English Grammar In Use là sách học ngữ pháp tiếng anh bán chạy nhất thế giới. Mua sách English Grammar In Use 4th Edition bản gốc với giá chỉ 329k.

Bạn đang xem: Mua sách english grammar in use

English Grammar in Use 4th Edition with Answers Raymond Murrphy

Nhà xuất bản: CambridgeSố trang: 400Chất lượng: In phun màu từ bản gốc sắc nét cao. Giấy in Double A loại 70gsm.Kích thước: 210 x 297 mm (A4)Trọng lượng: 1000 gGiá bìa: 541.000 329.000 đồng (-42%)Ship: 20.000 đồng (toàn quốc)Hỗ trợ cài phần mềm luyện tập English Grammar In Use 4th Edition qua Teamviewer
Giới thiệu tác giả cuốn English Grammar In Use – Raymond Murphy.

Raymond Murphy được sinh ra ở Plymouth, Devon. Ông bắt đầu dạy tiếng Anh tại các trường ngôn ngữ ở Đức vào năm 1971 và đã dạy ở đó trong khoảng 3 năm. Sau đó ông quay trở lại Anh và tiếp tục giảng dạy tại Anh. Ông dạy ở đó cho đến năm 1990, vì vậy sự nghiệp giảng dạy của ông kéo dài khoảng 20 năm. Và đó là nơi mà ông đã viết “English Grammar in Use” được viết trong khi ông đang dạy tại Trường Swan tiếng Anh tại Oxford, và được xuất bản lần đầu vào năm 1985 và 1990.

Nếu bạn muốn quan tâm nhiều hơn đến Raymond Murphy, sự ra đời và hành trình trở thành cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh bán chạy nhất thế thới (khoảng 15 triệu bản tính đến năm 2010) thì bạn có thể theo dõi cuộc phỏng vấn Raymond Murphy bởi John Lowe tại Tokyo ngày 03 tháng 11 năm 2010.

Học ngữ pháp tiếng anh đơn giản cùng English Grammar In Use.1. English Grammar In Use 4th Edition có gì bên trong ?

Sách bao gồm 145 bài ngữ pháp tiếng Anh ngắn gọn dễ hiểu và 7 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ. Thêm nhiều chi tiết về danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ, động từ nguyên mẫu, các thì hoàn thành, thể thụ động và các mệnh đề chỉ mục đích như danh mệnh đề… Những bài học trong sách được sắp xếp logic và theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp để người học dễ dàng hiểu thấu nội dung.

Các vấn đề trong sách được tóm tắt và ghi rõ ở phần mục lục để người đọc dễ tìm kiếm, dễ tra cứu. 5 phần phụ lục gồm: Danh mục các thì hiện tại và quá khứ, động từ quy tắc và bất quy tắc, chính tả, dạng rút gọn, tiếng Anh của người Mỹ.

Sau khi học xong cuốn sách English Grammar In Use bạn có thể thực hành bài tập và được chấm điểm và được đưa ra đáp án chính thông qua phần mềm được tặng kèm khi bạn mua sách. Nếu bạn không biết cài đặt phần mềm mình sẽ hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm miễn phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi học ngữ pháp cùng cuốn English Grammar In Use.

2. Vì sao không nên sử dụng sách English Grammar In Use tiếng việt ?

English Grammar In Use 4th được viết bằng tiếng anh 100% và đó là điều vô cùng tuyệt vời cho bạn. Có khá nhiều bản được dịch ra ngôn ngữ Tiếng Việt nhưng đều không làm hài lòng được những bạn học sinh, sinh viên, giáo viên học và dạy ngữ pháp tiếng anh, việc tiếp cận với một cuốn sách để học ngữ pháp tiếng anh chứa đầy ngôn ngữ mục tiêu không những giúp bạn trong việc cải thiện ngữ pháp qua các đoạn hội thoại, lý thuyết, bài tập mà còn giúp bạn tăng được vốn từ vựng nhanh chóng qua phần yêu cầu của đề bài. Những từ mới trong câu lệnh yêu cầu bạn phải thực hiện hành động giúp bạn nhớ được từ mới đó lâu hơn một cách đơn giản và dễ dàng.

Những cuốn sách được dịch sang tiếng việt thường là những phiên bản cũ hơn cuốn English Grammar In Use 4th điều đó là một mất mát rất lớn cho bạn khi chọn những cuốn sách được dịch sang bản tiếng việt này, thường thì chúng không đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp so với bản mới nhất của nó là English Grammar In Use 4th Edition các đáp án được đưa ra rất sơ sài và quan trọng là chúng KHÔNG có đĩa phần mềm giúp bạn thực hành những kiến thức mà bạn đã học được từ trong cuốn sách đó.

Một số hình ảnh của sách English Grammar In Use 4th Editon In Phun Màu

Sách English Grammar In Use 4th Edition được IN PHUN MÀU từ bản gốc đóng gáy bằng ghim và băng keo lụa chắc chắn, chất lượng sách English Grammar In Use được đảm bảo với độ sắc nét cao và không bị lem mực. Bạn có thể sử dụng bút mực nước dạ quang hoặc bút chì và tẩy xóa để thoải mái học theo phong cách của bạn.

Nếu bạn đang muốn luyện tập và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng về ngữ pháp thì bộ sách English Grammar In Use là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, đây là bộ sách được đánh giá sẽ giúp bạn có thể học sâu vào kiến thức ngữ pháp cần thiết.

Review Bộ Sách English Grammar In Use.

Bộ sách English Grammar In Use hiện tại có 2 phiên bản được sử dụng nhiều nhất, là 4th và 5th.

Bộ 4th bao gồm 3 cuốn chia thành 4 cấp độ đàu tiên đó là Essential Grammar In use, English Grammar In Use 4th, và Advanced Grammar In Use.

Sách English Grammar In use mua tại IELTSBOOK

Nếu như bạn đang tìm mua sách Essential Grammar In Use, mua sách English Grammar In Use 4th, Mua Sách Advanced English Grammar In Use và mua sách English Grammar In Use 5th thì bạn có thể đặt mua trực tiếp trên Website của IELTSBOOK nhé.

Xem thêm: Ăn gì cho béo mặt giúp bạn gái sở hữu mặt bầu bĩnh, trẻ hơn tuổi thật

Trên đây là thông tin chi tiết về sách English Grammar In Use và địa chỉ bạn có thể đặt mua sách. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi.