Sữa rửa khía cạnh nam Oxy Deep Wash có tác dụng hút lớp bụi bẩn, bã nhờn trường đoản cú sâu bên phía trong da, giúp chăm sóc làn domain authority một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt oxy nhật

Sữa rửa mặt nam Oxy Deep Wash rất được quan tâm trên thị trường hiện nay

3. Công dụng

- cân đối lại nhiệt độ cho da, làm sáng với tăng độ lũ hồi cho da.

- có tác dụng sạch sâu, đem đến làn da khỏe mạnh, ko bóng nhờn.

- giúp tẩy tế bào chết, nâng cao tình trạng thô da, domain authority sần sùi.

- đựng vitamin C, B3 phòng oxy hóa, làm mờ các vết đốm nâu, thâm nám, sạm màu.

- Dạng kem khôn cùng mịn giúp rửa sạch mát sâu hóa học nhờn, bụi bẩn tận gốc lỗ chân lông mà không làm cho khô da.

- Isopropylmethylphenol giúp kháng khuẩn và ngăn ngừa nhọt hữu hiệu, cân xứng với làn da nam giới.

- mùi hương Geranium rất mát, mang đến cảm giácsảng khoái sau khi sử dụng.

Sữa rửa khía cạnh nam Oxy Deep Wash góp làmsạch nhờn, bụi bặm hiệu quả

4. Gợi ý sử dụng

- Rửasạch tay trước khi rửa mặt.

- làm ướt mặt, cho 1 lượng sữa cọ mặt trọn vẹn vào lòng bàn tay tiếp đến tạo bọt.

- Thoa nhẹ nhàng lên da mặt, xoa theo vận động tròn số đông giúp làm sạch sâu hơn.

- Rửa không bẩn lại với nước, kế tiếp thấm khô bằng khăn sạch.

- sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổitối.

5. Đối tượng sử dụng

Sữa rửa mặt nam Oxy Deep Wash là sản phẩm chăm lo da mặt dành cho nam giới, phù hợp với mọi một số loại da.

6. Những câu hỏi thường gặp

-Sữa rửa phương diện nam Oxy Deep Wash bao gồm dùng được cho da dầu không?

Sữa rửa mặt Oxy Deep Wash rất phù hợp với chúng ta nam códa dầu bởi vì trong thành phầncó sở hữu công nghệ cân bởi và kiềm dầu rất tốt, giúp domain authority mặt các bạn trở bắt buộc khô thoáng cùng mịn hơn sau khoản thời gian sử dụng.

-Sữa rửa phương diện nam Oxy Deep Wash tất cả giúp trị mụn không?

Sữa rửa mặt nam Oxy Deep Wash không có chức năng đặc trị mụn, tuy nhiên có thểlàm sạch sẽ sâu bên phía trong lỗ chân lông, giúp se khít lỗ chân lông, rất có thể ngăn phòng ngừa sự ra đời của mụn.

7. Mua sản phẩm nội địa Nhật phiên bản ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi bán hàng Nhật nhưng bạn phải thực sự tỉnh hãng apple để tuyển lựa cho bản thân một showroom mua sản phẩm uy tín. Được thành lập từ năm 2012, Japanshop.vn luôn xác định được vị trí của chính bản thân mình trong lòng người tiêu dùng với số đông sản phẩm nội địa Nhật Bản, mang về trải nghiệm giỏi vời cho tất cả những người dùng. Ngoài các kênh online như wesite Japanshop.vn, fanpage Japanshop.vn, Shopee,… hãy ghé thăm công ty chúng tôi tại 6 shop ở Hà Nội. Japanshop.vn – showroom mua hàng Nhật đáng tin tưởng của bạn!

Sữa Rửa phương diện Oxy Deep Wash là sản phẩm dành riêng cho nam giới. Với phương pháp gồm các hạt than vô cùng nhỏ, thành phầm hút vết mờ do bụi bẩn, buồn chán nhờn từ sâu bên phía trong da.

Sữa Rửa phương diện Oxy Deep Wash đến Nam Nhật bản 130g

Sữa Rửa phương diện Oxy Deep Wash mang đến Nam là sản phẩm dành riêng cho nam giới. Với bí quyết gồm những hạt than rất nhỏ, sản phẩm hút lớp bụi bẩn, buồn bực nhờn từ bỏ sâu bên trong da. Da sáng hơn, thật sạch sẽ và khoan khoái sau những lần sử dụng.

Sữa Rửa khía cạnh Oxy Deep Wash mang đến Nam Nhật phiên bản 130g

NSX: Oxy Nhật phiên bản – Rohto

Thành phần: Salicylic, Acid, Isopropylmethylphenol, Dipotassium Glycyrrhizate, Water, Palmitic Acid, Glycerin, Stearic Acid, Lauric Acid, Potassium Hydroxide, Myristic Acid, Butylene Glycol, Cocamidopropyl Betaine, Sorbitol, Cocamide Methyl MEA, Polyquaternium-7, Ethanol, Glyceryl Stearate, Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract, Algae Extract, Menthol, Hydroxypropyl Methylcellulose Stearoxy Ether, Fragrance, BHT, Disodium EDTA.

Sữa Rửa mặt Oxy Deep Wash cho Nam Nhật bản 130g

Công dụng của Sữa Rửa phương diện Oxy Deep Wash

Cân bởi lại nhiệt độ cho da, làm sáng với tăng độ bầy hồi cho da.Làm sạch sâu, đem lại làn da khỏe mạnh, ko bóng nhờn.Giúp tẩy tế bào chết, nâng cấp tình trạng khô da, da sần sùi.Chứa vitamin C, B3 chống oxy hóa, làm mờ những vết đốm nâu, thâm nám nám, sạm màu.Dạng kem rất mịn góp rửa sạch sâu chất nhờn, bụi bặm bụi bờ tận nơi bắt đầu lỗ chân lông nhưng mà không làm cho khô da
Isopropylmethylphenol giúp chống khuẩn và ngăn ngừa nhọt hữu hiệu, phù hợp với làn domain authority nam giới.Hương Geranium rất mát, rất sảng khoái sau thời điểm sử dụng.
Làm sạch mát tay trước khi rửa mặt.Làm ướt mặt, cho 1 lượng sữa cọ mặt vừa đủ vào lòng bàn tay sau đó tạo bọt.Thoa thanh thanh lên da mặt, xoa theo vận động tròn đều, giúp làm cho sạch sâu hơn.Rửa sạch mát lại với nước, tiếp nối thấm khô bởi khăn sạch.Dùng vào sáng cùng tối.

Xem thêm: Cách vẽ lá phong đơn giản, cách vẽ lá phong, cách vẽ lá phong theo mẫu

Lưu ý:

Bảo quản nơi khô ráo, loáng mát, tránh phần đa nơi có ánh sáng cao và tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời.Tránh xa tầm tay trẻ em.