Không phải mâm trái cao đầy, chỉ cách một trái dưa hấu cùng vài thao tác đơn giản dễ dàng là các bạn đã sở hữu ngay món quà trông trăng ngộ nghĩnh thật rất đẹp đủ tràn trề không khí Trung thu trong công ty bạn! phương pháp không quá nặng nề như tỉa dưa nghệ thuật, tuy vậy tỉa dưa lại đẹp mắt hơn phương pháp bày dưa thường thì rất nhiều.

Bạn đang xem: Tỉa dưa hấu đơn giản

Đơn giản nhất với "Kem" dưa đỏ mát lạnh.

Tương tự, với cách tỉa dưa hấu hình cá chép vàng nhưng đơn giản dễ dàng hơn với cách thức dao gọt hoa quả thông thường, chúng ta rạch dưa theo như hình mặt thỏ tròn với song tai dài, phần trang trí cũng tương đối dễ dàng. Mặc dù vậy tác dụng tạo hình lại khôn xiết đẹp với ý nghĩa: Một chú Thỏ ngọc ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương chở trên bản thân đầy trái cây tươi ngon!

Chỉ cần sử dụng mũi dao cắt răng cưa vòng xung quanh là tất cả đĩa dưa hấu vừa vặn vừa khác biệt rồi.

Một dòng " lò nướng" dưa đỏ từ củ quả với phần nhiều xiên củ quả theo sở thích mái ấm gia đình vừa ngon lại kỳ lạ mắt.

Giỏ dưa hấu với bướm này sẽ làm cho các nhỏ xíu gái phù hợp mê lúc được thuộc mẹ triển khai cho tối Trung thu. Những khuôn giảm hình hoa, bướm tuyệt lá cây các bạn cũng có thể mua được rất thuận tiện tại những hàng chào bán khuôn inox hoặc quy định cắt tỉa 1-1 giản.

Cá chép, Thỏ ngọc giỏi dải sao Ngân hà hoặc những hình ảnh được chế tác hình từ dưa hấu phần nhiều là những biểu tượng đẹp của đêm Trung thu.

Thật giỏi khi chỉ với làm việc bổ dưa phương pháp điệu, không thực sự cầu kỳ như tỉa dưa nghệ thuật, chúng ta cũng có thể tái hiện đều hình hình ảnh đáng yêu cùng đầy chân thành và ý nghĩa đó bên trên mâm cỗ Trung thu này.

Bạch Linh (TH)
Từ khóa: phương pháp tỉa dưa hấu dưa hấu cá chép vàng dưa hấu thỏ ngọc giỏ hoa dưa hấu kem dưa đỏ

Học cắt tỉa dưa hấu trái cây ngày tết tự trang trí cùng bày biện bàn thờ cúng gia tiên mỗi lúc Tết cho xuân về nhằm Tết thêm vừa đủ và ý nghĩa hơn.

Trong văn hóa truyền thống của người việt nam ta, Tết gồm một ý nghĩa sâu sắc rất thiêng liêng cùng trọng đại vị vậy mà lại công tác sẵn sàng đón đầu năm mới luôn rất được quan tâm và chú trọng nhất là trong việc trang trí mâm trái cây cùng bày cúng trên bàn thờ cúng gia tiên. Vào đó, một mực phải nói tới những quả dưa hấu “xanh vỏ đỏ lòng” mang hình tượng cho sự hạnh phúc, suôn sẻ được giảm tỉa công sức với đa số lời ước chúc xuất sắc đẹp để bước đầu một năm mới. Chính vì vậy mà từ tương đối lâu dưa hấu đã trở thành loại trái cây quen thuộc không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên tổ tiên ngày Tết.

Mang hình tượng hạnh phúc với may mắn, dưa hấu không thể thiếu trên bàn thờ cúng tổ tiên ngày Tết

Thấy được nhu cầu đó, cứ mỗi lúc Tết cho xuân về, dưa đỏ được cắt tỉa cẩn thận với gần như hình hình ảnh sống rượu cồn hay đều dòng chữ được khắc khôn khéo như “Phúc”, “Lộc”, “Thọ”, …đem theo mong muốn về hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe được bày bán ở tương đối nhiều nơi nhằm đáp ứng nhu ước trang trí dưa hấu mang đến mâm trái thờ cúng không thiếu và phong lưu hơn. Tuy nhiên, không ít người vẫn không thật sự ưa chuộng với phần lớn quả dưa hấu được tỉa và bày buôn bán sẵn hoặc ý muốn tự tay tỉa hồ hết quả dưa hấu tự động để trước là rất có thể dâng lễ vật nhằm bày biện bàn thờ cúng gia tiên vào nhà, sau là làm quà tặng kèm cho bạn thân, đồng đội nên rất ý muốn tìm đến các trung tâm đào tạo và giảng dạy cắt tỉa học cắt tỉa dưa hấu, học tỉa cắt hoa quả ngày Tết dẫu vậy rất khó để tìm được một trung trung ương dạy học giảm tỉa rau củ quả, dưa hấu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Giá thùng rác nhựa 240l theo phân loại trên thị trường, thùng rác nhựa công nghiệp 240 lít

Học giảm tỉa dưa hấu để tự tay tạo thành những tác phẩm độc đáo và ý nghĩa

Hiểu được mong ước đó của rất nhiều người, cứ mỗi lúc Tết đến xuân về, Hướng Nghiệp Á Âu lại thi công và mở các khóa học cắt tỉa dưa hấu trái cây ngày Tết thời gian ngắn nhằm tạo môi trường xung quanh học tập cắt tỉa dưa hấu, rau củ quả chuyên nghiệp cho tất cả những ai si mê môn nghệ thuật này và mong mỏi tự tay tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ độc đáo, ý nghĩa sâu sắc cho bàn thờ tổ tiên gia tiên công ty mình hoặc làm quà tặng ngay người thân, các bạn bè. Đây là khóa học luôn thu hút phần đông học viên dịp cuối năm của hướng Nghiệp Á Âu. Với Dịp tết Bính Thân năm nay, phía Nghiệp Á Âu cũng biến thành tiếp tục chiêu sinh học tập viên cho các khóa học cắt tỉa dưa hấu, rau củ quả ngày Tết. Do vậy nếu như bạn đang search một địa chỉ học cắt tỉa dưa hấu, củ quả ngày Tết, hãy đến phía Nghiệp Á Âu nhé!

Một khóa đào tạo cắt tỉa dưa đỏ tại phía Nghiệp Á Âu

Đến hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được những nghệ nhân cắt tỉa hàng đầu hướng dẫn chuyên môn tỉa chuyên nghiệp và share các bí quyết cũng như kinh nghiệm để tỉa dưa hấu, trái cây ngày Tết đẹp nhất nhất, trang trọng nhất và chân thành và ý nghĩa nhất để mẫu Tết của gia đình bạn thêm trọn vẹn cùng ý nghĩa.