Trang điểm mắt màu nâu đồng không bao giờ lỗi thời. Bạn có thể điều chỉnh mắt màu nâu đồng đậm hơn cho các buổi dạ tiệc, hay trang điểm màu nâu đồng nhẹ nhàng cho các buổi đi chơi ban ngày.

Dù dịp nào đi chăng nữa, đôi mắt nâu đồng sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và rạng rỡ hơn.Khuôn mặt
Bước đầu tiên và quan trọng nhất các bạn cần làm đó là sử dụng kem lót. Nhiều bạn thường bỏ qua bước này vì nghĩ là nó không quan trọng, nhưng bạn có biết rằng kem lót không những giúp phấn nền lên được đều và mỏng, mà còn tạo lớp ngăn cách giữa da và môi trường, giúp giảm tác hại của môi trường và bụi bẩn tới da.Những bạn da có nhiều dầu có thể sử dụng loại kem lót siêu kiềm dầu, giúp giữ được mỹ phẩm suốt cả ngày mà da không bị bóng.

Bạn đang xem: Trang điểm mắt nâu tự nhiên

Đánh mắt tone nâu tạo chiều sâu cho đôi mắt, từ đó dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện như thế nào cho chính xác. Hãy cùng gdtxdaknong.edu.vn khám phá ngay qua bài viết này nhé!

6 cách đánh mắt tone nâu cực xinh nàng nhất định phải thử

Đôi mắt của nàng sẽ trở nên vô cùng nổi bật nếu biết cách makeup và phối màu nâu một cách khéo léo. Chị em ngại gì mà không bỏ túi ngay 6 cách đánh mắt tone nâu dưới đây.

Trang điểm mắt nâu tự nhiên

Nếu biết cách nhấn nhá, nàng chỉ cần sử dụng mỗi màu nâu là đã có ngay đôi mắt to tròn thu hút. Đầu tiên, nàng sử dụng một lớp phấn phủ nhẹ ở phần góc trong và xương chân mày để tạo điểm nhấn cho mắt. Tiếp theo, đánh một lớp phấn tone nâu nhạt ở khóe mắt và tăng tone nâu đậm ở phần đuôi mắt. Nàng khéo léo tạo sự chuyển tiếp tự nhiên giữa 2 màu nâu đậm nhạt để tạo sự thanh thoát cho đôi mắt. Cuối cùng, đừng quên dùng đầu cọ tán đều phấn mắt ở toàn bộ mi dưới nhé!

Tone mắt nâu xanh bí ẩn

Khi đánh mắt tone nâu cần chú ý điều gì?

Để phong cách đánh mắt tone nâu mang lại hiệu ứng tốt, nàng cần chú ý những vấn đề quan trọng sau:

Rửa thật sạch mặt và đôi tay trước khi thực hiện bất cứ bước trang điểm nào.Thoa một lớp kem lót, kem dưỡng ẩm chuyên dụng và dùng kem che khuyết điểm lên mắt để loại bỏ quầng thâm, bọng mắt hay nếp nhăn.Chọn màu phấn mắt phù hợp với đôi mắt, làn da và thể hiện được đúng phong cách của bản thân. Con gái châu Á nên chọn tone nâu trung tính hoặc nâu sẫm để tạo chiều sâu cho đôi mắt.Lựa chọn cọ có kích thước phù hợp trong từng bước makeup mắt tone nâu.Nàng nên đánh màu tối vào hốc mắt và sử dụng màu sáng ở góc mắt trong
Không nên kết hợp quá nhiều phấn mắt và chú ý tán đều tay khi trang điểm.Sử dụng màu phấn má và màu son phù hợp với tone đánh mắt đã thực hiện.Đừng quên kẻ eyeliner, chuốt mascara để hoàn thành bước makeup cho đôi mắt.Chỉ nên sử dụng những sản phẩm phấn mắt nói chung và đồ trang điểm nói riêng có chất lượng tốt.

Xem thêm: Tự học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao siêu hiệu quả, học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao

Đánh mắt tone nâu luôn đem lại sự ấn tượng khác biệt, giúp nàng trở nên thu hút hơn. Hy vọng qua bài viết, nàng đã biết cách phối màu mắt nâu siêu đẹp và có thể áp dụng vào thực tế.