gần như đồn đoán về sự reviews của YAMAHA R9 đã lan tràn trong thời gian gần đây. Cùng ngay từ năm ngoái, YAMAHA đã và đang nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tên R2 cùng R9 sinh hoạt Châu Âu, Úc và các quanh vùng khác. Lần này đơn đk nhãn hiệu với "đồ họa" tiên tiến nhất của YAMAHA hình như xác nhấn rằng YZF-R9 sắp tới được thỏa thuận ra mắt.

Bạn đang xem: Lộ tin yamaha r9 sắp ra mắt thông qua đơn đăng ký nhãn hiệu chính thức?

Lộ tin Yamaha R9 sắp giới thiệu thông qua đơn đk nhãn hiệu thiết yếu thức?

Nhãn hiệu bởi "chữ" được YAMAHA vận dụng trước phía trên chỉ là đối kháng xin phép áp dụng tên R9
xuất xắc YZF-R9 trên sản phẩm, trong những lúc nhãn hiệu "đồ họa tem" được áp dụng cho lần này nhằm mục đích mục đích bảo vệ hình dáng thực tiễn của mẫu mã xe.
YAMAHA vừa mới đây đã đăng ký nhãn hiệu hình ảnh YZF-R9.​
vì đó, đơn đk nhãn hiệu cho thấy thêm logo R9
YZF-R9 cách điệu sẽ mở ra trên mẫu mã xe, mặt khác gián tiếp xác thực việc nhãn hiệu xe Nhật phiên bản Yamaha sẽ ra mắt YZF-R9. Thương hiệu đồ họa hiện đang được đk tại Úc và cá nhân mình cũng tin rằng Yamaha đã sớm trình làng mẫu xe cộ này ngơi nghỉ các thị trường khác.
R9 làm việc dạng ý tưởng của phòng thiết kế Kar Lee.​
bên cạnh việc đăng ký nhãn hiệu, một lí vì để khiến Yamaha đề xuất tung ra R9
là vì MT-09 hiện nay đang đơn lẻ của dòng MT hế hệ bắt đầu hiện tại và không tồn tại biển thể tuy nhiên song YZF-R. Trường hợp YZF-R9 được tung ra thị trường, nó chắc chắn sẽ tạo sóng gió trên thị phần xe thể dục thể thao hạng trung.
Giới truyền thông media suy đoán rằng YZF-R9 sẽ được sửa đổi dựa vào MT-09.​
Và quan trọng đặc biệt hơn nữa vào đầu năm nay, hệ thống đối đầu và cạnh tranh World
SSP
đã được gia công mới cùng đội quân của những nhà cấp dưỡng xe Châu Âu đều cập nhật phiên bản mới. Trong những đó, YAMAHA YZF-R6 đang hoàn toàn xong bán phiên bạn dạng thương mại và khó có khả năng đầu tư chi tiêu nguồn lực để phát triển trở lại, vào khi thiết lập của YZF-R7 quá yếu. Trong toàn cảnh đó, một vài phương tiện media nước ngoại trừ cho rằng đó là thời điểm thích hợp nhất nhằm YAMAHA tung ra mẫu mô tô sport YZF-R9 dựa trên MT-09.
tùy chỉnh động cơ 2 xi-lanh 689cc của ZF-R7 ví dụ không đáp ứng nhu cầu được sự tuyên chiến đối đầu gay gắt của các sự khiếu nại WSSP.​
tóm lại từ phần lớn lí bởi vì vừa nêu, YZF-R9
là mẫu mã xe phải Yamaha đề xuất sớm tung ra thị trường để phủ đầy khoảng chừng trống hiện nay trong thành phầm của họ. Với thông tin sự khiếu nại EICMA Motor Show 2022 sẽ mở màn vào thời điểm đầu tháng 11, liệu có tác dụng YZF-R9 sẽ được công bố trong thời hạn này? Hãy cùng chờ đón nhé.

mẫu mã xe naked bike phân khối nhỏ Yamaha MT-15 sẽ bao gồm thức ra mắt MT-15 trên triển lãm mô tô thế giới Thái Lan lần trang bị 32 khai mạc vào ngày 1/12 chuẩn bị tới.

Yamaha trụ sở Thái Lan đã bất ngờ tung ra phần nhiều hình ảnh úp mở của một mẫu mã xe naked xe đạp phân khối nhỏ dại hoàn toàn new mang tên MT-15. Mặc dù nhiên, tại thị trường Thái Lan, Yamaha MT-15 được điện thoại tư vấn bằng cái thương hiệu M-Slaz. Hãng sản xuất Yamaha đã thừa nhận sẽ chính thức trình làng MT-15 tại triển lãm tế bào tô quốc tế Thái Lan lần sản phẩm 32 khai mạc vào ngày 1/12 sắp tới tới.

Những lời đồn thổi về việc hãng Yamaha cách tân và phát triển một chủng loại xe naked bike phân khối nhỏ tuổi mang tên MT-15 đã ban đầu xuất hiện nay từ thời điểm cuối tháng 9/2015. Vào thời khắc đó, cánh săn hình ảnh đã phát hiện một mẫu mã xe Yamaha lạ hoắc trên phố thử trên Thái Lan. Giới media đã dự đoán đó là phiên phiên bản naked bike của mẫu mô tô thể thao Yamaha R15 2.0.

Qua hầu như hình ảnh từ trước đến nay, hoàn toàn có thể thấy Yamaha MT-15 được trang bị cỗ khung Delta, phuộc ống lồng Upside-Down với phanh đĩa bên trên cả nhì bánh nhưng mà không có hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Bên cạnh đó là các đèn trộn dạng LED với kiến tạo tương trường đoản cú Kawasaki Z800 và cụm đồng hồ đeo tay kỹ thuật số.

"Trái tim" của Yamaha MT-15 vẫn là động cơ xi-lanh đơn, làm cho mát bằng chất lỏng, SOHC, dung tích 150 phân khối, kết phù hợp với hộp số 6 cấp. Động cơ tạo ra ra công suất tối đa 17 sức ngựa tại vòng tua trang bị 8.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực to 15 Nm trên vòng tua sản phẩm công nghệ 7.500 vòng/phút.

Xem thêm: Bảng Giá Vàng Trong Nước - Tin Tức Cập Nhật Từ Giavang

Dự đoán, Yamaha MT-15 sẽ có được ít nhất 3 phiên phiên bản màu là đen-đỏ, đen-xanh và bạc-xanh. Xe cộ sẽ có mặt trên thị trường Thái Lan đầu tiên, tiếp nối đến Indonesia. Giá cả của Yamaha MT-15 dự kiến sẽ rơi vào thời gian 85.000 Baht, tương tự 53,5 triệu Đồng.

link bài cội Lấy liên kết http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Xe+naked+bike+Yamaha+MT-15+s%E1%BA%AFp+ch%C3%ADnh+th%E1%BB%A9c+ra+m%E1%BA%AFt