Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tiến công giá
Thứ tự theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống tốt

Bếp nướng năng lượng điện Lock&Lock EJG211BLKBếp có thể làm rét bề mặt nhanh chóng với công suất lớn giúp thực phẩm nhanh chín thế nên tiết kiệm được rất nhiều thời hạn nấu nướng và mong đợi cho gia đình.Thiết kế nhà bếp nướng hiện đại, sáng tạo với bề mặt có lỗ bay dầu, phía dưới bếp cộng thêm ngăn hứng dầu tiện dụng giúp lượng dầu dư thừa có khả năng chảy xuống dưới khay đựng chắc chắn thực phẩm ngon và sạch dầu.

Bạn đang xem: Vỉ nướng điện lock&lock ejg221 1300w

Bếp nướng điện Lock&Lock EJG 231

Bếp nướng năng lượng điện Lock&Lock EJG 231 với kích cỡ 52 x 52 x 27cm, có được làm đẹp nhất mắt, tiện nghi đến từ Hàn Quốc với cách điệu đậm hóa học của của xứ sở kim chi. Viền phương diện trước với mặt sau của bếp được làm bằng thép ko gỉ, vỏ bên ngoài được lấp sơn màu sắc đen đem đến cảm giác sạch sẽ cùng sang trọng.

Bếp nướng năng lượng điện Lock&Lock EJG 231Bếp có công suất lớn lên đến 2000W với khả năng làm nóng nhanh chóng nên chúng ta có thể làm chín đồ ăn nhanh và giữ được chất lượng của món ăn uống nhiều nhất. Hai bên tay cụ có cung cấp nhựa chống nóng bảo vệ người sử dụng cùng với lỗ bay dầu bên dưới ngăn dầu và cam kết sức khỏe khoắn cho gia đình bạn tốt nhất nhất có khả năng.

Bếp nướng năng lượng điện Lock&Lock EJK 221

Bếp nướng năng lượng điện Lock&Lock EJK 221 sở hữu thiết kế sang trọng chảnh, thuận tiện với vỉ nướng năng lượng điện có vẻ ngoài trang nhã, phong cách và tối tân. Lớp sơn lấp màu đen đem lại vẻ ngoài tinh tế cùng tô thêm phần sang trọng cho nhà bếp của bạn.

Bếp nướng điện Lock&Lock EJK 221Bếp nướng năng lượng điện có hiệu suất 13000W có thể làm nóng cấp tốc từ nhiệt độ phòng đôi mươi độ C lên 240 độ C chỉ trong 1 phút, có thể có khả năng làm cho thực phẩm được chín nhanh và đều, đồng thời duy trì được hương vị của món ăn. Cùng lúc đó bếp còn tồn tại 5 nấc nhiệt linh hoạt để bạn tùy chỉnh thiết lập theo từng món nạp năng lượng và chắc chắn an toàn tối ưu cho người sử dụng bếp.

Mua nhà bếp nướng điện ở chỗ nào uy tín?

Hiện nay, tại siêu thị LOCK&LOCK có khá nhiều mẫu phòng bếp nướng điện khác nhau, bao gồm đủ giá chỉ thành bạn có thể tùy ý lựa chọn. Sản phẩm mà LOCK&LOCK cung ứng cho khách hàng đều bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Khách hàng gặp khó khăn về thành phầm hay vướng mắc về đơn hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với LOCK&LOCK để tứ vấn cụ thể nhất nhé. Bạn có nhu cầu trở thành một bà nội trợ hoàn hảo và tuyệt vời nhất thì hãy truy vấn ngay đến website LOCK&LOCK để chọn mang lại mình gần như đồ gia dụng hợp lý nhé.

Bếp Nướng Điện Lock&Lock có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sở hữu thiết kế tiến bộ theo phong cách của xứ sở Kim bỏ ra với lớp sơn che màu đen, mẫu mã đơn giản, tinh tế đóng góp phần tô điểm sự quý phái cho không khí bếp nơi ở bạn.

Mặt vỉ nướng uy tín Lockn
Lock
gồm lỗ bay dầu và dưới vỉ bao gồm ngăn hứng dầu, giúp dễ dàng loại trừ dầu mỡ quá khi đã nướng. Đồng thời, vỉ nướng được đính dĩ nhiên giá đỡ, góp nâng một bên vỉ nướng (bên cắm cỗ điều nhiệt) cao hơn bên sót lại (bên bao gồm lỗ thoát dầu) để dầu mỡ hoàn toàn có thể dễ dàng rã về phía lỗ thoát dầu, vừa đem về món ăn ngon, vừa đảm bảo an ninh sức khỏe cho mình và những người thân vào gia đình.

Bếp nướng điện uy tín Lockn
Lock trên các quầy hàng chính thương hiệu trên Tiki, Lazada, Shopee… với nhiều ưu đãi hấp dẫn, miễn giá tiền vận chuyển. Đặt thiết lập ngay.

Xem thêm: 11 Công Dụng Của Gạo Tím Than Có Tác Dụng Gì ? Công Dụng Của Gạo Lứt Tím Than

Hiển thị toàn bộ 4 kết quả

Thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp mang lại cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Danh mục sản phẩm

Lock(37)Phụ khiếu nại giặt ủi(3)Vali(8)

KHUYẾN MÃI LOCKNLOCK TẠI SHOPEE

KHUYẾN MÃI LOCKNLOCK TẠI LAZADA

ƯU ĐÃI tải 2 TÍNH 1 HIGHLAND COFFE

Lock&Lock là uy tín gia dụng được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Luôn tiên phong trong kiểu dáng dáng sản phẩm mới, chất lượng tốt và công suất sử dụng cân xứng với người Việt.