Mô tả

pkpee.com—————————————————————————————————UY TÍN, TƯ VẤN TẬN TÌNH, PHỤC VỤ TẬN TÂM—————————————————————————————————XIN CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞ
NG VÀ ỦNG HỘ PKPEE ? ? ? ?#Pk

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ nước Điện Tử Future 125 Fi” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được ghi lại *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Bạn đang xem: Đồng hồ điện tử xe future fi 125

- Để ngày tiết kiệm giá cả điện thoại có thể để lại số điện thoại cảm ứng

Đồng hồ năng lượng điện tử dành cho xe Future Fi

Sở hữu mẫu mã đẹp, khác biệt so với đồng hồ đeo tay zinvới đồ họa full led, cụm đồng hồ thời trang Sum Racing Future Fihứa hứa hẹn sẽ mang về cho bạn cảm hứng mới lạ khi vừa tài xế vừa quan sát và theo dõi bảng đồng hồ đeo tay điện tử được hiển thị các thông số km, vận tốc, thời gian tân tiến và dễ quan sát hơn.

Một nơi đặt biệt mà lại dường như bạn bè nào cũng tương đối thích và cũng chính là lý do vì sao nhiều quý khách chọn Cụm đồng hồ thời trang Sum Racing để trang bị mang đến xe của chính mình đó là hiệu ứng tua quét khi xe lên ga hoặc khi tụt giảm độ. Các lần lên ga thì hiệu ứng tua quét đang quét từ bên dưới lên trên theo chiều kim đồng hồ thời trang và ngược lại khi bạn giảm tốc độ thì hiệu ứngtua quét đã trảngược lại chiều kim đồng hồ trông hết sức đẹp mắt.

Thêm một khả năng khiến cho mình không thể lắc đầu sản phẩm này đó chính là tính năng đổi khác màu dung nhan của bảng đồng hồ đeo tay mọi lúc những nơi thông qua một nút chỉnh có phong cách thiết kế ngay cùng bề mặt kính đồng hồ giúp cho chính mình thuận tiện khi muốn đổi khác màu sắc đẹp đèn nền theo sở thích.

Có thể bạn muốn xem: Ổ khóa Smartkey mang đến xe Future bao gồm hãng Honda

Cụm đồng hồ điện tử đến xe Future Fi

Cận cảnh sản phẩm lắp bên trên xe

Thiết kế chuẩn zin đến xe

Thông số hiển thị ấn tượng

Phù hợp với những khách hàng dọn kiểng lại mang lại xe

Thêm một xe cộ lắp sản phẩm

Khá đẹp và dễ dàng lắp đặt

Thay thế hoàn toàn phần đồng hồ zin của xe

Tạo cho xe cái nhìn mới lạ hơn

So sánh giữa đồng hồ zin và đồng hồ SUM RACING

Thêm một xe triển khai lắp để sản phẩm

Tăng thêm nét tân tiến cho xế yêu

Đồng hồ làm theo thiết kế nguyên bản của đồng hồ đeo tay zin trên xe

Không yêu cầu chế vật liệu nhựa như khi chúng ta lắp những mẫu đồng hồ thời trang điện tử khác

Phía phía trái cụm đồng hồ điện tử Future Fi cũng được vật dụng một nút bấm nhỏ để có thể điều chỉnh các thông số trên màn hình hiển thị của cụm đồng hồ đeo tay Sum Racing. Bạn có thể điều chỉnh thời gian, thay đổi màu dung nhan nền đồng hồ đeo tay và các thông số ODO để có thể theo dõi quãng con đường từ nơi bước đầu cho đến khi xong lộ trình.

Thông tin cửa ngõ hàng:

Tư vấn qua kênh Face book :https://www.facebook.com/Hoang
Tri
Shop/

Địa chỉ 1: 158-162 Hàn Hải Nguyên Phường 8 q.11 TPHCM.

Xem thêm: Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa High School For The Gifted, Trường Thpt Chuyên Trần Đại Nghĩa

Địa chỉ 2 : 586 Phạm cụ Hiển Phường 4 q.8 TPHCM

Quý khách cần tư vấn hoàn toàn có thể để lại số điện thoại bên dưới, shop sẽ hotline trực tiếp để support cho bạn.