phòng thoải mái, 3 sao nhưng mà giá do vậy cũng hơi cao chút á, ra biển cả ở Cocobay thì ngân sách chi tiêu ăn uống tương đối cao, nói phổ biến tạm hài lòng

Đi vào đợt nghỉ lễ 2/9, khu vực ở rất dễ chịu và thoải mái sạch sẽ nhân viên cấp dưới lịch sự, chi tiêu tốt, nếu bao gồm dịp chắc chắn là sẽ quay lại.

Bạn đang xem: Khách sạn boutique cocobay đà nẵng

Cocobay là một trong quần thể du ngoạn rất đáng bắt buộc đến và sống thử. Dù đang trong mùa mưa bão, Cocobay bị tác động ít các nhưng các dịch vụ vẫn luôn luôn được thu xếp và ưu tiên khách hàng theo chiều hướng giỏi nhất. Tất cả sân khấu nhạc nước lớn, thương mại dịch vụ ăn xung quanh trời với các quán ăn đủ thể loại siêu thị nhà hàng trên cụ giới, đồng thời có khu vui chơi, bể bơi, chống tập, nhà hàng riêng, ẩm thực ăn uống mini,... Cực kỳ tiện lợi. Thực sự hơn hết mong đợi.
Vị tríBoutique Hotels Cocobay Danang toạ lạc tại quanh vùng / thành phố Hòa Hải.

khách sạn mua vị trí độc đắc cách trường bay Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) 12,48 km.

Có không hề ít điểm tham quan lân cận như khu cáp treo Bà Nà Hills ở khoảng cách 27,9 km, và khu vui chơi công viên 29 mon 3 ở khoảng cách 13,54 km.

Thông tin về Boutique Hotels Cocobay Danang

Khi lưu trú tại khách sạn thì nội thất và phong cách xây dựng hẳn là nhì yếu tố đặc biệt quan trọng khiến quý khách hàng mãn nhãn. Với kiến thiết độc đáo, Boutique Hotels Cocobay Danang đưa về không gian lưu trú làm hài lòng quý khách.

Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp phương diện công ty, Boutique Hotels Cocobay Danang cung cấp đầy đủ những dịch vụ và tiện nghi đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của người sử dụng và đồng nghiệp.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Boutique Hotels Cocobay Danang, một khách hàng sạn giỏi vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ bên tín đồ thân.

Nếu ý định có một kỳ du lịch dài, thì Boutique Hotels Cocobay Danang chính là lựa chọn giành cho quý khách. Với khá đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ giỏi vời, Boutique Hotels Cocobay Danang đã khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu như đang trong nhà vậy.

Du lịch một mình cũng không còn kém phần thú vị cùng Boutique Hotels Cocobay Danang là nơi thích hợp dành cho những ai tôn vinh sự riêng tứ trong kỳ giữ trú.

Hưởng thụ một ngày đủng đỉnh đầy độc đáo tại hồ bơi lội dù quý khách hàng đang phượt một mình giỏi cùng người thân.

Nhận ưu đãi đặc biệt quan trọng dành cho các liệu pháp spa tinh tuý tốt nhất giúp thư giãn ý thức và làm tươi con trẻ cơ thể.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang đến trả chống hay bất kỳ yêu ước nào. Ví như cần hỗ trợ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Tận hưởng phần lớn món ăn thích thú với phong thái ẩm thực quan trọng từ Boutique Hotels Cocobay Danang chỉ dành cho quý khách.

Sóng Wi
Fi phủ khắp các khu vực chung của khách sạn cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Với phần đông tiện nghi sẵn tất cả Boutique Hotels Cocobay Danang thực sự là 1 nơi tồn tại hoàn hảo.

Resort phòng tiếp khách Sạn Boutique Co
Co
Bay Đà Nẵng is situated on ngôi trường Sa tử vi ngũ hành Sơn in domain authority Nang in 10 km from the centre.

Phòng khách sạn Boutique Co
Bay Đà Nẵng services & features

The territory is well-attended & green. You can consult the round-the-clock reception desk with any inquiries you might have. On a hot day, you can refresh in a swimming pool in the xuất hiện air. The residents are able to lớn surf the Internet. There is a restaurant functioning where you can order delicious dishes & beverages. Here you can not only stay but also undergo a complex of exercises for your toàn thân under control of a qualified trainer in a fitness center. The hotel will organize for you a shuttle from/to the airport on demand. Anyone can use room service & get food và drinks right into the room. There is a parking place for vehicles on site. Please lưu ý only cash is accepted for payment.

Staff communicates in Vietnamese, English.

Room information

For tourists, comfortable accommodation is offered only one room type - double in the resort. Here are proposed facilities such as minibar, air conditioning, hairdryer, refrigerator, miễn phí toiletries, flat-screen tv, electric kettle.

There are rooms with view on the lake, garden view.

Xem thêm: Chụp Ảnh Sen Cho Bé - 56 Chụp Đầm Sen Ý Tưởng

Book phòng khách Sạn Boutique Co
Bay Đà Nẵng online

It will cause you no troubles to lớn book Resort phòng tiếp khách Sạn Boutique Co
Co
Bay Đà Nẵng on our website. Filling out the application will take a couple of minutes, và the confirmation of the booking is sent to lớn your e-mail right away.