(Game8) -Sau khi video Dung trần lột thiết bị phát tán lập cập trên mạng buôn bản hội. Công ty chúng tôi đã tương tác trực tiếp với nhân vật dụng trong đoạn clip và nghe cô nàng Dung è trần tình về clip lột đồ.

Bạn đang xem: Thủy hử hài hước

Theo chúng tôi được biết, vào trưa ngày 6/5 bất ngờ xuất hiện tại một video clip quay một nhóm thanh niên khoảng tầm 5,6 fan gồm cả nam và bạn nữ đang tụ tập trong một căn phòng cùng đùa đánh bài. Nhưng điều đáng nhắc đến ở đấy là nhóm các bạn nàykhông chỉ chơi bài như bình thường mà hiện tượng chơi ở đấy là người nào thua trận sẽ phải cởi một món đồ đang khoác trên người. Ngay lập tức sau khi video clip này được tung lên,lập tức đã làm được lan truyền gấp rút trên các mạng buôn bản hội, fanpage giải trí lớn. Cùng với sự xuất hiện của cô gáixinh rất đẹp trong clipcũng bị tìm ra Facebook với bị bàn luận sôi nổi. Được biết cô nàng có thân hình nóng bỏng này là một mỹ nhân khá bao gồm tiếng trong cộng đồng game tên là Dung Trần, tức thì lập tức phóng viên báo chí đã liên hệ và bao gồm buổi phỏng vấn với cô nàng.

PV: kính chào Dung, chúng ta có thể giới thiệu sơ qua về bản thân không?

Hot girl Dung Trần mang đến biết: “Với số đông lời khen thì mình sẽ lưu lại lại, còn lời chê trách thậm chí có phần thoá mạ thì mình ko quan tâm.”​

PV: bạn có biết clip về các bạn đã được viral vào sáng hôm nay không?

Dung: Điều đó bao gồm gì làm tác động đến các bạn không? mình biết chứ vì thực ra đấy là một chiến dịch mang đến game Tam Quốc 18+ mà mình gia nhập mà. Từ sáng sủa mình đã nhận được không ít tin nhắn và comment của không ít người dân lạ, vào đó có rất nhiều lời lẽ khôn cùng quá đáng làm cho một cô bé như mình khá buồn, mặc dù đây chỉ là các bước của bản thân thôi đề xuất mình không đề nghị thanh minh cùng với từng người. Với những lời khen thì mình sẽ giữ lại, còn lời chê trách thậm chí có phần nhục mạ thì mình không quan tâm.

Hot girl Dung nai lưng từng giành giải nhì của một hội thi miss do công ty game Gamota tổ chức.

PV: Vậy lúc quay đoạn clip này các bạn có gặp gỡ khó khăn gì không khi bắt buộc cởi đồ dùng trước mặt tín đồ khác?

Dung: bản thân không chạm chán khó khăn gì, vì những người dân trong ê-kíp những là bạn bè thế nên lũ mình đã đùa thật chứ không yêu cầu dàn dựng kịch bản. Bản thân nghĩ thực ra trong số những người đồng bọn thì trên đây chỉ là một trong trò chơi vui vẻ nhằm giải nhiệt độ trong ngày hè thôi. Câu hỏi hở đồ lót hay mặc bikini thì gồm khác gì nhau đâu.

Gương mặt xinh đẹp của Hot girl Dung Trần

PV: chúng ta cũng có thể nói thêm về tựa game Tam Quốc 18+ mà chúng ta quảng cáo không?

Dung: mình thấy đây là một tựa trò chơi Tam Quốc nhưng lại khá độc đáo khi cục bộ các nhân vật dụng trong game đều là phái nữ. Các game ở vn khá thiếu phần nhiều game đề cao sự cô bé quyền như vậy, chính vì vậy mình khôn cùng thích dự án công trình này. Bật mí thêm cho chúng ta là vào trong 1 ngày không xa Dung vẫn được mở ra dưới lốt một bạn nữ tướng đấy.

PV: Cám ơn Dung, chúc bạn như ý và được cùng động mừng đón nhiều hơn.

Theo dõi và cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về cộng đồng Tam Quốc 18+ tại vn tại:

(gdtxdaknong.edu.vn News) - "Tại sao khi biết vấn đề đó là xấu tuy nhiên em vẫn tiếp tục ngồi tiến công bài?", T.A vấn đáp với giọng sợ hãi sệt: “Nếu không thâm nhập em siêu sợ bị… đánh”!

(gdtxdaknong.edu.vn News) - cô giáo Phạm vương Tấn, hiệu trưởng trường thpt Nguyễn Trãi, có mặt trong buổi thủ thỉ giữa phóng viên báo chí với T.A, hỏi: "Tại sao khi biết vụ việc đó là xấu mà lại em vẫn liên tiếp ngồi đánh bài?". T.A vấn đáp với giọng hại sệt: “Nếu ko tham gia, em hết sức sợ bị… đánh”.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Sổ Tay Lật Đơn Giản Và Độc Đáo Tại Nhà, Cách Làm Sổ Tay Lật

Mấy ngày nay, cư dân mạng lại xôn xao về một video liên quan đến các nữ sinh trung học, dẫu vậy thay do là "tra tấn" nhau thì lần này là... đánh bài cởi áo! Từ thông tin trên một số diễn bầy và qua phù hiệu trên áo của thanh nữ sinh trên clip, phóng viên báo chí gdtxdaknong.edu.vn News xác minh nhân vật chủ yếu trong clip "Đánh bài bác cởi cúc áo thân lớp học" là học viên N.T.A, trường PTTH Nguyễn Trãi, bố Đình, Hà Nội. Trao thay đổi trực tiếp cùng với T.A, cô gái sinh này cho biết sự việc xảy ra vào một trong những buổi ra chơi hồi tháng 11/2009. Ban sơ T.A được rủ chơi đánh bài "ba cây" cùng một số học viên khác nhưng mà không cho là "hình phạt"cho người thua cuộc là... Tháo dỡ cúc áo. Thậm chí lúc thi đấu mọi fan cùng chơi kiến nghị "ai đại bại sẽ yêu cầu cởi cúc áo", T.A vẫn nghĩ chúng ta nói đùa buộc phải vẫn tham gia. Mà lại khi thua, T.A bị mọi người "ép” buộc phải cởi cúc áo thật. Cho rằng sự việc không tới mức bị quay đoạn phim rồi tung lên mạng yêu cầu dù khá xấu hổ em vẫn thực hiện theo. Mặc dù vậy, T.A chính thức lúc này cũng thấy có một vài bạn cầm điện thoại cảm ứng thông minh ra để quay.

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử gdtxdaknong.edu.vn News muốn nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa unique nội dung cũng như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. Muốn nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

ngân hàng quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan công ty quản: Đài truyền ảnh KTS gdtxdaknong.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705