Trong năm 2016, yêu mến hiệu asus đã cho ra mắt một số dòng điện thoại cảm ứng thông minh được thiết kế theo phong cách đẹp, cấu hình tốt và nhiều anh tài ưu việt. Đánh giá chỉ fptshop hôm nayzenfone 3 max 5.5 (zc553kl), đâylà thành phầm hoàn thiện nhất của hãng asus trong năm 2016.

Thực tế người dùng có thể bảo trì hoạt đụng của zenfone 3 max 5.5 được rộng 2 ngày với điều kiện kết nối wifi, cường độ thực hiện trung bình như facebook, youtube, game nhẹ… khi sử dụng kết hợp các ứng dụng và trò chơi đòi hỏi khắt khe, thiết bị có thể sử dụng pin thường xuyên trong khoảng 6 giờ. Máy đi kèm theo củ sạc, thông số đầu ra là 5v/2a. Thời hạn sạc từ tâm lý 0% mang lại 100% là khoảng chừng 3 giờ.

Tình Trạng yêu cầu Thay Màn hình asus Zenfone 3 Max 5.5 plus:

-Màn hình không hiển thị

-Màn hình có điểm bị tiêu diệt như : lem mực , sọc kẻ màn hình

-Màn hình về tối dần

-Màn hình bể

-Màn hình mờ hiển thị

An Phước Mobilechuyên hỗ trợ và thế Màn hình hãng asus Zenfone 3 Max 5.5 Plusmới 100%. Theo đó khi bạn muốn sửa chữa sửa chữa bên công ty chúng tôi quý khách vẫn trực tiếp theo dõi mọi quy trình sửa trị của chúng tôi. Trước và sau thời điểm thay thế quý khách đều được kỹ thuật viên hướng dẫn kiểm soát tình trạng máy. Linh kiện trước khi gửi vào thay thế sửa chữa đều được kiểm soát kỹ lưỡng.

Bạn đang xem: Đánh giá zenfone 3 max 5

♦ MỘT SỐ CHÍNH SÁCH CỦA NHÀ BÁN HÀNG ♦THỜI GIAN GIAO HÀNG:Trong khoảng chừng 12 – 24h tính từ lúc thời gian để đơn, shop sẽ tiến hành xác thực đơn hàng với giao cho mặt vận chuyển. Thành phố hà nội vận chuyển mất khoảng tầm khoảng 1 – 2 Ngày. Những Tỉnh Thành khác đưa mất khoảng 2 – 5 Ngày. Trong thời gian này chúng ta nhớ xem xét điện thoại để bưu tá liên hệ giao hàng. Vào trường hợp bạn phải "gấp"Màn hình hãng asus Zenfone 3 Max 5.5 plus, có liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận ra sự cung ứng kịp thời.Khi dấn hàng từ bưu cục, khám nghiệm kiện mặt hàng xem tất cả bị méo mó hay không rồi thực hiện thanh toán với nhận hàng. Tiếp theo, kiểm soát ngoại quan sản phẩm nếu linh phụ kiện bị vỡ lẽ hoặc rách thì báo lại cho shop ngay nhằm xử lý. Còn nếu ngoại quan lại sản phẩm không tồn tại gì bất thường thì ban đầu test thử sản phẩm theo quá trình sau đây:✧ bước 1: túa pin thoát khỏi thiết bị.✧ cách 2: Gán linh kiện để test trước khi đóng máy (không bóc tách tấm dán màn hình). Với chạm màn hình thì soát sổ xem gồm bị liệt không? Còn so với màn hình thì xem tất cả hiển thị giỏi không, gồm điểm chết nào hay không?✧ bước 3: sau khoản thời gian test sản phẩm thấy linh kiện hoạt động tốt thì bắt đầu đóng máy.

Xem thêm: Tablet, Máy Tính Bảng Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Chính Hãng, Giá Tốt

Nếu sản phẩm bị lỗi hãy liên hệ lại với cửa hàng chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng ghi trên khiếu nại hàng.Chú ý: nếu bạn chưa thay thế thành thạo thì nên đem đồ vật và linh kiện tới trung trọng điểm sửa chữa điện thoại cảm ứng uy tín gần nhất để cảm nhận sự hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ:✧ Bao test đối với các linh phụ kiện chưa nạm thế.✧ bảo hành 1 tháng, lỗi 1 đổi 1 cùng với các sản phẩm lỗi từ bỏ nhà phân phối với điều kiện linh phụ kiện chưa bị bóc tách tấm nilon hoặc chưa đóng vào máy.CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI KHÁCH download BUÔN, thiết lập SỈ LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI:✧An Phước mobilecung cung cấp sỉ lẻ linh kiện smartphone trên thị trường thủ đô nói riêng cũng giống như trên toàn nước nói chung với bên trên 2000 sản phẩm đủ đa số củng loại (màn hình, cảm ứng, nút home, main, pin....) và thương hiệu như: Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Blu, Itel, i

HiệnAn Phước mobileđang là manh mối chuyên cung cấp buôn, bán lẻ linh kiệnMàn hình asus Zenfone 3 Max 5.5 plustại Hà Nội cùng rất nhiều loại linh phụ kiện phụ kiện điện thoại thông minh của các hãng khác do cửa hàng chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện đang xuất hiện trên nhiều quầy hàng của những tỉnh thành trên toàn quốc : An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, bội bạc Liêu, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, đề xuất Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lăk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, GIa Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, tỉnh hà tĩnh ,Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, hồ Chí Minh, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, nam giới Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú thọ , Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị , Sóc Trăng, sơn La, Tây Ninh, tỉnh thái bình ,Thái Nguyên, Thanh Hóa, thừa Thiên Huế ,Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, im Bái.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm cực tốt và giá cả tuyên chiến và cạnh tranh nhất ,An Phước Mobilecam kết đem đến sự hài lòng hoàn hảo cho khách hàng!AN PHƯỚC MOBILEChuyên sở hữu bán, sửa chữa điện thoại cảm ứng di động, Laptop. Linh phụ kiện những loạiCơ sở 1:Số 154 Đường Mỹ Đình - Mỹ Đình -Từ Liêm - Hà Nội​Cơ sở 2 :Số 41 Lương núm Vinh - thanh xuân Bắc - TX - Hà Nội