xe pháo Air Blade năm trước giá bao nhiêu? giá bán xe Air Blade 2014 từ bây giờ có biến hóa nhiều không? những phiên bạn dạng sơn trường đoản cú tính, phiên bạn dạng cao cung cấp và tiêu chuẩn chỉnh Air Blade năm trước có giá như thế nào? color xe nào hiện đang rất được yêu thích những nhất?

Giá xe Air Blade 2014 lúc này bao nhiêu?

Xe Air Blade 2014 hiện sẽ là trong số những mẫu xe được đông đảo mọi người vồ cập nhất. Bảng báo giá xe Air Blade 2014 tiên tiến nhất giữa các phiên bạn dạng không có quá nhiều chênh lệch.

Bạn đang xem: Tìm hiểu nhiều hơn 93 air blade 2014 mới nhất

Giá xe cộ Honda Air Blade 2014 phiên bạn dạng Sơn tự tính thời thượng giá: 40.990.000 (VNĐ)

Honda AB 2014 phiên bản sơn từ tính cao cấp nổi bật nhờ sử dụng công nghệ sơn quan trọng kết hợp với các hình mẫu thiết kế được in chìm trong lớp sơn. Mang lại nét đẹp khôn cùng độc đáo, làm choàng lên vẻ sang trọng đầy tuyệt vời kể cả khi quan sát từ xa.

Ngoài color sơn ra thì xe pháo AB 2014 còn được trang bị bộ tem dán xe cộ máy nhấn diện mới. Những tính năng của xe pháo như động cơ e
SP 125 FI, hệ thống khởi cồn ACG,… vẫn được hãng giữ lại nguyên.

Bề mặt sơn tuy được tạo ra hình lập thể 3D, dẫu vậy khi chúng ta chạm vào thì hoàn toàn là khía cạnh phẳng, chính nhờ chuyên môn sơn ưu việt này buộc phải mọi họa tiết luôn luôn tồn tại lâu bền cùng thời gian.

Hiện phiên phiên bản sơn tự tính thời thượng AB 2014 có giá cao nhất so với những phiên phiên bản còn lại với mức chi phí khoảng 40.990.000 đồng.

Xe trang bị Honda Air Blade năm trước phiên phiên bản Cao cấp cho giá: 39.990.000 (VNĐ)

Mua xe Air Blade 2014 phiên bạn dạng cao cấp cho giá bao nhiêu? Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu và sở thích của người sử dụng Honda Air
Blade năm trước phiên bạn dạng cao cấp tất cả 5 màu: Đỏ đen, cam đen, quà đen, đen xám, white xám.

Mỗi màu đều bộc lộ những nét lạ mắt riêng, phong cách riêng. Chính vì vậy Honda Air Blade 2014 bản cao cung cấp hiện có giá 39.990.000 đồng. Là mức giá thành trung bình đối với 2 phiên bạn dạng còn lại.

Giá xe sản phẩm Air Blade năm trước phiên bạn dạng Tiêu chuẩn chỉnh giá: 37.990.000 (VNĐ)

Xe tay ga Honda Air Blade năm trước phiên bạn dạng tiêu chuẩn có 3 color để người tiêu dùng lựa chọn là đen, white xám và black đỏ. Cùng với phiên bạn dạng tiêu chuẩn xe không tồn tại tem, thực hiện chìa khóa thường. Trong khi thì về thiết kế không có không ít thay đổi.

Giá AB 2014 phiên bản tiêu chuẩn chỉnh khoảng 37.990.000 đồng. Đây là mức giá rẻ nhất so với các phiên phiên bản còn lại. Mức chi phí này tương xứng với những người có thu nhập trung bình và vừa, ước ao sở hữu một chiếc xe tay ga thời thượng.

Các màu sắc xe Air blade năm trước được yêu thương thích

Xe Air Blade năm trước màu trắng

Dòng xe Air Blade tương xứng với tất cả mọi bạn từ giới trẻ đến phần nhiều bậc trung niên. Nhưng lại tùy vào màu sắc khác nhau mà khách hàng lựa chọn cho khách hàng màu thương yêu nhất.

