giaithuongtinhnguyen.vn - hầu hết hình ảnh trên sảnh khấu và hậu trường giữa Tố My với Quang Lê cho biết cả hai luôn luôn xem nhau là bạn bè đồng nghiệp khôn cùng thân thiết.

Bạn đang xem: Tố my và bạn trai

Bạn sẽ xem: Tố my và bạn trai

Tập 1 của dự án Friday with Bolero của cô bé ca sĩ Tố My đã bao gồm thức ra mắt khán đưa vào buổi tối 14/6 bằng phiên bản song ca rất ngọt với tên Mẹ bảo anh rằng với sự phối hợp giữa “ngọc nữ bolero” và nam ca sĩ quang đãng Lê. Ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Đây là bài hát vì chưng nhạc sĩ Phạm Hồng hải dương “đo ni đóng góp giày” cho cặp đôi Quang Lê - Tố My khi cả nhị đã và đang “song kiếm vừa lòng bích” khá thành công trên ghế nóng Thần tượng bolero. Bài hát nói về cặp đôi yêu nhau với tính chuyện “cau trầu”. Bởi vì thế, trên sảnh khấu, cả nhì không ngần ngại thể hiện các cử chỉ tình tứ khiến người theo dõi vỗ tay rần rần.

Quang Lê với Tố My có những khoảnh khắc “cực ngọt” trên sảnh khấu.

Cả hai có đến bản song ca bà bầu bảo anh rằng đầy tình cảm.

Trong hậu trường, quang quẻ Lê với Tố My cũng không ngần ngại giành riêng cho nhau đa số cử chỉ quan liêu tâm, chăm sóc như anh em trong gia đình. Tố My cho biết do cùng bình thường dòng nhạc, quang đãng Lê lại là bọn anh đề xuất anh liên tiếp dành sự quan tâm, cung ứng hết mình mang lại cô.

Cả nhị xem nhau như bằng hữu nên không hề ngại ngần khi dành cho nhau gần như cử chỉ thân mật.

Trong hậu trường, quang đãng Lê cẩn thận chỉnh tóc đến Tố My và cô cũng lo lắng, chuyên chút xiêm y cho bọn anh của mình. “Ngọc nàng bolero” huyết lộ cũng chính vì tình cảm trong trắng này nhưng cô không lo ngại gì bài toán người yêu… ghen.

“Anh quang Lê là 1 trong những người anh thân mật của Tố My vào nghề. Thiết yếu anh là người đã hỗ trợ Tố My rất nhiều trong dự án lần này. Từ bỏ việc song ca cùng với Tố My trong một vài ca khúc đến việc tư vấn chỉnh sửa bài hát. Ngoài ra với kỹ năng và kiến thức và tay nghề sản xuất, bản lĩnh sân khấu của anh, anh còn cung ứng rất nhiều Tố My trong vấn đề xử lý một số trong những ca khúc khiếp điển”, Tố My chia sẻ.

Dự án lần này được nhận xét là chỉn chu cả phần nghe lẫn phần nhìn. Điều này cũng cho biết thêm sự chi tiêu và tận tâm của Tố My vào một dự án công trình phát You
Tube.

Trước đó, “ngọc đàn bà bolero” cũng tiết lộ cô đã phải “cắt cơn nghiện” sắm sửa 1 năm trời để dồn hết gớm phí tiến hành chuỗi công tác này.

Hiện tại, Thần tượng bolero đã đi tới những tập cuối. Mặc dù bận rộn tập luyện, dựng bài cho các thí sinh dẫu vậy Quang Lê với Tố My vẫn dành riêng thời gian đầu tư chi tiêu cho thành phầm lần này. Friday with Bolero gồm 25 tập, sẽ xuất bản thứ Sáu sản phẩm tuần bên trên kênh You
Tube của Tố My sở hữu tên Tố My Offical. Kế bên bài tuy nhiên ca đầu tiên, Tố My với Quang Lê vẫn còn nhiều bạn dạng song ca khác như Sao không thấy anh về, Nghĩa phu thê… sẽ lần lượt xuất hiện trong Friday with Bolero.

