Mã sản phẩm BB001 Mã vạch 8999999031879
Thương hiệu Pond"s
Trọng lượng 25g Dung tích
Xuất xứ Thái Lan Nhà sản xuất Đang cập nhật

Kem trang điểm lưu ý da rất nhiều màu BB Ponds Flawless Radiance Even Tone sở hữu công thức cải tiến cùng thành phần vạn vật thiên nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để sở hữu đến cho chính mình một vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ với thời thượng. Kết cấu sản phẩm mượt mà và vơi nhàng, giúp cho những người dùng xúc cảm tự nhiên với vô cùng thoải mái và dễ chịu như chưa hề trang điểm.

Kem trang điểm lưu ý da hầu như màu BB Ponds Flawless Radiance Even Tone tất cả chỉ số chống nắng SPF 30 PA++ giúp bảo vệ da trước tác sợ hãi của môi trường.

Bạn đang xem: Kem nền bb cream pond s

CÔNG DỤNG CỦA KEM TRANG ĐIỂM PONDS:

- Hiệu quả che lấp tức thì, giúp da hầu như màu với dưỡng trắng lâu bền hơn từ sâu bên trong nhưng không khiến nhờn rít, bịt lỗ chân lông, rất tương xứng với nhiệt độ nóng ẩm ở Việt Nam.

- phủ ngay khuyết điểm, chăm sóc trắng nhiều năm lâu

- che phủ tức thì những vết thâm cùng khuyết điểm bên trên da, mang đến làn da trắng mịn, phần lớn màu ngay trong khi sử dụng với công thức bít phủ ưu việt Gen
Activ COVER

- dưỡng trắng và giảm thâm nám từ mặt trong, đôi khi bảo vệ da hiệu quả khỏi hiểm họa của môi trường và tia UVA và UVB với SPF30 PA++

- Sản phẩm phù hợp với mọi một số loại da

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Sau khi trét kem dưỡng da ban ngày, đến một số lượng vừa dùng kem trang điểm lưu ý da phần đông màu BB Ponds Flawless Radiance Even Tone lên phương diện ngón tay (trung bình lấy khoảng tầm một hạt đậu, lượng kem hoàn toàn có thể gia giảm tùy thuộc vào màu da).

- Chấm kem thành những đốm bé dại đều mọi mặt

- nhanh tay, dìu dịu thoa phần đông kem trang điểm sáng da rất nhiều màu BB Ponds Flawless Radiance Even Tone bên trên mặt theo hướng từ trong ra ngoài, bắt đầu từ vùng trán mang đến vùng má và vùng cằm.

- Chấm thêm kem trang đặc điểm da gần như màu BB Ponds Flawless Radiance Even Tone thẳng lên đa số khuyết điểm trên domain authority và đầy đủ vùng da đậm màu nhằm có hiệu quả che phủ xuất sắc hơn.

BB Cream POND'S Light SPF30sở hữu công thức cách tân cùng thành phần vạn vật thiên nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời để có đến cho bạn một vẻ xinh xắn tắn, rạng rỡ. Che ngay khuyết điểm, chăm sóc trắng dài lâu. Chỉ số ngăn ngừa nắng SPF 30 PA++ giúp bảo đảm an toàn da trước mối đe dọa của môi trường.

BB Cream POND'S Light SPF30sở hữu công thức đổi mới cùng thành phần vạn vật thiên nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để với đến cho chính mình một vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ. Che ngay khuyết điểm, dưỡng trắng lâu năm lâu. Chỉ số chống nắng SPF 30 PA++ giúp đảm bảo da trước hiểm họa của môi trường.

CÔNG DỤNG NỔI BẬT :-Kem BB Cream chăm sóc Trắng sinh sản Nền Ponds có lại tác dụng che phủ tức thì, góp da rất nhiều màu cùng dưỡng trắng lâu hơn từ sâu bên phía trong nhưng không gây nhờn rít, bít lỗ chân lông, rất tương xứng với nhiệt độ nóng ẩm ở Việt Nam.-Giúp che phủ tức thì các vết thâm cùng khuyết điểm trên da, mang lại làn domain authority trắng mịn, phần lớn màu ngay trong lúc sử dụng với bí quyết che phủ ưu việt Gen
Activ COVER-Chỉ số ngăn ngừa nắng SPF 30 PA++ bảo vệda hiệu quả khỏi mối đe dọa của môi trường xung quanh và tia UVA và UVB cùng với SPF30 PA++

Hướng dẫn sử dụng:- rước 1 số lượng vừa đủ ra tay dụng tay chấm lên 5 điểm trên khuông khía cạnh ( phía 2 bên má , trán ,cằm và mũi ) rất có thể dùng bông mousse và cọ tán đều

với kinh nghiệm và uy tín hơn 30 NĂM vào ngành chất làm đẹp ngoại nhập, shop Hà Si
Si từ hào là yêu quý hiệu cung ứng SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG cùng với GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG cho người tiêu dùng.

shop Hà Si
Si cam đoan tất cả các sản phẩm trên website với Showroom hồ hết được cung cấp từ rất nhiều thương hiệu nỗi tiếng cố gắng giới, đảm bảo an toàn quyền lợi tối đa cho người sử dụng từ phần nhiều SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG.

Với mong muốn ship hàng khách mỗi ngày một xuất sắc hơn , shop Hà Si
Si sẽ không còn ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, để thường xuyên là địa điểm mua hàng đáng tin cậy của các tín đồ làm cho đẹp.

Với mong mỏi muốn nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, siêu thị Hà Si
Si từ bỏ hào sở hữu chế độ đổi trả hoạt bát nhất, thời gian đổi trả lên tới 15 ngày.

khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh, cửa hàng Hà Si
Si khuyến khích người sử dụng đến cửa hàng để nhân viên rất có thể phục vụ quý khách xuất sắc hơn.

Xem thêm: Top 6 màu son givenchy màu nào đẹp sang chảnh thu hút các quý cô nhất

Đối với các khách tỉnh, Quý khách rất có thể chuyển sản phẩm qua bưu điện và tương tác với cửa hàng Hà Si
Si về tin tức đổi trả, cửa hàng Hà Si
Si vẫn xử lý hối hả và gởi lại sản phẩm trong thời hạn sớm nhất.

Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 41N8042005

Trang điểm
Trang điểm mặt
Trang điểm mắt