Sắp xếp
Tùy chọn
Sản phẩm chào bán chạy
Theo bảng vần âm từ A-ZTheo bảng vần âm từ Z-AGiá từ phải chăng tới cao
Giá trường đoản cú cao cho tới thấp
Cũ nhất

=0))">Tất cả
Nhỏ rộng 5,000,000₫=5000000)&&(price:product
Từ 5,000,000₫ - 10,000,000₫=10000000)&&(price:product
Từ 10,000,000₫ - 15,000,000₫=15000000)&&(price:product
Từ 15,000,000₫ - 20,000,000₫=20000000)&&(price:product
Từ 20,000,000₫ - 30,000,000₫=30000000))">Lớn hơn 30,000,000₫
Khác VSGO Olympus Canon Peak design ulanzi Godox uurig puluz Nikatei Hasselblad comica Sony Panasonic joby Andoer Luxmen khác Zeiss Benro zoom Nikon Hollyland Nice
Foto zeapon long smallrig feelworld selens JJC insta360 telesin Lens
Go Lenscoat Bestview laowa Kingma vijim Manfrotto portkeys Blackmagic Rode DJI Sandisk hollyland beike
Phú quang quẻ trước sau như một với kim chỉ nam ship hàng khách mặt hàng : Đem mang đến sản phẩm chất lượng nhất
Nguồn gốc cụ thể nhất
Dịch vụ hậu mãi tốt nhất
Giá đối đầu nhất
Làm việc từ 8h30 - 21h từ thứ hai - thiết bị 7 / chủ nhật từ 8h30 - 20h
Mỗi tháng công ty chúng tôi dều gồm có đợt giảm ngay dịch vụ và sản phẩm nhằm mục tiêu chi ân khách hàng hàng. Để gồm thể cập nhật kịp thời các đợt giảm ngay này, vui miệng nhập địa chỉ cửa hàng email của công ty vào ô bên dưới đây.

Bạn đang xem: Phụ kiện máy ảnh sony

Sony là trong số những công ty bậc nhất thế giới về năng lượng điện tử, cung cấp tivi, thiết bị ảnh, laptop và đồ dân dụng khác. Rộng nữa, Sony còn là trong số những tên tuổi nổi bật được không ít người việt nam tin sử dụng với các sản phẩm phụ khiếu nại máy ảnh như pin, viên sạc, túi đựng, dây đeo và chân đồ vật ảnh. Hãy thuộc tìm câu vấn đáp “ vì sao dân mê chụp ảnh không thể làm lơ những phụ kiện máy ảnh Sony này nhé?”.

sạc pin sản phẩm hình ảnh Sony
Pin máy hình ảnh Sony
Hood thứ ảnh Sony
Ngàm thiết bị ảnh Sony
Túi đựng lắp thêm ảnh Sony
Number_map(char,ind, num
= 0 ? "dn": "l
Z") + nav
On: true)" i-amphtml-binding>

Sony pin máy hình ảnh NP-BN1 mang đến DSC TX9C T99C T99DC TX7C TX5 W390 W380 W350 W350DWX5C W320 W31 W570 W530 W510

Sony pin Np-Fm50 mang lại Pin đồ vật Quay Np-Fm30 Fm55H F717 S70 S75.Ccd-Trv108, Dsc-F, Ccd-Trv, Dcr-Dvd, Dcr-Pc, Dcr-Trv

Sony cỗ Sạc nhanh 3.0 Uch12 (Quick Charge 3.0), Type -C chính Hãng Nguyên Seal cam kết Hỗ Trợ người sử dụng 24/24/7

Sony Pin sản phẩm công nghệ Ảnh Np-Bn1 đến Wx5C Tx7C Tx5C W390 W380 W350 W350D W320 W310 W360 W330 Tx9C T99C T99Dc Wx5C

Khám phá 3 phụ kiện máy hình ảnh Sony bên trên thị trường việt nam mà dân mê chụp ảnh không thể quăng quật qua

Sony là giữa những công ty số 1 thế giới về điện tử, thêm vào tivi, thứ ảnh, máy tính và đồ gia dụng khác. Rộng nữa, Sony còn là giữa những tên tuổi nổi bật được không ít người vn tin sử dụng với các dòng sản phẩm phụ khiếu nại máy hình ảnh như pin, cục sạc, túi đựng, dây mang và chân sản phẩm công nghệ ảnh. Hãy thuộc tìm câu vấn đáp “ tại sao dân mê chụp hình ảnh không thể bỏ qua những phụ kiện máy ảnh Sony này nhé?”.

Pin sony nguồn năng lượng cho loại máy ảnh của bạn

Pin là nguồn hỗ trợ năng lượng quan trọng đặc biệt cho hoạt động của một cái máy ảnh. Pin sạc Sony sẽ giúp việc lưu lại lại đều khoảnh khắc đáng nhớ của khách hàng không còn bị loại gián đoạn.

Mỗi nhiều loại Pin Sony được cung cấp trên thị trường hiện giờ thường được sử dụng cho không ít dòng máy khác nhau, kích thước nhỏ gọn. Pin Sony sử dụng chất liệu li-ion có dung tích lớn, thời gian sử dụng lâu, suy hao tích điện thấp, bảo đảm tốt nhất mang lại máy ảnh của bạn.

Xem thêm: Thảo quả bán ở đâu - thảo quả khô tây bắc

Giá pin trang bị ảnh Sony xấp xỉ từ 143.000 đồng – 399.000 đồng

Thỏa sức sáng tạo với chân máy ảnh Sony

Với chân máy hình ảnh Sony các bạn sẽ không còn phải lo ngại những bức ảnh bị nhòe vị rung tay, mỏi tay. đem về những bức hình sắc đường nét và thích hợp nhất. tiếng đây chúng ta cũng có thể tha hồ thỏa sức sáng sủa tạo của mình với những góc quay khác nhau, với kỹ năng xoay 360 độ của cẳng chân máy hình ảnh Sony

Được kiến thiết với chất lượng nhôm cao cấp và bền bỉ, chân máy ảnh sony sẽ là một trong điểm tựa chắc chắn cho cái máy hình ảnh của bạn. Xây cất thông minh, tương xứng với đầy đủ địa hình với bộ Tripod phối hợp cùng giá bán đỡ được máy 3 chân rất có thể thu gọn gàng và tùy chỉnh chiều cao yêu thích hợp, chính vì thế bạn có thể mang nó đến ngẫu nhiên đâu và ngẫu nhiên địa hình nào.

Giá chân trang bị ảnh Sony chỉ từ 144.000 đồng

Túi đựng máy ảnh Sony bảo vệ an ninh cho máy hình ảnh của bạn

Túi đựng Sony sẽ đảm bảo an toàn chiếc máy hình ảnh của bạn khỏi những tác động ảnh hưởng từ môi trường, kị va đập.

Với thiết kế sang trọng, mẫu mã cùng màu sắc đa dạng, phù hợp với các dòng máy ảnh khác nhau. Túi đựng máy ảnh Sony với thi công nhiều ngăn mang lại ống kính, thân máy. Làm từ chất liệu cao cấp, có chức năng chống sốc nhằm bảo vệ bình yên cho sản phẩm công nghệ ảnh.