Yamaha Exciter phiên bạn dạng đặc biệt hoàn toàn mới sở hữu tên “THE FOUR KINGS” tất cả 4 màu hay đẹp đem đến phong biện pháp cực cool cùng cá tính.

Bạn đang xem: Ex 150 màu mới 2021

Màu:

chi tiết sản phẩm

Với phiên bạn dạng màu bắt đầu này, mỗi dung nhan màu Yamaha Exciter mới là một câu chuyện – đại diện thay mặt cho những sức khỏe vượt trội của Exciter.

Với phiên bạn dạng màu mới này, mỗi nhan sắc màu Yamaha Exciter mới là một câu chuyện – thay mặt cho những sức khỏe vượt trội của Exciter.

BLUE RAPTOR– Phiên bạn dạng Exciter phối kết hợp bộ màu xanh – đen – cam – mẩu truyện về loài khủng long thông minh cùng với trí tuệ rất việt

NIGHT FLASH – Phiên bạn dạng Exicter phối kết hợp xám – black – xanh – Biểu trưng của rất nhiều tia chớp đêm

FIRE DUST – Phiên bạn dạng Exciter bộ red color cam – bội nghĩa – dòng lửa cuộn trào biến toàn bộ thành tro bụi

GREEN BEAST– Phiên bạn dạng Exciter xanh – đen – Mãnh thú tới từ bóng đêm

Yamaha Exciter phiên bản màu new sở hữu hộp động cơ SOHC 150 phân khối mạnh dạn mẽ, làm cho mát bằng dung dịch cho hết công xuất 15,4 mã lực sống vòng tua 8.500 vòng/phút với mô men xoắn cực lớn đạt 13,8 Nm sống 7.000 vòng/phút. Quanh đó ra, xe pháo đượctrang bị một loạt tiện ích hiện đại: Đèn xác định và đèn hậu LED, màn hình hiển thị hiển thị dạng điện tử LCD và động cơ tích hợp phun xăng điện tử điện tử cho kỹ năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Công Ty Cổ Phần cải cách và phát triển An Phú

Thời gian tư vấn hỗ trợ từ8h30 đến 17h30hằng ngày đối với tất cả Khách hàng đang tạm trú hoặc hay trú sinh hoạt TPHCM.

Yamaha Exciter 2023 là mẫu xe côn tay rất được quan tâm nhất trên thị trường việt nam với xây cất mang đậm lốt ấn đặc thù DNA của Yamaha. Sát bên phiên bản Exciter 150 vô cùng được ngưỡng mộ từ trước đó, Yamaha Motor vn vừa ra mắt phiên phiên bản Exciter 155 VVA tiên tiến nhất được cách tân và phát triển như một chiếc "Tiểu YZF-R1". Exciter 155 VVA được nâng cấp và biến hóa với nhiều chi tiết hoàn toàn mới dựa vào các technology đang được vận dụng trên xế hộp thể thao YZF-R1, dẫu vậy vẫn đảm bảo được tính bình ổn và hoạt bát khi vận hành hằng ngày của 1 chiếc xe thể thao phân khối nhỏ.

Xem thêm: Cận Cảnh Lg G3 F400 Hàn Quốc Chip S801 2, Lg G3 Cũ Xách Tay Hàn Quốc, Giá Rẻ

RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe MÔ-TÔ DÀNH mang lại CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe cộ MÔ-TÔ DÀNH mang lại CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
Trụ sở chính: làng mạc Bình An, xã Trung Giã, thị trấn Sóc Sơn, TP. Hà Nội