(NLĐO) - HLV Gareth Southgate đã chào làng danh sách tuyển Anh tham dự EURO 2020, trong đó có 50% gương mặt mới toanh so với quy củ tranh tài tại World Cup cách đây 3 năm.

một vài giờ trước hạn chót đk theo quy định, hiệp hội cộng đồng bóng đá Anh (FA) sẽ chuyển cho UEFA phiên bản danh sách team tuyển Anh thiết yếu thức tham gia Euro 2020 cùng với 26 thành viên, trả chỉnh bạn dạng đăng ký kết sơ cỗ đã gởi trước đó 1 tuần.

Hai đội bóng vô địch cùng á quân siêu đẳng Anh là Man đô thị và Man United góp sức nhiều thành viên duy nhất ở chiến dịch euro 2020 lần này. Với 4 member Man "xanh" John Stones, Kyle Walker, Phil Foden, Raheem Sterling là 4 mong thủ "Quỷ đỏ" Dean Henderson, Harry Maguire, Luke Shaw cùng Marcus Rashford.

Bạn đang xem: Đội hình đội tuyển anh 2020

HLV Gareth Southgate đã tập trung sơ cỗ đến 33 thành viên với trên các đại lý này, chọn ra 26 cầu thủ để tranh tài trên VCK triệu euro 2020. Khôn xiết dễ nhận ra ông thầy bạn Anh vẫn loại bỏ nhiều gương mặt cao tay nhưng không còn đảm bảo an toàn phong độ, mạnh dạn trao thời cơ cho hàng loạt cầu thủ con trẻ đã khẳng định được năng lực tại mọi lever thi đấu thời gian qua.

Một trong số những sự vắng mặt đáng để ý lần này đó là trường hợp của Mason Greenwood, chân giảm trẻ những tiềm năng của Man United. Gặp chấn thương của Greenwood đã hỗ trợ Bukayo Saka, một tiền đạo trẻ của Arsenal, được điền thương hiệu vào phút chót. Với 8 chi phí đạo, tuyển chọn Anh đã trình làng hàng công hùng hậu duy nhất tại VCK lần này.

Ở con đường tiền vệ, vấn đề Jesse Lingard bị loại bỏ có lẽ là bất thần lớn nhất khi cầu thủ của Man United đã thế hiện phong độ rất tuyệt vời trong màu áo West mê man ở nửa sau của mùa giải vừa qua. James-Ward Prowse bị gạch men tên phút chót cũng là một trong những điều đáng tiếc bởi thủ quân của Southampton đã tất cả một mùa giải tỏa sáng, gia hạn phong độ thuộc với tài năng sút phạt đáng nể.

Việc Alexander-Arnold vẫn được giữ lại cũng là sự kiện đáng để ý dù trước đó, không nhiều người tin cầu thủ chạy cánh của Liverpool sẽ có được suất chính thức. Mặc dù vậy, Alexander-Arnold đã phải tuyên chiến đối đầu quyết liệt địa điểm hậu vệ bắt buộc với Kieran Trippier, Kyle Walker với Recce James.

Như vậy, 7 cầu thủ bị gạch ốp tên phút chót làm việc tuyển Anh là Mason Greenwood, Jesse Lingard, Aaron Ramsdale, Ben White, Ben Godfrey, James Ward-Prowse với Ollie Watkins.

Danh sách tuyển Anh tham gia EURO 2020:

Thủ môn: Dean Henderson, Sam Johnstone, Jordan Pickford

Hậu vệ: Trent Alexander-Arnold, Ben Chilwell, Conor Coady, Reece James, Harry Maguire, Tyrone Mings, Luke Shaw, John Stones, Kieran Trippier, Kyle Walker

Tiền vệ: Jude Bellingham, Jordan Henderson, Mason Mount, Kalvin Phillips, Declan Rice

Tiền đạo: Dominic Calvert-Lewin, Phil Foden, Jack Grealish, Harry Kane, Marcus Rashford, Bukayo Saka, Jadon Sancho, Raheem Sterling

Báo fan lao hễ điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Phó Tổng Biên tập: DƯƠNG QUANG, BÙI THANH LIÊM

Tổng Thư cam kết Tòa soạn: LÊ CƯỜNG

127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, q.3 - tphcm

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376

(Lưu ý: trường hợp quý độc giả không nhập thông tin hóa đơn, Dân Việt đang xuất hóa đối kháng điện tử theo tin tức tài khoản cá nhân quý khách đăng ký)

ngân hàng TMCP thành phố sài thành Công yêu thương - trụ sở ( Saigon bank )

Tên tài khoản: BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nội dung chuyển khoản: -

giữ ý: chúng ta đọc xem xét nhập đúng đắn Nội dung chuyển tiền ở trên. Gói lướt web có thu phí sẽ tiến hành kích hoạt trong tầm 5 giờ đồng hồ (giờ hành chính) sau khi Báo tín đồ Lao Động nhận được thanh toán của bạn.

Hướng dẫn thanh toán

cách 1: Mở áp dụng Zalo
Pay
bước 2: chọn "Thanh Toán"
với quét mã QR bước 3: Xác nhận thanh toán ở vận dụng
Truyền thông xứ sở sương mù đã làm được phen “việt vị” khi HLV Gareth Southgate vẫn điền tên hậu vệ cần Trent Alexander-Arnold vào list dự EURO.

Xem thêm: Tấm Trải Ghế Sofa Mùa Hè Giá Tốt T02/2023, Tấm Trải Ghế Sofa

9 (4)

Everton (Anh)

Danh sách team tuyển Anh tham dự VCK triệu euro 2021

Niềm vui dành riêng cho Alexander-Arnold cơ mà 6 ngôi sao khác thường phải chấp nhận nỗi buồn ở nhà. Đáng để ý nhất chắc rằng là Jesse Lingard, người đã có tiến trình lượt về tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong màu sắc áo West Ham. Câu hỏi tiền vệ này sẽ không được dự euro khiến không ít NHM nuối tiếc nuối cơ mà thực tế, trong tay HLV Southgate vẫn có quá nhiều sự lựa chọn unique cho mặt hàng công.Ngoài Lingard, các cái tên bị loại bỏ còn có Ben Godfrey (Everton), Aaron Ramsdale (Sheffield United), Ollie Watkins (Aston Villa), James Ward-Prowse (Southampton) với Ben trắng (Brighton). Mason Greenwood (Man Utd) là trường vừa lòng tự tháo lui từ trước vì tại sao chấn thương.