Khoảng 8 triệu năm trước, những bé chó cổ truyền đã sống theo như hình thức bè bạn đàn. Sự trở nên tân tiến của hàm răng chính là yếu tố giúp chúng sinh tồn.

Bạn đang xem: Xương da bò cho chó

Theo đó, sống những loài vật có răng to và hàm khỏe thì tỷ lệ săn mồi thành công của chúng là hơi cao. Mang đến nên, để tồn tại, thứ hạng gene quy định điểm sáng này cũng tương tự sức to gan lớn mật cơ bắp (đặc biệt là cơ miệng) vẫn được giữ lại rồi truyền cho những thế hệ sau (từ chó sói quý phái chó nhà).

Tuy chó công ty hiện tại không còn đặc tính săn mồi như thánh sư nữa tuy vậy cơ hàm khỏe với thói quen thuộc nhai, gặm đồ cứng thì vẫn còn. Vị thế, chúng có sở trường gặm xương như ta thấy.

Bên cạnh đó, các nhà phân tích cũng nhấn mạnh rằng chó bên có bắt đầu tiến hóatốt, đem lại cho chúng kĩ năng nghiền nát số đông mẩu xương một cách thuận tiện mà không chạm mặt chút trở ngại nào.

Đặc tính ham mê gặm xương của loại chó là nguyên tố di truyền và vẫn được cất giữ sau hàng triệu năm tiến hóa. Thời cổ đại, thánh sư chó thời buổi này là những nhỏ thú săn mồi, với thực đơn ăn hầu hết là thịt những loài động vật hoang dã hoang dã. Quy trình chọn lọc tự nhiên và thoải mái giữ lại những bé chó tất cả bộ hàm khỏe mạnh với kỹ năng săn mồi tốt hơn.

Xương can xi da trườn cho chó gặm

Là một loại mặt hàng của đơn vị phân phối về thú cưng nổi giờ - Ramical được cung ứng từ các vật liệu an toàn, thơm ngon, là sản phẩm tương thích nếu bạn có nhu cầu chó cưng nhà mình gồm một hàm răng sạch mát sẽ, sức mạnh dẻo dai, cũng như nếu bạn có nhu cầu xóa vứt tình trạng chó cưng bi thương chán, cắn phá những đồ đồ gia dụng trong nhà.

Đây là sản phẩm được làm từ xương bò và da trườn cuộn lại thành các hình của loại xương như trên ảnh, quanh đó việc bổ sung cập nhật canxi cho chó thì xương này còn có tính năng làm sạch sẽ răng mang lại chó và chống õi hóa vôi răng.Với mùi hương thịt trườn mà hầu hết những chú cún cưng số đông thích.

Dòng xương này phù hợp cho phần lớn dòng chó và đặc biệt không bao gồm chất khiến hại mang lại cún chúng ta có thể cho chó nhai hằng ngày.

Lợi ích của xương gặm da bò

Để cụ thể hơn, chúng tôi xin ra mắt đến chúng ta các chức năng chính của "Xương da trườn cho chó gặm" đã có kiểm chứng trước lúc đưa vào thực tế như:

♦ góp làm giảm cao răng tích tụ:Xương mang đến chólàn trường đoản cú da bò giúp giảm80%so với phần lớn chú chó không có thói thân quen nhai xương sạch mát răng chăm dụng.

♦ làm sạch kẽ răng với lợi:được xây cất nhưcục xương giả cho chónhai sẽ giúp đỡ hàm răng của chúng thật sạch hơn bình thường, đặc biệt là các kẽ răng cùng lợi.

♦ Giúp phần đông chú chó nhà bạn không cắn phá linh tinh:Xương cho chó gặmnày giống như một món nạp năng lượng vặt hằng ngày giúp chó cưng nhà của bạn không ai oán chán, không cắn phá dụng cụ trong nhà, không biến thành đói và nhà hàng lung tung.

♦Bổ sung thêm vitamin và những dưỡng chất tốt cho sức khỏe thú cưng như:

+ can xi nhằm đảm bảo răng với nướukhi nhaicho chó cưng.

+ vi-ta-min B góp vật nạp năng lượng ngon, tăng khả năng tiêu hóa, tăng mức độ đề kháng.

+ vi-ta-min E góp vật cấp tốc nhẹn, linh động hơn.

♦ Nhìn cuốn hút với chó cưng: Do được thiết kế với hình que xương nênxương da bò này nhìn sẽ vô cùng thu hút với chó cưng bên bạn.

♦ có tương đối nhiều kích thước để lựa chọn lựa: tương thích cho toàn bộ loại chó. Form size của xương gặm được thiết kếkhác nhau để chắt lọc tùy trực thuộc vào cân nặng và những dòng chó cưng bên bạn.

♦ ko sợ lớn phì: sản phẩm làm bằng 100% xương cùng da bò tự nhiên, các canxi giúp bảo đảm răng với nướu khi nhai. Xương được gia công từ da bò ít mặt đường và chất béo, không gây mập ú cho chó cưng nhà bạn.

♦ có tác dụng từ hóa học liệu bình an không tổn hại không cất chất bảo quản, góp cún yêu thích khi gặm.

Xem thêm: Bảng Giá Bán Xe Honda Crv 2016 Tg Là 1 Tỷ 178 Triệu Đồng Tại Honda Tây Hồ

Kích thước xương da bò cân xứng cho từng các loại chó

- nguyên liệu của xương domain authority bò:Bột gạo, bột mì, domain authority bò, hương lửa vị, vitamin như vitamin C, A, D, D3, B2, B12, B6, E với vitamin B1, khoáng chất như canxi, đồng sulfat, kẽm, kali clorua , sắt, nghệ, chiết xuất trà xanh cùng muối i-ốt.

Size 1: 21cm giá #75k
Size 2: 26cm giá chỉ #95k