5 cây bọn Guitar Yamaha giá chỉ rẻ cho những người mới tập chơi1. Guitar Acoustic Yamaha2. Đàn Guitar Classic Yamaha

Những các bạn mới tập chơi chắc hẳn sẽ chưa chắc chắn nhiều về giá thành cũng như chất lượng guitar của Yamaha. Hôm nay Sol.G sẽ trình làng với chúng ta những cây bọn Guitar Yamaha giá rẻ dành cho người mới tập nghịch nhé.

Bạn đang xem: Đàn guitar yamaha giá rẻ

Yamaha là trong những thương hiệu bậc nhất thế giới về thêm vào nhạc cụ. Rất có thể kể mang đến như Piano, Organ, Guitar, Melodica, Harmonica,… Yamaha ra mắt dòng guitar đầu tiên vào năm 1930, đến thời điểm này đã phát triển nhiều phong thái mới và các loại guitar phong phú.

Guitar của Yamaha luôn được lòng người nghịch bởi unique âm thanh tốt, các model đàn đa dạng cho cả người mới tập chơi và chơi siêng nghiệp. Mỗi cây đàn được thi công cẩn thận, được kiểm soát và kiểm tra thử trước khi đến tay khách hàng.

5 cây bầy Guitar Yamaha giá chỉ rẻ cho tất cả những người mới tập chơi

1. Guitar Acoustic Yamaha

Đàn Guitar Acoustic Yamaha FS100C NT/BL – giá 3.550K

Cây FS100C được Yamaha chú trọng đến chất lượng, hình dáng dáng( khuyết) đẹp mắt, hội tụ không hề thiếu một cây acoustic buộc phải có. Cần bầy sơn nhám nên bao gồm độ bám tay lúc chơi, music vang, sáng, thích hợp chơi Finger Style. Đàn bao gồm màu nâu gỗ và màu black đẹp mắt.

Mặt đàn: gỗ Spruce.Lưng đàn: gỗ Tropical Tonewood.Hông đàn: mộc Meranti hoặc Agathis.Cần đàn: mộc Tropical Tonewood.Phím đàn: hồng đào.Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 – giá 3.250K

Dòng bọn Guitar Acoustic hệ FS/F có chất lượng và music với giá dân gian là điểm nổi bật của guitar hệ F. Đây là cây lũ được thiết kế riêng cho thị phần châu Á với kiến thiết tinh tế, phổ biến, bảo vệ thu hút những tình nhân thích sự giản đơn, quality âm thanh đem đến tuyệt vời nhất.

Cây F310 có màu sắc gỗ tự nhiên, là việc lựa chọn hàng đầu cho phần lớn ai mến mộ guitar và bước đầu làm thân quen với nó

Mặt đàn: mộc vân sam.Mặt sau, khía cạnh bên: mộc Meranti.Cần đàn: gỗ Nato.Mặt phím đàn, ngựa đàn: mộc hồng sắc.

2. Đàn Guitar Classic Yamaha

Đàn Classic Yamaha C40 – giá chỉ 2.750K

Cây C40 được các chuyên gia đánh giá bán là cây bọn tuyệt vời, phù hơp với những người dân mới tập chơi. Thậm chí những người chơi thành thạo cái nhạc cổ xưa vẫn tuyệt vời về tiếng bầy của nó.

Nếu bạn có nhu cầu đàn có thêm EQ hoàn toàn có thể chọn CX40, đây cũng là cây C40 nhưng được Yamaha lắp thêm EQ. Vị vậy bạn cũng có thể yên tâm chơi nhưng mà không sợ gồm lỗi sản xuất.

Cây lũ Guitar Yamaha giá rẻ C40 được thiết kế truyền thống, vấn đề này giúp người mới dễ tiếp xúc với đông đảo kỹ thuật guitar classic cơ bản. Điểm nổi bật và được review cao làm việc C40 là mặt đàn có màu sắc tự nhiên, được tấn công bóng trường đoản cú mặt bọn đến hông lũ một cách tỉ mỉ với tinh tế.

Đàn Classic Yamaha C70 – giá bán 3.150K

Vẫn là những xây dựng đơn giản, đặc trưng của Yamaha, cây C70 phô diễn những âm nhạc trầm ấm, trong trẻo dễ đi vào lòng người, mang đến cho tất cả những người chơi bầy kết quả cao nhất.

Với mức ngân sách tầm chung, cây C70 chắc hẳn rằng là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho gần như ai yêu thích âm nhạc cổ điển.

Thông số:

Mặt đàn: mộc vân sam.Lưng với Hông đàn: Meranti.Cần Đàn: mộc Nato.Bàn phím/ ngựa: mộc Rosewood.Thang âm dây đàn: 650 mm.Khóa lên dây đàn: Chrome.

Mong rằng bài viết trên đã hữ ích cùng với những các bạn nào đang sẵn có ý định mua đàn guitar Yamaha giá rẻ để tập chơi.

Chất lượng âm thanh, hình thức cũng như chế độ bảo hành của Yamaha luôn luôn luôn được các người tiêu dùng tin tưởng.

Khi mua đàn guitar của Yamaha tại Sol.G, bạn đang nhận được 1 phiếu bảo hành có vết của đại lý Sol.G và được bảo hành 1 năm trên hãng.

Xem thêm: Top 7 mẫu dép quai hậu nữ 2020 đẹp đang trở thành xu hướng, dép quai hậu nữ đẹp 2020

Thông tin về đàn guitar yamaha

E0;n Guitar Yamaha sản xuất thủ c&#x
F4;ng tại Nhật Bản - Ph&#x
E2;n phối bởi Văn Anh Audio

Đây là dịp tuyệt đối hoàn hảo để bạn sở hữu các thành phầm nhạc nuốm từ điểm phân phối thiết yếu thức của hãng sản xuất Yamaha tại Việt Nam. Hãy cho ngay Văn Anh Audio nhằm chọn cho bạn những nhiều loại nhạc cụ yêu dấu nhé.

Việt Music – Cửa h&#x
E0;ng đ&#x
E0;n guitar uy t&#x
ED;n tại th&#x