Xe Wave S cũ vẫn luôn luôn được nhiều người dùng mếm mộ lựa chọn giữa vô vàn xe cộ số và xe tay ga hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân mà mẫu xe cộ này vẫn hot được dù qua thời gian như vậy? và có nên chọn mua xe Wave S cũ tuyệt không? với giá xe wave cũ, mới phiên bản này là bao nhiêu? Tất cả sẽ được shop chúng tôi lý giải ngay trong bài viết này.

Bạn đang xem: Tổng hợp dàn áo wave s 100 giá rẻ, bán chạy tháng 8/2023

Tóm Tắt Nội Dung

I. Những điểm nổi bật của xe pháo Wave S 110IV. Một số bản độ Wave S làm cho “mệt tim” của các biker Việt

I. Những điểm nổi bật của xe cộ Wave S 110

1. Thiết kế gọn gàng, hiện đại

Ngoại hình Wave S 110 được thiết kế lại hiện đại với thời trang cũng như tạo sự cân đối giữa phần đầu xe và thân xe. Yếm xe lớn nổi bật cùng thiết kế 3d mang tới vẻ đẹp lịch lãm, ấn tượng bởi họa tiết sáng sủa tạo từ tem xe pháo và phương pháp phối màu khéo léo.

Honda Wave S 100 đời 2006 độ màu rubi cực đẹp ở Hà Nội.

Đĩa phanh Boushi trước của xe có thiết kế đẹp mắt kèm lòngnhôm CNC. Phanh dầu của mẫu xe gắn máy phân khối lớn BMW S1000RR. Dây dầu Cabelet kếthợp thuộc bộ vành Banzai color cam của Thái cực kỳ nổi bật. Nan hoa của xe mangthương hiệu Nova thuộc chân nan Sps. Đặc biệt, chiếc Wave S 100 này được trang bịcùm tăng tốc Domino cực chất có tác dụng tăng độ thẩm mỹ cho xe.

giá xe Wave S hiện thời đang được phân phối trên thị phần là bao nhiêu? Hãy cùng shop chúng tôi tìm đọc nhé!

Honda Wave S tốt còn được biết đến với cái brand name là Qave Deluxe. Dòng xe pháo này được nghe biết là mẫu mã xe số đem lại nguồn lợi nhuận đẩy đà cho thương hiệu xe Honda. Chính vì thế dù là mẫu xe rẻ tuy nhiên Wave S vẫn được cải thiện, nâng cấp cả về xây dựng lẫn đụng cơ, vẫn là trong số những mẫu xe cộ được quý khách hàng săn đón sức nóng tình.

1. Trình làng về xe pháo Honda Wave S

Honda Wave S giới thiệu lần thứ nhất năm 2009, và gấp rút trở nên rất nổi bật trong những dòng xe số cùng phân khúc khác, được khách hàng đón nhận nhanh chóng.

Wave 110S với Wave 110RS của Honda việt nam đã chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng

Trong các dòng xe cộ Wave của uy tín xe máy tới từ Nhật bản thì 110S cùng Wave 110RS của Honda việt nam đã chiếm phần trọn cảm tình của người sử dụng với xây dựng thanh lịch tuy thế không làm mất đi vẻ năng rượu cồn cá tính.

Với tất cả mẫu xe Wave của Honda thì hầu như sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm ngân sách nhiên

Năm 2011, Honda việt nam tiếp tục cho ra đời những phiên phiên bản mới của Wave S. Các kỹ sư cơ khí của thương hiệu này đang cải tiến, lắp đặt những tiện ích ưu việt duy nhất để đáp ứng nhu cầu nhu mong ngày càng nhiều chủng loại của khách hàng hàng.

Năm 2013, Honda Việt Nam giới thiệu ra thị phần xe sản phẩm phiên bản mới của chủng loại xe Wave 110S (với 2 phiên bản: Tiêu chuẩn/ Cao cấp) và Wave 110RS.

Phiên bạn dạng mới được trang thụ động cơ 110cc mạnh khỏe mẽ, hệ thống đèn Halogen sự phản xạ đa chiều giúp chiếu sáng hơn khi đi buổi tối.

Ngoài ra, Wave 110 S còn được lắp thêm thêm hệ thống kiểm soát và điều hành hơi xăng EVAPO tiên tiến. Đây là tác dụng ưu việt giúp bớt thiểu sự phạt tán hơi xăng ra ko khí, vì thế rất thân thiện với môi trường.

2. Thông số kỹ thuật xe cộ Wave S

Đặc điểmThông số kỹ thuật
Động cơ4 thì, 1 xy lanh, làm cho mát bằng không khí,
Công suất buổi tối đa6,05 KW tại 7,500 vòng/phút
Mô men xoắn rất đại 8,67 Nm tại 5.500 vòng/phút.
kích thước1.925mm x 710mm x1.090mm
Độ cao im xe770mm
Dung tích3,7 lít
Trọng lượng tổng thể của xe100 kg

3. Xe cộ Wave S bao hàm màu nào?

Phiên bạn dạng Wave 110S thời thượng với các màu: trắng Nâu Xám, Đen Đỏ Xám, Đen đá quý Trắng.

Thương hiệu xe lắp thêm Honda được biết đến là mẫu mã xe gồm động cơ bền bỉ, cho dù trải trải qua không ít năm thực hiện nếu được bảo hành kỹ lưỡng thì hộp động cơ Wave S không gặp nhiều vấn về lỗi hóc của cả sau 5 năm sử dụng.

Hiện nay mẫu xe này đang được bán trên thị trường với phiên phiên bản Wave 110S tiêu chuẩn gồm những màu Đen Xám, Đỏ Đen với Vàng Đen.

Phiên bạn dạng Wave 110S cao cấp với những màu: trắng Nâu Xám, Đen Đỏ Xám, Đen xoàn Trắng.

Xem thêm: Glycolic Acid Là Chất Gì ? Vai Trò Của Glycolic Acid Đối Với Làn Da

4. Bảng giá xe Wave S mới nhất 2023 hiện nay nay

Dòng xeGiá xe pháo Wave S
Wave 110S- phiên phiên bản phanh đĩa/vành nan hoa18.790.000 VNĐ
Wave 110S-phiên bạn dạng phanh cơ/vành nan hoa17.790.000 VNĐ
Wave 110 RS –phiên phiên bản vành đúc20.490.000 VNĐ
Wave 110 RS-phiên bạn dạng vành nan hoa18.990.000 VNĐ
Giá xe pháo Wave S bên trên thị trường bây chừ đang xấp xỉ từ 17.000.000VNĐ mang lại 20.000.000VND

Nhìn phổ biến Wave S có hơi hướng thể thao, tiến bộ hơn so với gần như người đồng đội khác của mình. Phần yếm xe được thiết kế nổi bật với họa thiết 3D, sự phối màu sắc độc đáo đem đến sự năng hễ nhưng không hề thua kém phần tinh tế.

Giá xe Wave S bắt đầu nhất 2023 bên trên thị trường bây chừ đang xấp xỉ từ 17.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VND, tùy thuộc vào từng phiên bản, cố kỉnh thể:

Wave 110S- phiên bạn dạng phanh đĩa/vành nan hoa bao gồm giá: 18.790.000 VNĐWave 110S-phiên phiên bản phanh cơ/vanh nan hoa gồm giá: 17.790.000 VNĐWave 110 RS –phiên bản phanh đĩa/bánh mâm( vành đúc) tất cả giá:20.490.000 VNĐWave 110 RS-phiên bản phanh đĩa/bánh căm(vành nan hoa) tất cả giá: 18.990.000 VNĐ