Nước hoa ông chồng ONE EDT 100ML

- Nước hoa: Unisex- nhóm hương: Fruity- Phong cách: Cổ điển, tinh tế, tao nhã

Bạn đang xem: Nước hoa unisex calvin klein ck one 100ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CK One của thương hiệu Calvin Klein là nước hoa tuộc chiếc Cam Quýt - Thơm ngạt ngào dành cho tất cả nam lẫn nữ. Nước hoa này được trình làng vào năm 1994 cùng là một trí tuệ sáng tạo của nhì nhà sáng tạo nước hoa
Alberto Morillas với Harry Fremont. Chồng One mang trong bản thân sự tươi mát và tinh khiết và đồng thời diễn tả được một chiếc nhìn mới của nước hoa

Hương thơm ban đầu mang lại nhiều ý tưởng phát minh và cam hứng cho tất cả những người dùng. Sau đó mùi thơm nở rộ cùng với hương hoa lài tươi, mang lại cảm xúc tươi mát. Mùi hương trà xanh và hổ phách đem lại một chút êm ấm đầy tinh tế và sắc sảo cho tất cả hổn hợp nước hoa. Mùi hương đu đủ với dứa hòa huyện cùng rất một không nhiều hoa oải hương khiến cho một lớp mùi hương nền đầy khoan khoái và tràn trề năng lượng.

Chính bản thân của chai nước khoáng hoa cũng đã đem về yếu tố tươi đuối khi kết hợp thủy tinh mờ như băng với nắp chai bằng kim loại bạc sáng bóng. Bạn có thể sử dụng nước hoa ông xã One lên cả người một phương pháp thật hào phóng vì hương thơm rất nhẹ nhàng cùng thư giãn, sở hữu lại xúc cảm thân mật. Mừi hương rất tương thích cho việc thực hiện vào ban ngày mặc dù bạn đang đi làm việc hoặc đang phiêu bạt vào phần đông dịp cuối tuần. Hãy sử dụng để cảm thấy sự trường đoản cú tin bịn rịn suốt cả ngày.

MÙI HƯƠNG

- Nhómnước hoa:Hương cam chanh thơm ngát

- hương thơm Đầu:Quả dứa (quả thơm),Hương lục,Quả quýt hồng,Quả đu đủ,Cam Bergamot,Bạch đậu khấu,Quả chanh vàng

- hương giữa:Nhục đậu khấu,Hoa tím,Rễ cây diên vĩ,Hoa nhài,Hoa linh lan thung lũng,Hoa hồng,Hoa lan nam Phi