Có thể nói Air Blade năm trước trắng rất tương xứng với các bạn nữ. Màu sắc mang đến mang đến chủ sở hữu xúc cảm vừa thanh lịch, vừa nhẹ nhàng.

Air Blade 2014 trắng xám

Giá xe pháo AB năm trước trắng xám có mức giá khoảng 39.990.000 đồng là mức giá thành trung bình so với những màu còn lại trong bảng màu. Là gam màu gồm tông trầm, không tồn tại gì kinh ngạc khi white xám cũng rất được các quý ông ưa chuộng. Được biết white color xám tương xứng với những người dân mệnh kim và mệnh thủy.

Air Blade năm trước đỏ đen

So với white color thì xe Air
Blade 2014 red color đen lại được phái mạnh yêu ưng ý hơn. Bởi vì nó mang phong thái cá tính, bạo gan mẽ. Nhưng không thua kém phần thanh lịch và quyến rũ. Xuyên suốt toàn diện màu đen với điểm nổi bật là color đỏ tạo cho sự hài hòa, nổi bật.

Air Blade năm trước đen nhám

Là màu mới được Honda tung ra thị trường chưa bao lâu tuy thế lại trở thành đối thủ đáng gờm nhất. Air Blade năm trước đen mờ là màu mới, lạ mắt nhưng làm cho được ấn tượng nhất bởi điểm nổi bật màu đỏ tương phản. Cùng với những cách tân về thi công nhằm bảo đảm an toàn thẩm mỹ, AB matte black còn upgrade thêm về bộ động cơ giúp người dùng có một kinh nghiệm mới.

Air Blade 2014 đen xám

Màu cuối cùng trong bảng màu cửa hàng chúng tôi giới thiệu đến các bạn là màu black xám. Chủng loại xe Air Blade năm trước đen xám về xây đắp và động cơ không có tương đối nhiều thay đổi, song với những tình nhân thích tông trầm thì đó là một chắt lọc phù hợp.

Đánh giá bán Air Blade 2014

AB 125 2014 được Honda trang bị hệ thống xác xác định trí xe pháo giúp các bạn dễ dàng search thấy xe của bản thân và tăng năng lực trong bài toán chống trộm hơn. Đây là phụ tùng xe pháo AB được bạn dùng nhận xét cao vị sự ứng dụng này.

Điểm mạnh của Air Blade 125 2014 đó là: Khả năng quản lý và vận hành xe êm ái, áp dụng động cơ 125cc mạnh bạo mẽ.

Air Blade FI 2014 được trang bị khối hệ thống phun xăng điện tử FI góp xe tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu hơn. Hình như còn được hãng xây đắp đèn xe pháo projector độc đáo, gồm Idling Stop, chân phòng nghiêng tắt máy khi gạt xuống.

Bên cạnh một số ưu điểm thì AB năm trước vẫn có một trong những điểm yếu: chất lượng của kính chiếu sau khá kém, loại dáng được nhận xét là ko đẹp bởi Air Blade vương quốc của nụ cười và tất cả phuộc sau xấu.

Xe Air Blade 2014 giá bao nhiêu? giá xe Air Blade năm trước hôm nay có gì cố kỉnh đổi? tất cả câu trả lời đã ở ở bài viết trên, nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại hãy cho chúng tôi biết nhé.

Chia sẻ hình ảnh chủ đề air blade 2014 mới nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài xích viết.

Xem thêm: Công tắc tắt nguồn điện cho ổ cắm có công tắc tắt nguồn, ổ cắm đa năng có công tắc tắt nguồn

air blade 2014

Honda Air Blade 125 red color đen năm trước biển 29 5 số ở thành phố hà nội giá 325tr MSP 952597

Vừa rồi chúng ta đã chiêm ngưỡng tủ đồ air blade 2014, bạn đừng chậm tay tải về những hình ảnh ưng ý độc nhất về air blade 2014. Xem các nội dung không giống tại mê xe vày website gdtxdaknong.edu.vn tổng hợp và biên soạn.