(VTC News) - Một người thiếu nữ vô thuộc kinh hãi khi phát hiện tại giòi ăn uống thịt fan bò thời gian nhúc trong bụng mình.

Bạn đang xem: Con giòi ăn thịt người

(VTC News) - Sau chuyến du ngoạn từ thiện ngơi nghỉ châu Phi, một người thanh nữ Anh đã hết sức kinh hãi khi phát hiện tại giòi ăn thịt fan bò lúc nhúc trong bụng mình.

Catherin Stewart, 28 tuổi sống ngơi nghỉ Livepool đang tới The Gambia để làm rõ hơn về sự cung ứng của tổ chức triển khai từ thiện nơi cô đang có tác dụng việc đối với những người dân Châu Phi.
Các bác sĩ tiến hành thải trừ giòi bên trên bụng Catherin ra ngoài
Catherin đề cập lại rằng, sau khi hoàn thành chuyến đi trở về nhà, cô phát hiện trên khung người xuất hiện một số vết cắn hình tròn. Lúc ấy cô nghĩ đó là đa số vết côn trùng nhỏ cắn bắt buộc cũng không nhằm ý.Tuy nhiên, vài ba ngày sau thời điểm những dấu ở trên bụng bước đầu chuyển sang màu sắc vàng, Catherin demo nặn một trong những nốt. Lúc nặn cô cảm thấy giống hệt như có thứ nào đó sắp ra bên ngoài nhưng tiếp nối lại tự co vào. Ngay tiếp đến Catherin vẫn nhờ ck là Paul cần sử dụng kẹp gắp thử kéo trang bị gì đó dưới những vết cắn trên bụng cô ra. Cô và chồng bình vẫn vô cùng hoảng loạn khi Paul lôi ra từ vết cắm 1 nhỏ giòi vẫn sống và bò lúc nhúc.
Giòi sống trườn lúc nhúc được gắp ra khỏi cơ thể Catherin.
Khi được mang lại Khoa Y Của Đại học Liverpool Royal, nằm trong Trung trung khu Y Tế nhiệt độ Đới kiểm tra, những bác sĩ cho biết Catherin đã bị nhiễm một nhiều loại ấu trùng ăn thịt fan từ loài ruồi Tumbu. Họ đã hỗ trợ cô sa thải thêm 6 con giòi dưới domain authority bụng. Ruồi Tumbu thường xuất hiện thêm ở các vùng sức nóng đời, khi con nhộng của chủng loại ruồi xâm nhập vào khung người sẽ gây nên bệnh giòi ruồi.Ruồi Tumbu cái thường đẻ trứng vào áo xống hay khăn tắm ẩm ướt. Sau đó, trứng ruồi sẽ tiếp xúc cùng xâm nhập vào da bạn để sống cam kết sinh.
Khi vạc triển, ấu trùng cần ngoi ra ngoài để hô hấp
Sau lúc trứng này trở nên tân tiến thành con nhộng thì chúng yêu cầu nhoi ra bên trong khi để thở. Trong những khi này, tín đồ nhiễm ấu trúng này sẽ thường xuyên bị nhức ở gần như vùng ấu trùng cư chú. Không ít người bệnh thường cố gắng nặn hầu hết vết nổi trên da để đấy ấu trùng ra ngoài. Tuy nhiên, vấn đề đó rất nguy khốn vì có thể khiến con nhộng bị đứt đôi kế tiếp chết thối dưới da gây lây nhiễm trùng. Biện pháp tốt nhất có thể các chưng sĩ khuyên những người nhiễm ấu trùng này là xoa lên mặt phẳng da khu vực vục con nhộng cư chú một tờ kem Vaseline để ngăn nguồn oxy cho các ấu trùng. Dường như các bác sĩ còn xem xét rằng so với những tín đồ ở khu vực nhiệt đới phải sấy khô áo xống hoặc liên tiếp là ủi áo quần để né bị nhiễm trùng vì nhiệt độ cao đang giết chết những con nhộng này. Sau khi được chưng sĩ Winslow trực tiếp kiểm soát và vứt bỏ giòi, Catherin đã làm được xuất viện. Tuy vậy trong suốt thời hạn ở nhà 1 tuần cô phải tiếp tục kiểm tra từ đầu đến chân vào mỗi buổi sáng sớm để kiêng bị sót con nhộng trên da. Thật may mắn, tổng thể giòi trên cơ thể cô nàng này vẫn được các loại bỏ.

Kim Ngân

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News ý muốn nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong mỏi nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

bank quân team MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan nhà quản: Đài truyền ảnh KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

trường hợp chẳng may mắc phải trường vừa lòng này, các bác sĩ lưu ý người bệnh bắt buộc dùng kem Vaseline bôi quanh dấu thương để bầy giòi từ xuất đầu lộ diện, núm vì buộc phải dùng tay nặn bóp chúng ra.

Do ko lường trước được mối nguy hiểm vày giòi bọ đem lại, chị Catherine Stewart, người Anh đã bị một đàn giòi gồm kích thước khoảng 1cm mỗi con sống cam kết sinh vào ổ bụng.
Ruồi tumbu mẫu đẻ trứng lên khăn tắm hoặc quần áo ẩm - nơi dễ tiếp xúc với làn da con người nhất. Từ đó, trứng ruồi chiếu qua da, đi vào cơ thể. Vày vậy, những bác sĩ đã đưa ra lời khuyên nhủ sấy hoặc là thô quần áo ẩm vào điều kiện nhiệt độ đủ để giết chết trứng côn trùng nhỏ trước lúc mặc vào người.

Xem thêm: 10 trận đấu kinh điển nhất trong lịch sử “siêu kinh điển”, siêu kinh điển

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, trang bị lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019