Thiết kế đẹp, cân xứng cho dàn karaoke gia đình
Giá rẻ, cam đoan tốt tốt nhất thị trường
Bảo hành 12 tháng
Công suất (Lớn nhất/ Trung bình): 500/ 250W3 đường tiếng, 5 loa (1 Bass 30)Trọng lượng 12,3 kg, trở kháng 8 Ohms
Vì Sao Bạn hãy chọn Lạc Việt Audio ?
Loa BMB 850 bãi trong một dàn karaoke chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Loa bmb csx 850 se

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị buôn bán BMB 850 hàng bãi trôi nổi và kho bãi theo như lời của không ít đơn vị chứ không có gì để hội chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chỉ gồm tại Amthanhthudo.com, khách hàng mới đã có được sự im tâm khi mua loa bến bãi từ quality đến chi phí và cơ chế bảo hành.

tca.vn để được ra mắt giá sớm nhất có thể có thể! CAM KẾT ► 1 đổi 1 trong suốt thời gian bh ► 100% bao gồm hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ) ► hoàn tiền 100% giả dụ không đảm bảo an toàn chất lượng

KiểuHệ thống sự phản xạ âm
Hệ thống3 Đường 5 Loa
Loa TrầmLoa âm trầm hình nón kích cỡ 25cm x 1 chiếc
Loa TrungLoa âm trung hình nón size 8cm x 2 chiếc
Loa CaoLoa âm cao hình nón kích thước 8cm x 2 chiếc
Công suất nguồn vào lớn nhất500W
Công suất nguồn vào đánh giá250W
Kích thước(mm)520 (Dài) × 298 (Rộng) × 284 (Cao)
Trọng lượng12.3 kg /chiếc
Trở kháng

Loa Karaoke BMB CSX – 850 SE

gdtxdaknong.edu.vn- là một trong những hãng sản xuất mặt hàngloa karaoke giá thấp nhất hiện nay. Các thành phầm loa karaoke chúng tôi cung cấp phần lớn là hàng chủ yếu hãng, chất lượng cao, bh dài hạn. Tải loa karaokenhập khẩu chủ yếu hãngvới những ưu đãi lớn, tiết kiệm chi phí tối đa giá thành giúp bạn.

Đối với những người dân sành nhạc thì sẽ đánh giá dòngloa karaoke BMB là một trong dòng loa cực hóa học dành để nghe toàn bộ các chiếc nhạc từ nhạc trữ tình, nhạc quà đến những loại nhạc mạnh bạo như nhạc sàn, Dj, Nonstop… Loa BMB CSX 850 SE rất thích hát cho các phòng hát gia đình, đám cưới, quán ăn khách sạn và các doanh nghiệp. Đã có thời hạn loa BMB CSX 850 SE được xem là huyền thoại tại các phòng hát karaoke. Loa BMB CSX-850 SE là sản phẩm nhập khẩu bao gồm hãng từ bỏ Nhật phiên bản được Việt mới phân phối bằng lòng trên thị phần Việt Nam.

Đặc điểm của
Loa BMB CSX 850 SE

Tiếng treble và các nốt cao vẫn được chia thành hai đội được lắp đặt lệch hướng với loa trầm theo thi công của hãng BMB để có được hiệu ứng âm thanh ba chiều khỏe khoắn hơn.Loa Mid mang lại tiếng hát sang trọng, thanh thoát, âm vực rộng với sâu. Âm thanh 3 dãi rõ ràng.Sự phối hợp loa karaoke năng suất cao với technology hiện đại theo chuẩn: 300W / năng suất tối đa: 700W, từ các màng loa, 2 lần bán kính loa mid khá rộng mang lại các nam châm từ chịu sức nóng lớn có thiết kế đặc biệt vì đó có công dụng chịu được hiệu suất rất cao, độ tăng bớt âm rộng, không xẩy ra vỡ tiếng, vì chưng vậy bạn có thể thưởng thức hiệu ứng âm nhạc một giải pháp sống động.Thích nghi nhiều không khí và gu hưởng thụ karaoke khác nhau.

Xem thêm: Nên Chọn Mua Kính Thiên Văn Khúc Xạ Hay Phản Xạ Hay Phản Xạ?

Thông số chuyên môn của loa BMB CSX – 850 SE

KiểuHệ thống sự phản xạ âm
Hệ thống3 Đường 5 Loa
Loa TrầmLoa âm trầm hình nón kích cỡ 25cm x 1 chiếc
Loa TrungLoa âm trung hình nón kích thước 8cm x 2 chiếc
Loa CaoLoa âm cao hình nón size 8cm x 2 chiếc
Công suất đầu vào lớn nhất500W
Công suất đầu vào đánh giá250W
Kích thước(mm)520 (Dài) × 298 (Rộng) × 284 (Cao)
Trọng lượng12.3 kilogam /chiếc
Trở kháng

Hãy đến với bọn chúng tôi, gdtxdaknong.edu.vnsẽ tận tình hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho các bạn nhữngchiếc loa karaoke giá chỉ rẻ,chất lượng với cái giá thành đối đầu và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh
Loa Karaoke BMB CSV 900 SE tạigdtxdaknong.edu.vn còn có rất nhiều dòng loa hát karaoke cao cấp khác nữa mang lại phòng hát karaoke gia đình và sale , bạn có thể bài viết liên quan mẫuLoa Karaoke BMB CSX-1000 SEhiện đang bán chạy tạigdtxdaknong.edu.vn