(NLĐO) - Đánh lốt sự quay lại đường đua âm nhạc bằng "Hẹn chạm mặt anh", Hoàng Yến Chibi chơi phệ khi sang Nhật phiên bản ghi hình, mặt khác mời diễn viên Nhật phiên bản Goki thuộc đóng MV.

Sự quay lại đường đua âm thanh của diễn viên, ca sĩ Hoàng Yến Chibi qua thành phầm "Hẹn chạm chán anh" gợi cảm sự chú khi toàn bộ các cảnh tảo đều thực hiện tại Nhật Bản.

Bạn đang xem: Hoàng yến chibi khóc nức nở vì yêu xa

Đặc biệt, trong những bối cảnh của MV là căn nhà nơi từng ghi hình bộ phim truyền hình First Love (Mối tình đầu) nổi tiếng reviews khán giả vào thời điểm năm 2022, được lấy cảm hứng từ bài bác hát Hatsukoi của nhạc sĩ Utada Hi
Karu.

MV đậm chất thơ, phối hợp cùng nhạc điệu ca khúc phấn kích đã góp các người theo dõi tận hưởng một cách trọn vẹn mẩu truyện yêu xa được kể.

"Hẹn gặp anh" một đợt nữa giúp người theo dõi chứng kiến sự chuyển đổi hình tượng phong phú của Hoàng Yến Chibi, khi cô trở về hình ảnh nữ tính, ngọt ngào.

Nói về sản phẩm mới, Hoàng Yến Chibi share MV lấy xúc cảm từ câu chuyện thực tế về đều người đã từng có lần có một khoảng thời hạn yêu xa nhưng tiếp nối không biết bởi sao mà lại kết thúc, chuyện tình cứ nạm mà yên ổn im cùng tạm biệt.

Cô không chỉ là đến Nhật quay sản phẩm mà còn mời diễn viên Nhật phiên bản cùng quay

"Yến chỉ hy vọng kể lại xúc cảm của mình hồ hết ngày đã cùng nhau và đầy đủ ngày không còn nhau, cơ mà lại chưa biết làm cách nào bao gồm lại nhau được. Nhiều lúc mọi chuyện xảy ra không có lý vì chưng mà vững chắc tới nhiều năm trong tương lai chưa chắc tôi đã giải nghĩa được" - Hoàng Yến Chibi đến hay.

Nữ ca sĩ cũng bật mý rằng việc đưa ra quyết định làm MV tại Nhật là điều chưa từng suy nghĩ đến, nhưng mà đã có không ít yếu tố thuận lợi giúp sức. Giọng ca mang lại hay cô may mắn có một ekip khôn cùng đồng lòng và câu kết như gia đình.

Về túi tiền sản xuất, cô bé ca sĩ không muốn tiết lộ con số ví dụ nhưng: "Chi tổn phí để cả ekip 10 bạn ở và ăn uống tại Nhật trong 10 ngày thực sự không rẻ chút nào, và khôn cùng may là cũng chỉ quá tầm kiểm soát điều hành mình chút thôi".

Những cảnh xoay tuyệt đẹp ở Nhật trogn MV

Không chỉ chi tiêu mang cả ekip lịch sự Nhật xoay MV, Hoàng Yến Chibi cũng mời diễn viên điển trai fan Nhật - Goki để cùng sát cánh cùng mình trong MV lần này. Chị em ca sĩ cho biết cô muốn thao tác làm việc với diễn viên Nhật để thấy và học hỏi và chia sẻ cách họ thao tác thế nào.

"Thực sự Yến sẽ học được vô cùng nhiều, sự tráng lệ trong công việc và khuôn phương diện lúc nào thì cũng giữ thú vui khi làm việc, chẳng bao giờ than vãn. Sản xuất đó là quay sống Nhật, yêu xa ở Nhật, thì nam chủ yếu nên là 1 chàng trai Nhật buộc phải không… (cười)" - Hoàng Yến hé lộ.

Hoàng Yến Chibi làm việc Nhật

Về phần nam bao gồm Goki, anh cho biết lần đầu hợp tác và ký kết với một ekip quốc tế cũng có rất nhiều áp lực nhưng mà Hoàng Yến cùng ekip làm cho anh cảm xúc rất thoải mái và dễ chịu và đầy năng lượng.

"Hoàng Yến Chibi là một cô gái rất hoạt bát, rất thân thiện với mọi tín đồ và luôn nở niềm vui trên môi. Sau số đông ngày ghi hình bên nhau Goki cảm thấy số đông thứ trôi qua siêu nhanh. Cửa hàng chúng tôi vừa ghi hình, vừa ăn những món ngon. Nhờ vào lần thao tác này, tôi suy nghĩ rằng sẽ sở hữu được một ngày nào đó tôi đến thăm nước nhà Việt Nam" - nam thiết yếu MV Hẹn gặp gỡ Anh bày tỏ.

Thùy Trang

Từ khóa:

Đăng nhập cùng với tài khoản:

Đăng nhập xem xét kiến của bạn xuất phiên bản nhanh hơn
Hoặc nhập thông tin của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 tín đồ đã bình luận nội dung bài viết này
nhờ cất hộ
Xếp theo: tiên tiến nhất Hay độc nhất vô nhị