yêu cầu những đứa trẻ hạnh phúc