(Tổ Quốc) -Lối chơi ph&#x
E3; được HLV trưởng U23 Syria học tập v&#x
E0; mang lại hiệu quả bất ngờ lúc U23 Syria cầm h&#x
F2;a U23 H&#x
E0;n Quốc ở lượt trận thứ 2.

Ở lượt trận thứ 2 bảng D VCK U23 châu Á 2018, U23 Syria bao gồm cuộc va trán cùng với U23 Hàn Quốc. Trước kia U23 nước hàn đã gồm trận thắng gần kề nút trước U23 việt nam với tỷ số 2-1, trong những khi đó U23 Syria đề xuất nhận thảm bại trước U23 nước australia với tỷ số 3-1. Với hiệu quả ở vòng 1, U23 Syria phi vào trận đấu với tứ thế buộc phải có điểm nếu không muốn phát triển thành đội tiếp theo bị loại sớm.

Bạn đang xem: Link xem trực tiếp u23 hàn quốc vs u23 syria 18h30 ngày 14/1

Tuy nhiên, trước một đội nhóm bóng to gan lớn mật như U23 Hàn Quốc, quân đoàn của HLV Hussein Afash chẳng thể chơi lối đùa đôi công mà đề nghị chọn lối chơi bảo vệ phản công.

U23 Syria xuất sắc cầm cố hòa U23 nước hàn 0-0. (Ảnh: IT)

Cũng thiết yếu nhờ chiến thuật phòng ngự chặt, tuân hành triệt để kỷ luật đồng thời không phải lo ngại va va để ngăn các pha phối kết hợp nhóm nhanh và nhuyễn trường đoản cú U23 Hàn Quốc, U23 Syria sẽ giành được tác dụng hòa không bàn thắng sau 90 phút thi đấu để nhen nhóm cơ hội tranh giành vé đi tiếp.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Hussein Afash đã bất thần tiết lộ bí quyết giúp U23 Syria giành điểm trước U23 Hàn Quốc. Theo đó, vị thuyền trưởng của U23 Syria thừa nhận câu hỏi học tập chiến thuật của binh đoàn U23 nước ta đã áp dụng để ứng phó với U23 nước hàn ở lượt trận đầu tiên.

“Đây là một trong trận đấu vô cùng trở ngại với chúng tôi bởi U23 hàn quốc là đối thủ rất mạnh. Tôi vẫn xem trận đấu thân U23 nước ta và U23 hàn quốc ở vòng 1 và đã nỗ lực học phương án của U23 nước ta để vận dụng vào cuộc chiến này. Tuy nhiên, vào khâu đưa từ phòng thủ sang tấn công, U23 Syria vẫn gặ phải một số nhất định khiến chúng tôi không có công dụng tốt vào trận đấu hôm nay”- HLV Hussein Afash mang đến hay.

Trận cuối vòng bảng, U23 Syria sẽ đụng độ với U23 Việt Nam, đội đã gồm chiến thắng bất thần trước U23 Australia. Đây đang là trận đấu quyết định với cả hai đội bóng khi ngẫu nhiên đội nào giành chiến thắng cũng đều rất có thể mở ra cánh cửa phi vào vòng trong.

Nhận xem về trận đấu sắp tới, HLV Hussein Afash khẳng định ông sẽ “đọc vị” được U23 Việt Nam: “U23 việt nam sở hữu team hình tốt chức xuất sắc với khả năng phòng ngự, phản bội công hay vời. Mặc dù nhiên, tôi đã nạm được điểm yếu của họ sau khi theo dõi băng ghi hình. Hy vọng rằng U23 Syria sẽ có tác dụng tốt ở trận đấu sắp đến tới”.

Người ngưỡng mộ ‘rụng tim’ với kế quả vào tứ kết của U23 vn

0

Chiến chiến thắng của U23 nước ta đem lại xúc cảm vỡ òa với những người hâm mộ, dẫu vậy trước kia là gần như lần thót tim khi khung thành của thủ môn Tiến Dũng tiếp tục chao đảo.

U23 việt nam vui đùa hứng khởi trước thử thách Syria

0

Thầy trò HLV Park Hang-seo chạm chán khó khăn về đk sân kho bãi trong buổi tập về tối 16/1. Tuy nhiên, toàn nhóm vẫn bảo trì tinh thần xốn xang trước trận gặp gỡ U23 Syria (18h30, 17/1).

HLV Park Hang-seo chú ý U23 vn về Syria

0

Ông Park Hang-seo thực sự lo ngại trước sức khỏe của Syria, sau màn trình bày qua trận chiến với nước hàn ở lượt trận trang bị 2.

HLV Park Hang-seo tươi mỉm cười trên sảnh tập của U23 vn

0

Tối 15/1, nhóm tuyển U23 việt nam đã bao gồm buổi tập làm cho quen với sân đá bóng Thường Thục (Giang Tô), nơi ra mắt trận đấu cùng với Syria sinh sống lượt trận thứ 3 bảng D, VCK U23 châu Á 2018.

U23 hàn quốc không thể win Syria, tách sân với 10 người

0

Để U23 Syria núm hòa 0-0, hàn quốc thậm chí kết thúc trận đấu chỉ với 10 fan trên sân. Thầy trò HLV Kim Bong-gil vẫn cần ít nhất 1 điểm trước nước australia để giành quyền trường đoản cú quyết.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Ngõ Gốc Đề, Quận Hoàng Mai Giá Rẻ, Bán Nhà Ngõ Gốc Đề

Thắng cách biệt U23 Syria, australia tạm chiếm phần ngôi đầu bảng D

0

Dù còn nhiều sơ hở ở hàng thủ cùng khả năng chấm dứt điểm đề xuất cải thiện, U23 australia vẫn giành chiến thắng cách trở 3-1 trước U23 Syria ngơi nghỉ trận ra quân tại bảng D, VCK U23 châu Á.