- loại sản phẩmthiết bị dẫn đường Vietmap A45 hiện nay là mặt hàng mới toanh nhất tất cả trên thị trườngvà thu hút không ít sự quan lại tâm để ý của tín đồ dùng. Bởi dòng thiết bị vừa chỉ đường vừa ghi hình, thiết bị đi đường Vietmap A45 mang cái brand name nói lên tất cả không chỉ là dẫn đường thông minh cơ mà còn rất có thể ghi hình cùng lúc.

Bạn đang xem: Thiết bị dẫn đường vietmap a45

- bên cạnh đó Vietmap A45 còn có nhiều ưu điểm về tính năng cũng tương tự tiện ích ưu thế các thiết bị camera thường thì khác bên trên thị trường việt nam hiện nay.
Và sản phẩm thiết bị vừa chỉ đường vừa ghi hình sở hữu đến chiến thuật theo dõi và giám sát và đo lường hành trình xe bình yên và hiệu quả.
- Thiết bị chỉ đường Vietmap A45 với color tinh tế tuy nhiên cũng không thua kém phần quý phái trọng. Sản phẩm
Vietmap A45 có thể nói là thiết bị ứng dụng không thể bỏ qua mất trên mỗi chiếc xe ô tô.

Hệ Điều hành Android

Giao diện thân thiện, áp dụng nhiều vận dụng khác

Ghi hình cùng thuở đầu và sau

Kênh trước 1080p,sau 720p

Cảnh báo giới hạn tốc độ

Cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói

_______________________________________________________

CẤU HÌNH THẾT BỊ VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CPUA33 Quad-core Cortex™-A7
Camera+ Ghi hình cùng thuở đầu và sau+ Camera trước ghi hình Full HD+ Camera sau ghi hình 720P+ Camera sau phối hợp làm camera lùi
Ram512M DDR III RAM
Bộ ghi nhớ trong8GB MLC.FLASH
Hệ điều hànhAndroid 4.4.2
Màn hình4.5 inch chạm màn hình đa điểm
Ăngten GPS
G-Sensor
WIFI
Nguồn điệnChuẩn IEEE 802.11b / g / n12V DC chuyển sang 5V, 1.5A
Kích cỡ123 (L) * 72 (W) * 32 (H) mm
Nhiệt độ hoạt động0º - 70º
Nhiệt độ giữ trữ-20º - 60º
Thẻ nhớMicro
SD (Hỗ trợ về tối đa 32GB)
Phụ kiện kèm theo- thiết bị A45- Camera sau- giá bán đỡ chân không- Sạc nguồn ô tô- Thẻ nhớ 16gb Class 10- Ăng ten GPS- Sách HDSD

Địa Chỉ cửa hàng Q5: 191A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q.5, tp. Hcm (Làm việc: 8h00-18h00, công nhân 8h-15h) bản đồ cho tới Showroom Địa Chỉ cửa hàng Gò Vấp: 1227/24 Lê Đức Thọ, F13, Q.Gò Vấp, tp.hcm Gọi trước 30 phút vì thợ hay đi gắn thêm ở ngoài, cn nghỉ bản đồ cho tới Showroom
Sử dụng ứng dụng đẫn đường tiên tiến nhất Vietmap S1. Màn hình chạm màn hình 4.5 inch. Hệ quản lý điều hành Android có cung ứng wifi. Tích phù hợp camera hành trình dài trước và sau. Camera sau có tính tích hợp cảm biến lùi. Screen giao diện dễ dàng và đơn giản dễ sử dụng. Bảo hành chính thương hiệu 12 tháng.

So sánh giá bán Camera h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh Vietmap A45

Thông tin thành phầm Camera h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh Vietmap A45

Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả thức giấc (22)To&#x
E0;n Quốc (3)Hồ Ch&#x
ED; Minh (5)H&#x
E0; Nội (3)Đ&#x
E0; Nẵng (1)Tất cả quận
shopee.vn
cameranhapkhau.com
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 1h -2h
Miễn phí giao hàng nội thành
Giao hàng ngoại thành trong vòng: 3 - 5 ng&#x
E0;y
Chi phí phục vụ ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST, GHN+ một mặt hàng cùng shop
ngheauto.vn
so sánh giá
đối chiếu giá

Tính năng rất nổi bật của Camera hành trình dài Vietmap A45

- cùng với thiết kế nhỏ dại gọn, quý phái trọng, màu sắc tinh tế cùng hiện đại, nói cách khác camera hành trình dài Vietmap A45 là thiết bị tiện ích không thể bỏ qua mất trên mỗi mẫu xe ô tô

- Camera hành trình dài Vietmap A45 có thiết kế hiện đại, màu sắc tinh tế

- Camera Vietmap A45 bao hàm 2 camera trước sau, camera quan tiền sát tất cả góc quay khôn cùng rộng lên tới mức 170 có chế độ quay video chất lượng Full
HD góp thu gọn hình ảnh từ phía bên ngoài vào bên trong thiết bị theo cách dễ dàng và đơn giản nhất.

- có tích hợp xác định GPS tiên tiến, cung ứng đầy đủ những thông tin tọa độ, tốc độ di chuyển cho người dùng.

Xem thêm: Bài Mẫu Luyện Viết Chữ Đẹp Lớp 3 Tham Khảo Cho Bé Đúng Chuẩn Nên Lựa Chọn

- Và ưu điểm không thể bỏ qua của camera Vietmap A45 này đó là khả năng đi đường vô thuộc thông minh, đi cấp tốc nhất, gần nhất và bao gồm xác. Thuộc với chức năng cảnh báo tốc độ bằng giọng nói giúp bạn lái xe an toàn hơn.