Máy giá Electrolux ESM09CRM-A4 là cái máy lạnh giá bèo mới reviews của Electrolux trong những năm 2017. Dù có mức chi phí khá hấp dẫn nhưng các bạn sẽ bất ngờ với mẫu mã sang trọng, hiện đại hết sức bắt mắt mà máy rước lại.

Bạn đang xem: Máy lạnh electrolux 1 hp esm09crm-a4

Với năng suất 1 HP, chiếc máy lạnh ở trong phòng sản xuất Thụy Điển này vẫn rất tương xứng với số đông căn chống có diện tích s vừa và bé dại như phòng học, phòng ngủ hay phòng làm cho việc cá nhân (dưới 15 mét vuông).

Công nghệ cảm ứng I-Feel trên vật dụng lạnh Electrolux ESM09CRM-A4 giúp điều chỉnh đúng chuẩn nhiệt độ trên vị trí người tiêu dùng như mong muốn muốn. Giúp bạn thật sự thư giãn giải trí và dễ chịu dưới không khí mát từ chiếc máy lạnh.

Ngoài ra, vật dụng còn được trang bị khối hệ thống tấm lọc có tác dụng loại vứt bụi, vi khuẩn và những tác nhân gây không thích hợp giúp mang đến môi trường thiệt sự trong mát cho căn hộ của bạn.

Với phím bấm Turbo, máy đã đẩy năng suất lên mức về tối đa. Các bạn sẽ rất nhanh chóng cảm nhận được cảm hứng mát lạnh, thư giãn và giải trí từ chiếc máy lạnh của mình.

loại máy : Điều hoà 1 chiều
năng suất làm lạnh : 1 HP - 9.000 BTU
năng suất sưởi nóng : không có sưởi nóng
Phạm vi có tác dụng lạnh hiệu quả : bên dưới 15 mét vuông (từ 30 mang đến 45 m3)
technology : vật dụng lạnh hay
Tiêu thụ năng lượng điện : 0.74 k
W/h
chống khuẩn làm bay mùi : bộ lọc HD góp lọc sạch sẽ không khí
cơ chế làm lạnh cấp tốc : chính sách làm lạnh cấp tốc Turbo
cơ chế gió : Tuỳ chỉnh tinh chỉnh và điều khiển lên xuống
app : làm cho lạnh cấp tốc tức thì, hứa giờ bật và tắt máy, chính sách vận hành khi ngủ, màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, chức năng tự làm sạch, cơ chế điều chỉnh nhiệt độ đúng chuẩn i
Feel
tin tức cục giá : nhiều năm 80. Cm - Cao 29.9 centimet - Dày 21.1 cm - nặng 7 kilogam
thông tin cục lạnh : nhiều năm 77 centimet - Cao 55 centimet - Dày 30 cm - nặng 27 kilogam
một số loại Gas áp dụng : R-410A
Nơi tiếp tế : vn
Năm trình làng : 2017

","next
Arrow":"","responsive":<"breakpoint":767,"settings":"slides
Show":2,"slides
Scroll":2,"breakpoint":992,"settings":"slides
Show":2,"slides
Scroll":2,"breakpoint":1200,"settings":"slides
Show":3,"slides
Scroll":3,"breakpoint":1700,"settings":"slides
Show":4,"slides
Scroll":4>,"append
Arrows":"#recently-viewed .custom-slick-nav"}">
Chế độ I-Feel – điều khiển đúng chuẩn nhiệt độ mong ước tại vị trí bạn đang đứng.Bộ lọc 3M 4 trong 1 lọc sạch không khí trải qua 3 bước.Làm lạnh cấp tốc Turbo.Dàn tản nhiệt mạ vàng – cho kết quả trao đổi nhiệt giỏi hơn, tăng thêm độ bền mang lại máy
Tính năng tự động làm sạch – giúp thiết bị lạnh luôn luôn khô thoáng, không bẩn sẽ.

Tiện ích: làm cho lạnh cấp tốc tức thì, chế độ điều chỉnh sức nóng độ đúng chuẩn i
Feel, màn hình hiển thị ánh sáng trên dàn lạnh, cơ chế vận hành lúc ngủ, chính sách ngủ tối tránh buốt, tác dụng tự làm cho sạch

Thiết kế hiện đại, bắt mắt

Máy rét Electrolux 1 HP ESM09CRM-A4 là chiếc máy lạnh giá rẻ mới reviews của Electrolux trong năm 2017. Dù có mức chi phí khá lôi cuốn nhưng các bạn sẽ bất ngờ với mẫu mã sang trọng, văn minh hết sức đã mắt mà máy mang lại.

Với năng suất 1 HP, cái máy lạnh của nhà sản xuất Thụy Điển này đang rất cân xứng với rất nhiều căn phòng có diện tích vừa và nhỏ như chống học, phòng ngủ xuất xắc phòng làm việc cá nhân (dưới 15 mét vuông).

Nút bấm Turbo có tác dụng lạnh nhanh

Với phím bấm Turbo, máy sẽ đẩy hiệu suất lên mức tối đa. Các bạn sẽ rất nhanh chóng cảm giác được cảm giác mát lạnh, thư giãn giải trí từ chiếc máy lạnh của mình.

Công nghệ cảm biến I-Feel

Công nghệ cảm ứng I-Feel trên máy giá Electrolux ESM09CRM-A4 góp điều chỉnh đúng đắn nhiệt độ tại vị trí người tiêu dùng như mong muốn muốn. Giúp bạn thật sự thư giãn giải trí và dễ chịu và thoải mái dưới không khí mát từ cái máy lạnh.

Tấm lọc vứt bỏ vi trùng và các tác nhân khiến dị ứng

Ngoài ra, thứ còn được trang bị khối hệ thống tấm lọc có công dụng loại vứt bụi, vi trùng và các tác nhân gây không thích hợp giúp đem lại môi trường thiệt sự trong mát cho căn hộ của bạn.

Xem thêm: Giật Mình Với Bảng Giá Bộ Phận Cơ Thể Người Chết, Bảng Giá Nội Tạng Người Ở Chợ Đen Mới Nhất

Chế độ ngủ tối ECO

Máy sẽ vận động êm ái, duy trì nhiệt độ, phù hợp với thân nhiệt các thành viên trong gia đình. Từ đó giúp mọi bạn ngủ ngon hơn, một giấc ngủ ngon đã cho họ năng lượng là việc, học tập tập rất tốt trong ngày hôm sau.