Sữa rửa khía cạnh AHA Wash Cleansing thải trừ tế bào chết và bụi bẩn, làm sạch sâu lỗ chân lông, đào thải lượng dầu thừa, tránh che lỗ chân lông, chống ngừa nhọt hiệu quả.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt aha của nhật

Xuất xứ: BCL Company, Nhật BảnTrọng lượng: 120g

Sữa rửa phương diện AHA Wash Cleansing là thành phầm nổi giờ đồng hồ thuộc uy tín Cleansing Research của BCL Company. Đặc trưng của chữ tín này là các thành phầm làm sạch với tinh chiết AHA tự trái cây. Nhiều thành phầm của Cleansing Research là long-seller trên thị trường nội địa Nhật. Năm 2015, AHA Wash Cleansing bên trong top 2 sữa rửa mặt được ngưỡng mộ nhất vì chưng tạp chí uy tín Cosme bầu chọn.

AHA Wash CleansingAHA Wash Cleansing (có hạt)

Nước, axit myristic, acid stearic, hydroxide K, BG, polyethylene, glycerine, diglycerol, acid palmitic, glycolic distearat, axit lauric, Rauraminoji acetic Na, PEG-3 axit khủng dừa axit amit MEA sulfate Na, dầu ô liu, nước cam, Candida Bonbi Kola / glucose / hạt cải dầu phệ dầu metyl axit thành phầm lên men, kiwi phân tách xuất, papain, polyquaternium -51, nước nghiền táo, etidronate, PEG-75 stearate, glyceryl stearate, sorbitan stearate, dextrin, lauramide DEA, axit malic, hydroxide Na, EDTA-4Na, propyl paraben, methylparaben, hương thơm.

AHA Wash Cleansing B (da nhạy bén cảm, không cất hạt)

Nước, myristic acid, BG, axit stearic, hydroxide K, glycerol, acid palmitic, distearat glycolic, axit lauric, Rauraminoji acetic Na, PEG-3 acid bự dừa amide MEA sulfate Na, kiwi chiết xuất, glucose, Komenukasufingo glycolipid, trà hóa học chiết từ lá, papain, etidronate, axit citric, stearate sorbitan, dextrin, lauramide DEA, lysolecithin, axit malic, hydroxit Na, lecithin hydro hóa, axit lactic, EDTA-4Na, propyl paraben, methylparaben, hương thơm thơm.

Hướng dẫn áp dụng AHA Wash Cleansing

– Làm ẩm mặt cùng bàn tay, cho một số lượng vừa đủ sữa rửa mặt AHA ra lòng bàn tay.

Sữa rửa mặt Aha Nhật bạn dạng có thành phần tinh chiết từ AHA hoa trái tự nhiên, dịu nhàng làm cho sạch sâu các bụi bặm bụi bờ và tạo sự thông nháng cho bề mặt da, quan trọng đặc biệt không khiến cho da khô căng sau các lần sử dụng.

Sản phẩm đặt được không ít giải thưởng, được đánh giá là sữa rửa mặt yêu thích thứ hai tại thị trường trong nước Nhật năm 2015.

Sữa rửa mặt AHA Nhật bạn dạng có tốt không?

Sản phẩm cùng với lớp bọt bong bóng mịn không gây tổn thương domain authority và sở hữu lại cảm giác tươi mới, thư giãn sau khi rửa mặt. 100% chiết xuất từ thực trang bị như nước ép táo, đu đủ và kiwi,… an ninh với mọi một số loại da
Là dòng sản phẩm sữa rửa mặt cất aha lừng danh của hãng BCL, thành phầm rất rất được ưa chuộng tại thị trường nội địa và được tìm kiếm kiếm cao trên những trang web mua bán uy tín của Nhật như COSME, AMAZON,…Sản phẩm có rất nhiều loại không giống nhau phù hợp với từng một số loại da.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt vùng da đề nghị làm sạch bằng nước trước lúc sử dụng.Lấy một số lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay.Thêm một vài ba giọt nước để tạo nên bọt.Thoa phần nhiều hai lòng bàn tay vào nhau đến sữa cùng nước tan đều.Sau đó đưa hai lòng bàn tay lên vùng da yêu cầu làm sạch cùng mát-xa dịu nhàng.Cuối thuộc rửa lại bởi nước mang đến da thật sạch.

Xem thêm: Cách Gắn Thêm Ổ Đĩa Cho Laptop Không Có Ổ Đĩa Quang Thì Mình Có

Lưu ý:

Chỉ sử dụng ngoài da.Không bôi kem lên mắt với niêm mạc.Để xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp sau thời điểm dùng.Tránh tia nắng trực tiếp
Bảo quản chỗ khô ráo, thoáng mát.