Thông tin hữu ích

Võng xếp Duy Lợi:

Võng xếp Duy Lợi là thương hiệu hàng đầu đã khai phá thị trường võng xếp, với khung kim loại linh hoạt xếp gọn, tiện dụng để di chuyển đi xa, chiếc võng xếp này nhanh chóng được thị trường đón nhận và ưu tiên lựa chọn thay thế võng khung gỗ truyền thống.

Bạn đang xem: Võng xếp duy lợi giá bao nhiêu tiền

Một bộ võng xếp Duy Lợi sẽ bao gồm 2 phần chính: Khung võng xếp và Lưới võng xếp. Ngoài ra những bộ phận phụ đi kèm bao gồm 1 gối nằm Duy Lợi và 5 móc phơi đồ.

Võng xếp Duy Lợi chính hãng sẽ có khung được làm từ 2 chất liệu cứng cáp: khung thép và khung inox. Với chất liệu này sẽ chịu được tải trọng lớn, an toàn dành cho người già và trẻ nhỏ. Bạn cũng nên lưu ý rằng, võng xếp Duy Lợi hiện nay đang được làm giả rất nhiều, những sản phẩm giả được làm từ chất liệu kém chất lượng, có thể gị gãy bất cứ lúc nào, gây nguy hiểm cho người nằm, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Lưới Võng xếp Duy Lợi có màu xanh lá cây đặc trưng của thương hiệu, võng lưới khá thoáng khí và được cấu tạo từ 2 lớp vải nên khá chắc chắn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Kiểu 7 Kiểu Tóc Đẹp Nhất, 7 Kiểu Tóc Đẹp Ý Tưởng

Phân loại võng xếp Duy Lợi:

Hiện Duy Lợi cung cấp 2 dòng võng chính: võng làm từ Inox và võng làm từ Thép. Trong đó võng khung Inox Duy Lợi có giá thành cao hơn. Võng chịu được tải trọng tối đa 150 kg. Một điểm khá thú vị là thương hiệu này có cách đặt tên sản phẩm rất ngộ nghĩnh, theo đó bộ Võng xếp được gọi tên là “Võng xếp kiểu quá sướng” để phân biệt với bộ “giường xếp kiểu cùng sướng”.

Có 3 kích thước khung võng:

Võng xếp Duy Lợi cho bé là võng xếp cỡ nhỏ, kích thước 2,3 x 0,9 x 0,8 (m) ; Võng xếp Duy Lợi cỡ lớn là loại võng xếp phổ thông dành cho 1 người lớn, có kích thước 2,5 x 1 x 0,9 (m); Võng xếp Duy Lợi cỡ đại có kích thước lớn nhất, có thể nằm vừa 2 người, kích thước2,7 x 1,1 x 1 (m) ;

Tương ứng với 3 kích thước lưới võng Duy Lợi:

Lưỡi võng nhỏ: 0,42 x 0,3 x 0,09 (m) Lưới võng lớn: 0,46 x 0,3 x 0,1 (m) Lưới võng cỡ đại: 0,5 x 0,3 x 0,1 (m)

Khi lựa chọn võng xếp Duy Lợi, người dùng nên chọn lựa kích thước khung võng, lưới võng thích hợp với nhu cầu của mình. Bạn đọc nên lưu ý thêm rằng, thời gian gần đây Võng Duy Lợi đang gặp một số phản ảnh không tích cực của khách hàng về chất lượng khung võng, trục võng... Chưa rõ lỗi có phải thuộc về nhà sản xuất hay không nhưng để bảo đảm mua đúng sản phẩm chất lượng cho mình và người thân, người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi chọn mua, cũng như nên tìm mua từ nhưng cơ sở uy tín nhất.

Giá Võng xếp Duy Lợi mới nhất

Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh (16)To&#x
E0;n Quốc (5)Hồ Ch&#x
ED; Minh (4)H&#x
E0; Nội (1)Tất cả quận
shopee.vn
lazada.vn
tiki.vn
noithatdaithanh.com.vn
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 1-2 ng&#x
E0;y
Miễn phí giao hàng nội thành
Giao hàng ngoại thành trong vòng: Li&#x
EA;n hệChi phí giao hàng ngoại thành: Li&#x
EA;n hệ
cuanhua-loithep.com
E1;y h&#x
FA;t bụi giường nệm diệt khuẩn UV Pery
Smith Xtreme V10

Shop gia dụng giá tốt 88 - Đơn vị kinh doanh đồ gia dụng chất lượng giá rẻ

Cách chọn mua đồ dùng gốm sứ cho gia đình

8 đồ dùng trong gia đình còn bẩn hơn cả toilet

Chỉ có Fissler – Đồ dùng nhà bếp cao cấp tốt nhất cho gia đình

Muadonhanh.com - Chuyên cung cấp sản phẩm trẻ em, đồ chơi, đồ tiêu dùng, nhu yếu phẩm cần thiết cho mọi gia đình

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DT87G người giúp việc tận tâm của gia đình

Có nên chọn bộ nồi Mishio để dùng cho gia đình?

Máy sấy Beko DA8112RX0W - 8kg lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Tin tức về sản phẩm V&#x
F5;ng xếp duy lợi cỡ lớn khung inox

V&#x