Tố My thừa nhận mái ấm gia đình cô không nhiều cũng không nghèo. Điều thiếu phụ ca sĩ thấy như ý là bố mẹ luôn ủng hộ quá trình vận động nghệ thuật của cô.

Ngoài công việc ca hát, Tố My còn thử sức ở lĩnh vực tởm doanh

FBNV

Trong chương trình Gõ cửa công ty sao, Hoàng Rapper gồm dịp đến thăm cơ ngơi của ca sĩ Tố My. Tại đây, anh không chỉ choáng ngợp trước thiết kế lịch sự trọng của căn bên mà còn tồn tại dịp lắng nghe những trải lòng của “ngọc nữ bolero" về hành trình dài theo đuổi nghệ thuật.

Chia sẻ vào chương trình, Tố My thừa nhận thời điểm mới vào nghề, cô từng đưa ra những quyết định không nên lầm. Cụ thể, vị sự háo thắng nhưng mà nữ ca sĩ không nghe những lời góp ý của cộng sự, dẫn đến việc sản phẩm âm nhạc ko đạt kết quả như muốn muốn.

Nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào, sâu lắng

FBNV

"Ví dụ như vào MV Chờ người, đó là một bài bác cũ rồi nhưng tôi vẫn muốn làm lại để nó thật xuất sắc, tạo sự tên tuổi mang đến mình. Tôi đầu tư nhiều nhưng hiệu quả về lượt view, công chúng đón nhận thì không như mong mỏi muốn”, cô thừa nhận. Nữ ca sĩ nói thêm sau này, cô cẩn trọng hơn và gồm một ê-kíp để đo lường kỹ lưỡng mỗi lúc ra mắt một dự án.

Khi Hoàng Rapper đặt vấn đề về việc gia đình bao gồm tiềm lực sẵn buộc phải chỉ việc nắm bắt cơ hội để vạc triển, Tố My mang lại biết: “Nhà tôi không giàu, cũng ko nghèo. Được cái ba mẹ rất thương yêu cùng ủng hộ tôi. Từ bé xíu đến lớn tôi làm những gì thì gia đình cũng ủng hộ, đến tôi những điều tốt nhất. Con đường sau đây cũng vậy, tôi đạt được các thành tích khiến tía mẹ rất vui cùng tự hào. Vì vậy gia đình cũng hỗ trợ tôi ít nhiều, nó là chỗ dựa tinh thần, là động lực to lớn lớn đối với tôi. Cộng với những may mắn của tôi khi đi hát, được khán giả yêu thương".

Xem thêm: Hậu tố f chip intel - cpu dòng f liệu có đáng mua không

Tố My thừa nhận chưa từng bị thất tình

FBNV

Nữ ca sĩ trung ương sự ước mơ của cô là tiếp tục vạc triển bản thân trên bé đường ca hát cũng như lĩnh vực gớm doanh. “Tôi muốn thành công hơn để ba mẹ tự hào về mình, một đứa con gái lập nghiệp phương xa", người đẹp nhấn mạnh. Tố My nói khi làm cho việc, cô đều có những kế hoạch và phân chia thời gian cụ thể mang lại công việc nghệ thuật, sale và đến gia đình. “Mình ko muốn thôi chứ muốn thì làm cho được hết. Tôi không bao giờ đổ thừa vì bận nhưng mà không điện về mang đến gia đình. Bận hay là không là vì mình hết", nữ ca sĩ phân tách sẻ quan liêu điểm.

Ngoài việc ghi dấu ấn với khán giả ở dòng nhạc bolero, trong chương trình, Tố My còn thử sức khi hát nhạc trẻ. Lúc MC thắc mắc về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ thành thật thừa nhận chưa thất tình ai. “Chắc người ta thất tình tôi nhiều, chứ tôi thì không”, khách hàng mời hài hước phân tách sẻ.