Kiểu màn hình: Màn hình văn phòng

Kích thước màn hình:

Độ phân giải: 1600x900

Thời gian đáp ứng: 5ms

Tần số quét: 60HZ

Độ sáng: 250cd/m2

Bảo hành: 36 Tháng. Bảo hành tại hãng. Giao hàng tận nơi miễn phí theo chính sách vận chuyển (Xem chi tiết)

Lượt xem: 97.498

Phúc Anh cam kết 100% sản phẩm chính hãng 100% giá cạnh tranh so với thị trường Chính sách bán hàng và bảo hành

Để một bộ máy tính được thêm hoàn hảo, bạn cần phải trang bị đầy đủ các loại linh kiện, mà trong đó màn hình là điều chắc chắc không thể bỏ qua. Với rất nhiều loại màn hình hiện đang có mặt trên thị trường, chúng tôi chỉ muốn chú trọng đến những loại có chất lượng tốt nhất cùng những đặc điểm vượt trội nhất, mà trong Màn hình Dell E2016HV 19.5Inch LEDchính là một sản phẩm đáng nói.

Bạn đang xem: Màn hình dell 19.5 inch

Những đặc điểm vượt trội của Màn hình Dell E2016HV 19.5Inch LED

Thông số màn hình
Độ phân giải cao
Tích hợp công nghệ hiện đại
Trải nghiệm thú vị

Màn hình chống chói, dễ dàng sử dụng ở mọi góc độ

Được trang bị những công nghệ hiện đại nhất trong thời đại này, Màn hình máy tính giá rẻ
Dell E2016HV 19.5Inch LED
tự hào là một loại linh kiện màn hình mang lại hình ảnh sắc sảo nhất. Có độ rộng là 19,5 inch, chắc chắn sẽ khiến cho tầm nhìn hình ảnh được mở rộng ra. Ngoài ra, sản phẩm màn hình này còn khiến cho căn phòng của bạn có được một chút nhấn nhá rất hiện đại do được trang bị lớp vỏ ngoài khá cứng cáp và bền bỉ. Hình ảnh có độ nhìn rộng và thoải mái, cùng khả năng chống chói tốt nên bạn có thể sử dụng rất dễ dàng ở mọi góc độ.

Độ phân giải cao

Độ phân giải của màn hình máy tính văn phòngnàykhá cao, lên đến 1600x900. Điều này cho ra được chất lượng hình ảnh rất sắc nét và sống động. Với độ phân giải này, bạn có thể thực hiện những việc giải trí như xem phim, chơi game, làm việc đồ họa… cực kỳ hiệu quả và tạo cảm giác thích thú, thoải mái. Một lần nữa, khả năng chống chói của Màn hình Dell E2016HV 19.5Inch LED lại được đề cập, yếu tố này giúp bạn có thể làm việc ở cả những nơi có cường độ ánh sáng mạnh.

Tích hợp công nghệ hiện đại

Công nghệ xử lý hình ảnh rất hiện đại từ Màn hình Dell E2016HV 19.5Inch LED sẽ giúp bạn trải nghiệm được sự sống động cùng nét ảnh cực kỳ rõ ràng, chân thực. Gam màu trắng đen trên màn hình được thể hiện cho thấy nét đặc trưng khác biệt, kéo theo độ tương phản rất cao cho hình ảnh. Chiều sâu và độ nét được thể hiện rất rõ ràng.

Màn hình Dell E2016HV 19.5Inch LED mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị

Màn hình Dell E2016HV 19.5Inch LED cho một góc nhìn rất rộng lên đến 170 độ điều này giúp bạn có thể xem được phim ở nhiều góc độ hay hướng nhìn khác nhau mà chất lượng hình ảnh không hề bị anh hưởng. Đặc biệt là với những cảnh phim có độ di chuyển nhanh của cảnh phim, bạn cũng sẽ không gặp phải tình trạng giật hay mờ bóng nữa. Ngoài ra, hiệu năng tiêu thụ điện của Màn hình Dell E2016HV 19.5Inch LED là rất thấp, nên bạn có thể đảm bảo rằng số lượng điện tiêu mà loại màn hình này sử dụng thực sự không đáng kể bao nhiêu.

Siêu Việt cam kết100% sản phẩm chính hãng100% giá cạnh tranh so với thị trườngƯu đãi vàng dành cho doanh nghiệp
Đổi mới sản phẩm lên đến 30 ngày
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp uy tín
Tên sản phẩmDell™ Entry E2016H 19.5"" HD Plus monitor with LED
ModelE2016H
Màu sắcBlack ; 16.7 million colors
Loại màn hìnhWidescreen Panel Display
Kích thước màn hình19.5 inches
Góc nhìn (Ngang/ Dọc)160° (Vertical) typical, 170° (Horizontal) typical
Cường độ sáng250 cd/m2 (nits)
Độ tương phản tĩnh
Độ tương phản động1,000:1 (typ). Up to 4,000,000 : 1 (dynamic)
Khả năng treo tườngNo
Thời gian đáp ứng5 ms black to white (typical)
Độ phân giải(1600 x 900) HD
60Hz with LED edgelight system, | 16:9 (Antiglare with hard-coating 3H)
Khả năng hiển thị màu16.7 million colors
Tín hiệu đầu vào videoAnalog VGA + Display
Port
Tai nghe jack
Tỷ lệ khung
Công suất tiêu thụ19 W (Maximum), 15 W (Typical), 11W (Energy Star) ; less then 0.3W standby/ sleep mode.

Xem thêm: Gợi Ý 4 Chiếc Nồi Áp Suất Của Đức, Nồi Áp Suất Nhập Khẩu Đức Mua Loại Nào Tốt

Cân nặng2.22 kg (panel only - for VESA mount)
Phụ kiệnDây nguồn 3 chấu + VGA Cable + Display
Port Cable + CD Manual