Công suất 51WĐiểu khiển: RemoteLưu lượng gió: 77.5 m3/phútĐường kính cánh: 40cm3 cấp độ gió, 3 cơ chế hẹn giờ

Bạn đang xem: Quạt treo tường có remote nanoco nwf1610rc

Yên tâm tải quạt treo tường Panasonic gdtxdaknong.edu.vn trên thietbipanasonic.com
Đảm bảo sản phẩm chính hãng với đầy đủ giấy tờ bảo đảm xuất xứ.Bảo hành sản phẩm không thiếu thốn theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.Mua sản phẩm với mức giá thành ưu đãi nhất.Giao hàng lập cập trên toàn quốc.

Liên hệ ngay lập tức với Tổng kho Thiết bị năng lượng điện Panasonic để đặt mua quạt treo tường Panasonic F-409MB với mức ngân sách chiết khấu và quality tốt duy nhất trên thị trường nhé!

Quạt điện gdtxdaknong.edu.vn là sản phẩm cơ điện giá bèo đang tương đối nổi trên thị trường thuộc phân khúc thị phần phổ thông giữa những năm gần đây. Lý do là do những chiếc quạt của họ có giá tốt vô địch và quality không thảm bại kém bất kỳ hãng lừng danh nào. Cùng với 30 năm kinh nghiệm tay nghề kinh doanh, phân phối thành phầm chính hãng của Panasonic. Fan dùng có thể tin rằng quạt năng lượng điện gdtxdaknong.edu.vn chính là lựa chọn đảm bảo an toàn tiêu chuẩn chỉnh "ngon xẻ rẻ" nhằm xua tan cái nắng nóng mùa hè nhất hiện nay.

Quạt treo tường bao gồm remote gdtxdaknong.edu.vn NWF1610RC-BL là loại quạt có phong cách thiết kế chắc chắn, tiết kiệm không gian, làm rất nổi bật không gian thiết kế bên trong của căn hộ. Kề bên đó, địa điểm lắp đặt ở trên cao, vượt ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Vày thế, sẽ tránh xẩy ra những ngôi trường hợp cánh gió làm tổn thương mang lại trẻ khi vẫn hoạt động.

Công suất quạt khỏe khoắn 47W vừa đến lưu lượng gió to thổi những khắp phòng vừa tiết kiệm ngân sách điện năng cho gia đình. Quạt được sản phẩm công nghệ remote một thể lợi có thể điều khiển cấp độ quạt với giúp quạt luân phiên hoặc đứng lại phụ thuộc vào yêu ước sử dụng. Ba vận tốc gió cùng với 3 chính sách gió là thường, thoải mái và tự nhiên và ngủ tùy chọn đáp ứng nhu cầu làm non tốt, sải cánh rộng 40cm cùng với 3 cánh quạt gió tạo gió. Quạt áp dụng mô-tơ bởi dây đồng kết phù hợp với bạc đạn góp quạt vận hành êm ái, bền bỉ.

2. Thông số kỹ thuật

Mã hàngNWF1610RC-BL
Màu sắcMàu xanh
Công suất47W
Lương lượng gió85m3/min
Dây MotorLõi đồng + áp dụng bạc đạn
Đường kính cánh 40cm - lồng 44.5cm
Số cánh3 cánh
Cấp độ gió3 lever gió
Chế độ gióthường-tự nhiên-ngủ
Điều khiểnbằng remote
Cấp hiệu suất năng lượng5 sao

Xem thêm: Đồ ngủ cosplay hà nội, cửa hàng trực tuyến, đồ ngủ cosplay nâng ngực (đen)

*Dự con kiến có mỗi tháng 4/2022

gdtxdaknong.edu.vn là nhà sản xuất thiết bị điện, chuyên cung ứng các loại thiết bị điện hiện đại, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với bề trong dày hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề gdtxdaknong.edu.vn đã thi công được cho doanh nghiệp một vị trí kiên cố trong lòng người sử dụng nhờ việc cung ứng các thành phầm có unique cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc nào, quý khách vui lòng contact theo Hotline: 1900 6711 để nhận thấy sự tư vấn xuất sắc nhất.

gdtxdaknong.edu.vn Group

Hotline: 1900 6711 Địa chỉ Showroom hồ nước Chí Minh: 675 - 677 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP hồ Chí Minh.