- sản phẩm là máy bắt đầu 100% hàng nhập khẩu .- Máy new nguyên hộp cùng trùng imei với máy.- Phụ khiếu nại theo máy gồm những: sạc, cáp, tai nghe, điều khoản lấy sim (tuỳ phiên bản) với sách trả lời sử dụng.

Xiaomi Red
Mi cảnh báo 4X – bóng loáng sang chảnh.

Bạn đang xem: Xiaomi redmi note 4x xám

Redmi chú ý 4X là sản phẩm thế hệ tiếp theo của Redmi cảnh báo 4 cùng với nhiều nâng cấp đáng giá.

Thiết kế

Nối bước đàn anh vô cùng thành công Mi phối của mình, Xiaomi Red
Mi cảnh báo 4X
cũng có thể có viền rất mỏng mảnh cùng màn hình cong 2.5D. Kiến thiết nhôm nguyên khối sinh sản vẻ trơn bẩy, mặt sau được thiết kế theo phong cách nhám giúp kỹ năng cầm ráng được thuận tiện hơn.

Về màu sắc, Redmi note 4X sẽ có bố màu bạc, tiến thưởng và xám được tung ra thị trường.

Cấu hình

Red
Mi note 4X được thứ màn hình 5.5 inch độ phân giải 1080p, một phiên bản sử dụng chip Media
Tek Helio X20 cùng một phiên bản khác vẫn sử dụng cpu Snapdragon 653 của Qualcomm. Cả hai phần đông sẽ chạy trên nền của game android 6.0 Marshmallow phối hợp MIUI 8.1.

Ngoài ra máy cũng có nhiều tùy lựa chọn phiên bản khác nhau về bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ bao gồm: 2, 3 hoặc 4 GB RAM lần lượt với 16, 32 hoặc 64 GB dung lượng giữ trữ.

Camera và công dụng khác

Redmi lưu ý 4X được tích hòa hợp camera 13 MP thuộc cảm biến vân tay phía sau, phía trước là camera 5 MP cho kĩ năng chụp hình ảnh khá giỏi so với các smartphone cùng phân khúc.

Máy sẽ có pin sạc dung lượng 4.000 m
Ah đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước sử dụng liên tiếp mà chưa hẳn lo vấn đề cạn kiệt năng lượng.

Bạch Long Mobile

Mua ngay xiaomi mi Redmi chú ý 4X new 100% với giá tốt nhất trên Bạch Long Mobile

Xiaomi Redmi lưu ý 4X mới 100% sở hữu trong mình thông số kỹ thuật thời thượng, thiết kế quý phái với một loạt tính năng cao cấp. Máy đang rất được lên kệ trên chuỗi shop Bạch Long Mobile với mức giá lôi kéo cùng nhiều cơ chế bảo hành, hậu mãi tốt nhất thị trường như bảo hành toàn diện rơi đổ vỡ vào nước, cam kết 1 thay đổi 1 trong cả 30 ngày khi tất cả lỗi từ bỏ nhà cung ứng hay thậm chí là cả lỗi tín đồ dùng. Quý khách hãy tương tác ngay đến Bạch Long thiết bị di động qua hỗ trợ tư vấn 1900.63.64.69 hoặc chat cùng với nhân viên tư vấn để được tư vấn mua sắm và đáp án mọi thắc mắc về sản phẩm.

Bộ vỏ mi Redmi note 4x bị nứt vỡ, chuyển màu,… làm thế nào để vắt thế?Đến ngay Chiêm Tài sản phẩm điện thoại lựa chọnBộ vỏ xiaomi Redmi note 4x màu xám, vàng, trắngđể tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ với hiệu quả hoạt động của smartphone.

Bộ vỏ xiaomi Redmi chú ý 4x là linh kiện chất lượng được Chiêm Tài Mobile kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về. Bộ vỏ với độ trả thiện cao cũng như màu sắc sắc trang nhã, cao cấp. Đây sẽ là linh kiện vắt thế hoàn hảo đến bộ vỏ cũ của bạn với không hề làm cho mất đi tính năng cũng như vẻ đẹp của phiên bản zin chủ yếu hãng. Bộ vỏ đã bao gồm nắp lưng, form sườn màn hình, nút nguồn, nút volume, kính đèn flash.

Các sản phẩm liên quan

Chiêm Tài smartphone hiện đang siêng cung cấp các dòng sản phẩm linh kiện mang đến hầu hết smartphone nói bình thường vàlinh kiện Xiaominói riêng. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, model và nhiều mức giá ưu đãi để người tiêu dùng lựa chọn.

Bên cạnh Bộ vỏ mi Redmi note 4x màu sắc xám, trắng, vàng,chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp những dònglinh kiện kháccho rất nhiều thương hiệu, model điện thoại hiện nay.

Xem thêm: Cách Tùy Biến Giao Diện Cho Máy Tính

Ngoài việc cung cấp linh kiện, chiếm Tài còn cung cấp dịch vụ sửa chữa ráng thế linh kiện chất lượng cao. Quý khách quan trung ương cũng bao gồm thể tham khảo mức giá sửa chữa mang lại các model cụ thểTẠI ĐÂY.